Hai món ngon của Tân Nhiên được chọn trưng bày tại triển lãm lớn ở Mỹ

Hai món ngon của Tân Nhiên được chọn trưng bày tại triển lãm lớn ở Mỹ

Món ngon 18:14

Bánh tráng không nhúng nước và sốt muối Tây Ninh của Tân Nhiên đang được trưng bày tại Mỹ ở Triển lãm Thương mại Nhãn hiệu riêng

Đêm hội ẩm thực chay vận động chăm lo Tết cho người nghèo

Đêm hội ẩm thực chay vận động chăm lo Tết cho người nghèo

Món ngon 12:39

“Đêm hội Ẩm thực chay – Chung tay vì người nghèo năm 2025” do Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Đức Nhuận, TP HCM tổ chức.

Nisshin Seifun Welna ra mắt loạt sản phẩm mới

Nisshin Seifun Welna ra mắt loạt sản phẩm mới

Món ngon 12:46

Ngày 7-11, Nisshin Seifun Welna giới thiệu thêm danh mục sản phẩm mới cho thị trường, thuộc 4 dòng chủ lực gồm: xốt mì ý, sợi mì ý, bột trộn sẵn và xốt nấu cơm.

Những dấu ấn nổi bật của Lễ hội Ẩm thực Chay 2025

Những dấu ấn nổi bật của Lễ hội Ẩm thực Chay 2025

Món ngon 10:33

Lễ Bế mạc Lễ hội Ẩm thực Chay 2025 khép lại hành trình 5 ngày sôi động tại Công viên Bình Phú, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp vào tối 4-11.

Thạch dừa GC Food có tin vui

Thạch dừa GC Food có tin vui

Món ngon 14:38

Thạch dừa Vinacoco – thành viên GC Food Group được sản xuất từ 100% nước dừa tươi, trải qua 17 công đoạn nghiêm ngặt.

"Đầu Bếp Nhí - Little Chef"- hành trình để khám phá bản thân

"Đầu Bếp Nhí - Little Chef"- hành trình để khám phá bản thân

Món ngon 14:26

"Đầu Bếp Nhí - Little Chef" là hành trình để các em khám phá bản thân, là lớp học dinh dưỡng và là khởi nguồn cho những đầu bếp tương lai của đất nước.

5 món ăn truyền thống giữ ký ức đoàn viên tại nhà hàng Việt

5 món ăn truyền thống giữ ký ức đoàn viên tại nhà hàng Việt

Món ngon 19:19

Trung Thu không chỉ là Tết thiếu nhi, mà còn là Tết của sự đoàn viên.

Yến Helen nhận Chứng nhận sản phẩm Halal quốc gia

Yến Helen nhận Chứng nhận sản phẩm Halal quốc gia

Món ngon 09:41

Yến Helen là doanh nghiệp đầu tiên trong ngành yến Việt Nam đạt Chứng nhận sản phẩm Halal đối với hai sản phẩm yến chưng và yến thô.

Trà Bancha Vân Phụng: Dòng trà tinh tế giữ trọn vẹn tinh hoa đất trời

Trà Bancha Vân Phụng: Dòng trà tinh tế giữ trọn vẹn tinh hoa đất trời

Món ngon 16:12

Trà Bancha không chỉ là thức uống mà còn là nghệ thuật sống thanh tịnh và cân bằng. Trà Bancha Vân Phụng nổi bật với hương vị dịu nhẹ, thanh mát.

La Sams: Tái tạo năng lượng qua vị giác từ thạch Lá Sâm

La Sams: Tái tạo năng lượng qua vị giác từ thạch Lá Sâm

Món ngon 07:06

La Sams ra đời từ khát khao đưa bạn trở về với chính mình, kết nối không chỉ bằng hơi thở mà còn qua vị giác.

Độc đáo bánh tráng không nhúng nước của Tân Nhiên

Độc đáo bánh tráng không nhúng nước của Tân Nhiên

Món ngon 18:15

Trong một thị trường bánh tráng vốn quen thuộc và bão hòa, Tân Nhiên đã làm nên điều khác biệt: bánh tráng không nhúng nước.

