Hoa hậu Lý Kim Ngân khoe sắc áo dài tại Hà Nam

21 Tháng 05, 2023 | 15:05

Trong chiếc áo dài đa sắc của NTK Tommy Nguyễn, Hoa hậu Lý Kim Ngân bật mí đang đảm nhận vai trò thành viên Ban tổ chức chương trình Đại hội thẩm mĩ quốc tế, tri ân tổ nghề ngành làm đẹp.

"Đại Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế - Tri Ân Tổ Nghề Ngành Làm Đẹp" nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản tại tỉnh Hà Nam. Đại hội đã tạo ra một không gian chuyên nghiệp, trang nghiêm cho các chuyên gia, doanh nghiệp và cá nhân trong ngành có thể trao đổi kiến thức, kinh nghiệm đồng thời xúc tiến hợp tác. 

Hoa hậu Lý Kim Ngân khoe sắc áo dài tại Hà Nam - Ảnh 1.

Ngày hội đã diễn ra các hoạt động đặc biệt như: Tọa đàm chia sẻ kinh tế, Tọa đàm chia sẻ ngành làm đẹp, Vinh danh các doanh nhân – thương hiệu tiêu biểu, Ký kết với đối tác Nhật Bản.

Hoa hậu Lý Kim Ngân khoe sắc áo dài tại Hà Nam - Ảnh 2.

Để ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong sự kiện, cũng như kết hợp quảng bá chiếc áo dài trên quê hương miền Bắc, tại sắc cảnh chùa vô cùng ý nghĩa, hoa hậu Lý Kim Ngân được NTK Tommy Nguyễn lên ý tưởng thiết kế riêng cho BST "Sắc hương đất Việt" với những họa tiết rồng, phụng, kết với hoa đính ánh kim quyến rũ, hoa hậu Lý Kim Ngân thả dáng vô cùng đài cát, quyến rũ trong thần sắc thuần Việt của phụ nữ Việt Nam.

Hoa hậu Lý Kim Ngân khoe sắc áo dài tại Hà Nam - Ảnh 3.

Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân hiện đang là CEO, nhà sáng lập Hệ thống dưỡng sinh beauty Kim Ngân. Trung tâm với trang thiết bị đạt chuẩn 5 sao hiện đại, đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp. CEO Lý Kim Ngân hiện là giám đốc của một công ty kinh doanh vàng bạc Kim Ngân và chuỗi hệ thống dưỡng sinh tinh hoa Kim Ngân Tám Sánh beauty. 

Hoa hậu Lý Kim Ngân khoe sắc áo dài tại Hà Nam - Ảnh 4.

Mục tiêu sắp tới của hệ thống: Mang đến những dịch vụ thư giãn tốt nhất và đẳng cấp tới phái đẹp và mở rộng thêm nhiều chi nhánh hơn nữa. 

Hoa hậu Lý Kim Ngân khoe sắc áo dài tại Hà Nam - Ảnh 5.

Ngoài ra, song song với việc kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp và ngành trang sức đá quý, danh hiệu "Top 10 Thương Hiệu Vàng Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam" hệ thống dưỡng sinh Kim ngân Beauty đạt được chính là sự ghi nhận công sức và tâm huyết của Ceo Lý Kim Ngân cùng các cộng sự đã không ngừng vượt qua những khó khăn thử thách để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với vai trò đồng tổ chức chương trình Đại hội quốc tế thẩm mĩ, tri ân tổ nghề… chương trình mang một ý nghĩa vô cùng giá trị.

Hoa hậu Lý Kim Ngân khoe sắc áo dài tại Hà Nam - Ảnh 6.

.Hoa hậu Lý Kim Ngân ngoài vai trò là Thành viên Ban tổ chức, sự kiện đặc biệt này vinh dự nhận được sự đồng ý của hội đồng cố vấn gồm các danh nhân đáng chú ý trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật và ngành làm đẹp. 

Hội đồng cố vấn gồm: Ông Vương Duy Biên, nguyên Thứ Trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; nhà sử học Dương Trung Quốc; ông Thế Hùng TS mỹ học; GS-TS Nguyễn Đình Chiến; PGS-TS Nguyễn Thị Thuần; Ths – Nhà thiết kế Sỹ Hoàng; Hoa Hậu đền Hùng Giáng My và TS Đỗ Tiến đều đã tham gia và đưa ra những ý kiến quan trọng tại sự kiện này.

P.Nguyễn

Viết bình luận

TÂM SỰ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).