Herbalife công bố kết quả khảo sát thói quen cá nhân khu vực châu Á - Thái Bình Dương

24 Tháng 12, 2022 | 20:31

Khảo sát Dinh dưỡng của Herbalife Nutrition cho thấy ăn uống thiếu cân bằng, ít hoạt động thể chất và không ngủ đủ giấc là những thói quen không tốt cho sức khỏe mà người tiêu dùng Việt Nam muốn loại bỏ trong 12 tháng tới.

Công ty dinh dưỡng hàng đầu toàn cầu, Herbalife Nutrition, vừa công bố kết quả từ cuộc Khảo sát Thói quen Cá nhân Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Theo đó, 9 trong số 10 người tiêu dùng tại Việt Nam muốn loại bỏ các thói quen sống thiếu lành mạnh của bản thân hình thành trong thời kỳ đại dịch. Đặc biệt, ngủ không đủ giấc (60%), chế độ ăn uống thiếu cân bằng (53%) và ít tập luyên thể dục (53%) là ba thói quen không tốt mà người tiêu dùng Việt muốn loại bỏ nhất trong 12 tháng tới.

Herbalife công bố kết quả khảo sát thói quen cá nhân khu vực châu Á - Thái Bình Dương - Ảnh 1.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy hệ miễn dịch suy giảm, tăng cân quá mức và sức bền hoặc thể lực kém đi là những tác động tiêu cực dễ thấy nhất do các thói quen và lối sống thiếu lành mạnh gây ra trong suốt hai năm qua.

Ông Stephen Conchie, Chủ tịch Herbalife Nutrition Khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Trung Quốc cho biết: "Những thói quen thiếu lành mạnh này có thể gây ra những rủi ro nghiêm trọng về sức khỏe. Tuy nhiên, thói quen thì có thể thay đổi. Với quyết tâm, động lực và sự hỗ trợ từ những người cùng mục tiêu, bạn có thể thay đổi từ những thói quen thiếu lành mạnh sang lối sống tích cực hơn".

Herbalife Nutrition đang giới thiệu nhiều sáng kiến trên toàn khu vực với trọng tâm giúp đỡ nhiều người hình thành các thói quen dinh dưỡng lành mạnh và thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, song song với việc đảm bảo sự hỗ trợ cần thiết từ các đội nhóm giúp họ đạt được mục tiêu của mình.

"Gần đây, chúng tôi đã tổ chức Cuộc thi Healthy Recipe Challenge tại một số thị trường nhằm khuyến khích xây dựng thói quen ăn uống tích cực. Và trong tháng này, Giải chạy Herbalife Nutrition thường niên tại 13 thị trường trên khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương cũng diễn ra với mục tiêu giúp nhiều người hướng đến lối sống năng động và lành mạnh".

Khảo sát Thói quen Cá nhân Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của Herbalife Nutrition được thực hiện vào tháng 8-2022 với sự tham gia của 5.500 người tiêu dùng từ 18 tuổi trở lên tại các thị trường Úc, Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan - Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam (500 người tham gia).


Song Hà

Viết bình luận

TÂM SỰ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).