Thạch nha đam – Món ăn của “sự tử tế”

Thạch nha đam – Món ăn của “sự tử tế”

Món ngon 14:00

Từ một nguyên liệu dân dã, nha đam đã đi qua một chặng dài để bước lên quầy kệ hiện đại với dáng vẻ hoàn chỉnh hơn: đẹp mắt, mát lành, nhẹ nhàng.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Món ngon 18:38

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM (FBA) vừa tổ chức cuộc họp Ban chấp hành thành công, sẵn sàng cho chặng đường mới của ngành ẩm thực TP HCM và cả nước.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Món ngon 09:00

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM chuẩn bị họp Ban Chấp hành, triển khai kế hoạch giai đoạn 2025-2028 và kế hoạch chuẩn bị Lễ hội Ẩm thực Chay 2025.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Món ngon 14:27

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM chuẩn bị họp Ban Chấp hành, triển khai kế hoạch giai đoạn 2025-2028 và kế hoạch chuẩn bị Lễ hội Ẩm thực Chay 2025

Hơn 300 sản phẩm tại Lễ hội Thực phẩm hữu cơ

Hơn 300 sản phẩm tại Lễ hội Thực phẩm hữu cơ

Món ngon 14:45

Lễ hội Thực phẩm hữu cơ kéo dài từ nay đến 15-6 với hơn 300 sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ của Việt Nam hoặc quốc tế.

Tập đoàn CJ  mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Tập đoàn CJ mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Món ngon 22:53

Tính đến tháng 5-2025, Tập đoàn CJ (Hàn Quốc) và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) đã triển khai dự án mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận.

 Liên hoan ẩm thực món ngon Hải Phòng 2025: Tôn vinh tinh hoa ẩm thực đất Cảng

Liên hoan ẩm thực món ngon Hải Phòng 2025: Tôn vinh tinh hoa ẩm thực đất Cảng

Món ngon 12:32

(NLĐO)- Tiếp nối thành công của sản phẩm du lịch foodtour, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hải Phòng đã tổ chức Liên hoan Ẩm thực món ngon Hải Phòng 2025

Độc đáo món phở Astiso

Độc đáo món phở Astiso

Món ngon 21:10

Ngày 3-5, Atispho đã khai trương chi nhánh thứ hai tại TP HCM.

GC FOOD sắp đại hội cổ đông, đề ra chỉ tiêu ấn tượng

GC FOOD sắp đại hội cổ đông, đề ra chỉ tiêu ấn tượng

Món ngon 11:29

Ngày 10-4 tới đây, GC Food Group (mã cổ phiếu GCF) sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025.

Những điều đặc biệt góp phần vào Chương trình đào tạo “Công nghệ Khoa học Da liễu Thẩm mỹ Quốc tế”

22 tháng 9, 2023 | 18:02

Trong 3 ngày, 2-3-4/10/2023, Công ty Công nghệ Sinh học Sarah Le phối hợp với Trung tâm Truyền thông Giáo dục – Sức khoẻ Trung ương (Bộ Y tế), Viện nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED) tổ chức Chương trình đào tạo “Nghiệp vụ truyền thông trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp”.


Chương trình đào tạo này sẽ trang bị cho người học cách xây dựng chiến lược truyền thông hiệu quả để thu hút và duy trì khách hàng.

Bên với sự kiện này, Học viện Thẩm mỹ IMCASbySL (Sarah Le) và Viện Sức khoẻ Thẩm mỹ và Y học Tái tạo (ICHARM) tổ chức chương trình đào tạo "Công nghệ Khoa học Da liễu Thẩm mỹ Quốc tế" nhằm mục đích nâng cao trình độ cho những cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, giúp họ tiếp cận gần hơn với những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới hiện nay.

Chương trình có sự góp mặt của những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực da liễu thẩm mỹ trong nước và quốc tế. Sự kiện này sẽ giúp những người đang hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ ở Việt Nam tiếp cận tới những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới hiện nay. Đây là một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ và hứa hẹn mang lại nhiều kiến thức và kỹ năng mới cho các chuyên gia và chuyên viên trong lĩnh vực này.

Giới thiệu chung về chương trình

Những điều đặc biệt góp phần vào Chương trình đào tạo “Công nghệ Khoa học Da liễu Thẩm mỹ Quốc tế” - Ảnh 1.

Học viện Thẩm mỹ IMCASbySL (Sarah Le) chuyên đào tạo những kỹ thuật da liễu thẩm mỹ tiên tiến nhất

Chương trình tập trung vào các chuyên đề quan trọng sau đây:

1. Ứng dụng tế bào gốc trong chống lão hoá và y học tái tạo trẻ hoá: Công nghệ tế bào gốc là một trong những tiến bộ lớn trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ. Chương trình này sẽ giúp học viên hiểu rõ cách sử dụng tế bào gốc để chống lão hoá và tái tạo trẻ hoá da.

2. Phục hồi sinh lý nam nữ: Sức khỏe sinh lý nam nữ là yếu tố quan trọng đối với chất lượng cuộc sống. Khóa học này sẽ tập trung vào các phương pháp và liệu pháp để cải thiện và phục hồi sinh lý nam nữ. Học viên sẽ được hướng dẫn về cách đánh giá và điều trị các vấn đề thẩm mỹ liên quan đến sinh lý nam nữ.

