Hoa hậu Nhật Nguyệt trở lại với “Thần tượng doanh nhân 2023” trên cương vị ban giám khảo

05 Tháng 04, 2023 | 10:08

Xuất sắc chiếm trọn tình cảm của khán giả và đạt ngôi vị cao nhất tại “Thần tượng doanh nhân 2018”, Hoa hậu Nhật Nguyệt trở lại với vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Nhật Nguyệt trở lại với “Thần tượng doanh nhân 2023” trên cương vị ban giám khảo - Ảnh 1.

Bà chủ Spa Nhật Nguyệt chiến thắng ngôi vị hoa khôi cuộc thi "Thần tượng doanh nhân 2018". Ảnh: GCTV

Ngày 23-12-2022, BTC cuộc thi "Thần tượng doanh nhân 2023" đã tổ chức buổi họp báo khai mạc mùa 4 của chương trình. Đồng thời, công bố hội đồng ban giám khảo của cuộc thi năm nay. Bên cạnh dàn nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Long Nhật, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung,... hội đồng chấm thi năm nay còn có sự góp mặt của Hoa hậu Nhật Nguyệt – Hoa hậu "Thần tượng doanh nhân 2018".

Hoa hậu Nhật Nguyệt trở lại với “Thần tượng doanh nhân 2023” trên cương vị ban giám khảo - Ảnh 2.

Hoa Hậu Nhật Nguyệt tại buổi họp báo "Thần tượng doanh nhân 2023". Ảnh: GCTV

Hoa hậu Nhật Nguyệt là chủ doanh nhân tài năng, xinh đẹp của cơ sở Spa Nhật Nguyệt. Hội tụ đủ các yếu tố Tâm – Tầm – Tài – Sắc, vào năm 2018, người đẹp đã "đại thắng" tại cuộc thi "Thần tượng doanh nhân 2018" khi xuất sắc đạt được các danh hiệu như: Hoa hậu GCTV Thần tượng Doanh nhân, Gương mặt được yêu thích nhất và Gương mặt thương hiệu.

Hoa hậu Nhật Nguyệt trở lại với “Thần tượng doanh nhân 2023” trên cương vị ban giám khảo - Ảnh 3.

Hoa hậu Nhật Nguyệt đăng quang tại cuộc thi "Thần tượng doanh nhân 2018".Ảnh: GCTV

Cuộc thi "Thần tượng doanh nhân" do Công ty Truyền Hình Trực Tuyến Việt Nam Kết Nối Toàn Cầu GCTV tổ chức, được đánh giá là một sân chơi dành riêng cho giới doanh nhân đam mê nghệ thuật như: Hát, vũ đạo, chơi đàn và nhiều năng khiếu nghệ thuật khác.

Không chỉ có các giải thưởng chính, chương trình còn mở rộng các giải thưởng phụ khác nhằm tôn vinh các giá trị phù hợp với tiêu chí cuộc thi như giải "Gương mặt được yêu thích nhất", giải "Gương mặt thương hiệu",... Các giải thưởng này đều vô cùng trân quý khi được trực tiếp khán giả bình chọn và tất nhiên sự yêu mến, cổ vũ của khán giá trong bất kỳ cuộc thi nào cũng chiếm một vai trò không nhỏ.

Hoa hậu Nhật Nguyệt trở lại với “Thần tượng doanh nhân 2023” trên cương vị ban giám khảo - Ảnh 4.

Không chỉ đăng quang ngôi vị cao nhất, Hoa hậu Nhật Nguyệt còn xuất sắc chiến thắng 2 giải "Gương mặt được yêu thích nhất" và "Gương mặt thương hiệu". Ảnh: GCTV

Điểm đặc biệt của chương trình "Thần tượng doanh nhân" là hoàn toàn không đặt nặng vấn đề nhan sắc, mà ba yếu tố tâm - tầm và tài được đặt lên hàng đầu. Theo bà Trần Thị Phấn - Trưởng ban tổ chức: "Doanh nhân là những người có những đóng góp tích cực cho xã hội, thành đạt trong kinh doanh, hướng đến những công việc cho cộng đồng, lợi ích Nhà nước về nghĩa vụ thuế, đi đầu trong các hoạt động phong trào… Tâm và Tài là 2 tiêu chí chúng tôi đặt lên hàng đầu, nhan sắc là yếu tố đứng sau, ưu tiên đến tiêu chí thứ 4".

Hoa hậu Nhật Nguyệt trở lại với “Thần tượng doanh nhân 2023” trên cương vị ban giám khảo - Ảnh 5.

Trưởng ban tổ chức chương trình Trần Thị Phấn cùng Hoa hậu Nhật Nguyệt trả lời tại buổi họp báo ra mắt "Thần tượng doanh nhân 2023". Ảnh: GCTV

Sau thành công liên tiếp của 3 mùa trước, mùa 4 năm nay của chương trình đã được tiếp tục khởi hành với sự chỉn chu trong nội dung, cũng như những kinh nghiệm phong phú của hội đồng ban giám khảo năm nay. Chắc chắn chương trình "Thần tượng doanh nhân 2023" sẽ đem lại một cuộc thi ý nghĩa và với kết quả công tâm nhất.

P. Nguyễn

Viết bình luận

TÂM SỰ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).