Hoa hậu Thanh Mai, MC Đức Tiến tặng quà cho trẻ em nghèo

14 Tháng 03, 2023 | 13:05

Hoa hậu Thanh Mai cùng nam diễn viên, MC Đức Tiến đã dành những món quà đầy ý nghĩa tặng cho các em nhỏ khuyết tật, trẻ em nghèo tại các mái ấm TP HCM

Hoa hậu Thanh Mai, MC Đức Tiến tặng quà cho trẻ em nghèo - Ảnh 1.
Hoa hậu Thanh Mai, MC Đức Tiến tặng quà cho trẻ em nghèo - Ảnh 2.

Hoa hậu Thanh Mai cùng MC Đức Tiến trao tặng quà cho các em thiếu nhi.

Hoa hậu Thanh Mai cùng MC Đức Tiến đã gác lại công việc bận rộn trong kinh doanh và nghệ thuật đến với trẻ em mồ côi, trẻ khuyết tật và bà con nghèo tại Bệnh viên Nhi Đồng 1, Mái ấm, trại trẻ mồ côi tại TP HCM phát từng túi quà cho các em nhỏ. Hoa hậu Thanh Mai chia sẻ: "Đây không phải là lần đầu tiên Thanh Mai thực hiện việc trao tặng quà cho các em thiếu nhi. Trên cương vị thành viên sáng lập quỹ từ thiện, hàng năm Thanh Mai đã nhiều lần về Việt Nam cùng với các thành viên, bạn bè, nhà hảo tâm… tổ chức nhiều lần trao tặng".

Hoa hậu Thanh Mai, MC Đức Tiến tặng quà cho trẻ em nghèo - Ảnh 3.

Khi thì đến với trẻ em nghèo, khi là những cụ già và những người yếu thế, khuyết tật. Lần này, đoàn thiện nguyện quỹ Trái Tim Việt Mỹ đến phát tại bệnh viên Nhi Đồng 1 (TP HCM), Trung tâm nhân đạo quê hương Bình Dương, Mái ấm thiện duyên của má Mười tận huyện Củ Chi, Mái ấm Thiện Phước Nhân Ái do các Sơ chăm sóc trẻ mồ côi khuyết tật tại huyện Hóc Môn… Ngoài ra, Đoàn còn tổ chức phát các xuất ăn cho bà con khó khăn trên các nẻo đường TP HCM mỗi khi bắt gặp một hoàn cảnh nghèo, khó ăn xin… không nơi nương tựa.

Hoa hậu Thanh Mai, MC Đức Tiến tặng quà cho trẻ em nghèo - Ảnh 4.

Theo MC Đức Tiến: Ngoài phần kinh phí hoa hậu Thanh Mai, Đức Tiến ủng hộ, Hội cũng nhận được đóng góp từ các anh chị Trầm Hương Nguyễn, Hoa hậu Ninh Nguyên, anh chị Phượng Tú, Michelle Hoàng, Ba Dũng, Quỳnh Mai. Và nhiều nhà hảo tâm có tấm lòng hảo tâm thầm lặng khác. Được biết, những phần quà trao tặng gồm: Tiền mặt, gạo, mì tôm, lương yếu phẩm… Tổng trị giá lên đến hơn 200 triệu đồng.

P. Nguyễn

Viết bình luận

TÂM SỰ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).