3. Chứng chỉ tiêm filler Botox căng chỉ: Tiêm filler và Botox là các kỹ thuật quan trọng trong thẩm mỹ, giúp cải thiện vẻ ngoại hình và tự tin của khách hàng. Chương trình này sẽ cung cấp chứng chỉ và kỹ năng cần thiết để thực hiện các thủ tục này một cách an toàn và hiệu quả.

4. Chứng chỉ Laser trong da liễu: Sử dụng công nghệ laser trong da liễu có thể giúp điều trị nhiều vấn đề da liễu khác nhau. Chương trình này sẽ hướng dẫn về cách sử dụng các loại laser khác nhau và cách áp dụng chúng trong các trường hợp cụ thể.

Những chương trình này hứa hẹn là một sự kiện quan trọng và hấp dẫn trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ, đem lại cơ hội học hỏi và trải nghiệm hàng loạt kiến thức và kỹ năng mới cho những người tham gia.

Nhiều chuyên gia hàng đầu ở trong nước và quốc tế góp mặt vào những chương trình đào tạo này.

Những điều đặc biệt góp phần vào Chương trình đào tạo “Công nghệ Khoa học Da liễu Thẩm mỹ Quốc tế” - Ảnh 2.

Chương trình có sự góp mặt của những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực da liễu thẩm mỹ ở trong nước và quốc tế.

Chương trình đào tạo "Công nghệ Khoa học Da liễu Thẩm mỹ Quốc tế" và Chương trình đào tạo nghiệp vụ truyền thông trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tự hào quy tụ được những đội ngũ giảng viên vượt trội, kết hợp giữa những tài năng hàng đầu trong nước và những chuyên gia quốc tế có uy tín. Đây là một cơ hội hiếm có để học viên được học hỏi từ những người có kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ.

Dưới đây là danh sách các giảng viên và nội dung mà họ sẽ trực tiếp truyền đạt trong chương trình:

1. Nhà báo Vũ Mạnh Cường:

- Giám đốc Trung tâm Truyền thông Giáo dục - Sức khỏe Trung ương (Bộ Y tế).

- Là một trong những chuyên gia hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực truyền thông và giáo dục về sức khỏe và làm đẹp.

2. Thạc sĩ Hoàng Thị Khánh Phương:

- Phó giám đốc Trung tâm Truyền thông Giáo dục - Sức khỏe Trung ương (Bộ Y tế).

- Có kiến thức sâu rộng về truyền thông và giáo dục về sức khỏe.

3. Tiến sĩ, bác sĩ Steven Paul Sutcliffe:

- Chuyên gia làm việc tại Plasmaderm UK LTD.

- Có kiến thức về da liễu thẩm mỹ và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này ở Anh Quốc.

4. Tiến sĩ Ray Song:

- Chuyên gia của Deayoung Medical.

- Có kiến thức chuyên sâu về sử dụng các thiết bị y tế tiên tiến trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ.

5. Tiến sĩ, bác sĩ Phạm Thị Lộc:

- Viện trưởng Viện Sức khoẻ Thẩm Mỹ và Y học Tái tạo (I-CHARM).

- Chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ và y học tái tạo.

6. Giảng viên Sophia Park:

- Chuyên gia Dermaline Advance Dermatology.

- Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ với kinh nghiệm quốc tế đáng kể.

7. Chuyên gia Sally Nhất Minh:

- Chuyên gia đào tạo thẩm mỹ cao cấp.

- Có kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong việc đào tạo và phát triển các kỹ năng thẩm mỹ.

8. Chuyên gia Yuri Le:

- Giám đốc đào tạo Viện Đào tạo Thẩm mỹ MSG Hàn Quốc.

- Chuyên gia hàng đầu trong việc đào tạo và phát triển kỹ năng thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

9. Các giảng viên Viện Da liễu Trung ương:

- Đội ngũ giảng viên có uy tín và kinh nghiệm từ Viện Da liễu Trung ương, đảm bảo cung cấp kiến thức chất lượng và thực tiễn trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ.

Những quyền lợi đặc biệt dành cho người đăng ký tham gia chương trình

Khi đăng ký tham gia chương trình, học viên sẽ nhận được một loạt các chứng chỉ và chứng nhận về thẩm mỹ, làm đẹp như sau:

- Chứng nhận chăm sóc da - Học viện Dermaline, Hàn Quốc.

- Chứng nhận tiêm Skinboosters - Học viện The Lapo, Hàn Quốc.

- Chứng nhận khoá đào tạo Laser & EBD - Deayoung, Hàn Quốc.

- Chứng nhận khoá đào tạo Laser trong điều trị sắc tố - Aslecpion, Đức.

- Chứng nhận Định hướng chuyên môn cho chủ Spa và thẩm mỹ viện bởi Viện Sức khỏe Thẩm mỹ và Y học Tái tạo (ICHARM)

- Chứng chỉ tiêm filler Botox căng chỉ , chứng chỉ Laser trong da liễu, Chứng chỉ tiêm thẩm mỹ bởi Viện da liễu Trung Ương.

- Chứng chỉ làm đẹp spa bởi Trường CĐ Y Hà Nội, Trường CĐ Công nghệ cao Hà Nội, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bắc Ninh.

Đơn vị cấp chứng nhận nghiệp vụ truyền thông trong lĩnh vực sức khoẻ làm đẹp:

- Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe Trung ương (Bộ Y tế).

Đơn vị tổ chức:

- Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe Trung ương (Bộ Y tế).

- Công ty TNHH Công nghệ Sinh học SARAH LE.

- Viện Nghiên cứu Truyền thông Phát triển (RED).

Link đăng ký tham dự sự kiện:

www.viendaotaothammyimcas.com

Thông tin về sự kiện:

Tại Hà Nội

- Thời gian: 8h30-17h30, ngày 02-03-04/10/2023

Địa chỉ:

- Golden Lake - Khách sạn Dát Vàng (B7 Giảng Võ, Ngọc Khánh, Hà Nội)

Tại TP. Hồ Chí Minh

Thời gian: 8h30-17h30, Ngày 24-25-26/10/2023

Địa chỉ:

- Khách sạn New World, 76 Lê Lai, Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

- Viện đào tạo Thẩm mỹ (IMCASbySL) (94-96 Trần Hưng Đạo. Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC SARAH LE

Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 24 Ngõ 36, Phường Đào Tấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Địa chỉ cơ sở TP. Hồ Chí Minh: 94-96 Trần Hưng Đạo. Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://viendaotaothammyimcas.vn

Chăm sóc khách hàng: 0971.787.799 - 0901.787.799

Email: info@hocvienthammyimcas.vn

Ngọc Toại
AstraZeneca Việt Nam được vinh danh trong “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”

AstraZeneca Việt Nam được vinh danh trong “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”

Khoẻ - Đẹp 11:16

AstraZeneca Việt Nam được Anphabe vinh danh “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”, giữ vị trí top 4 toàn ngành dược/ thiết bị y tế/ chăm sóc sức khỏe.

Hội nghị quốc tế M&A y tế 2025: cơ hội đầu tư mở rộng

Hội nghị quốc tế M&A y tế 2025: cơ hội đầu tư mở rộng

Khoẻ - Đẹp 09:51

Sự kiện quy tụ hơn 150 chuyên gia và nhà đầu tư nhằm tìm kiếm cơ hội phát triển mới cho ngành y tế Việt Nam.

Thương hiệu Mỹ phẩm & Home Relax Priméd’Or khai trương showroom tại Đội Cấn, Hà Nội

Thương hiệu Mỹ phẩm & Home Relax Priméd’Or khai trương showroom tại Đội Cấn, Hà Nội

Khoẻ - Đẹp 09:48

Priméd’Or khai trương showroom tại Hà Nội, giới thiệu sản phẩm “Đẹp và Thơm” làm từ thành phần thiên nhiên, hướng tới trở thành thương hiệu quà tặng tinh túy.

Giải pháp bảo vệ trẻ em trước phế cầu khuẩn

Giải pháp bảo vệ trẻ em trước phế cầu khuẩn

Khoẻ - Đẹp 19:56

Chuyên gia nhấn mạnh phòng ngừa chủ động là chiến lược trọng tâm, phù hợp định hướng “chữa bệnh sang phòng bệnh” của ngành y tế.

Điều trị khúc xạ mắt ngày càng an toàn, hiệu quả

Điều trị khúc xạ mắt ngày càng an toàn, hiệu quả

Khoẻ - Đẹp 22:19

Rất nhiều người, đặc biệt người trẻ, muốn phẫu thuật để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, tìm lại sự tự tin.

Phúc Lộc Thọ Honey và KingBee: Tinh hoa mật ong Việt chinh phục thị trường

Phúc Lộc Thọ Honey và KingBee: Tinh hoa mật ong Việt chinh phục thị trường

Khoẻ - Đẹp 21:15

Với gần hai thập kỷ phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Phúc Lộc Thọ đang khẳng định vị thế tiên phong của ngành ong mật Việt Nam.

Khai mạc Hội nghị Da liễu toàn quốc 2025 tại Hội An

Khai mạc Hội nghị Da liễu toàn quốc 2025 tại Hội An

Khoẻ - Đẹp 09:04

Bệnh viện Da liễu Trung ương khai mạc Hội nghị Da liễu toàn quốc 2025 tại Hội An, và kêu gọi ủng hộ Trung tâm y tế khu vực Nam Trà My khắc phục hậu quả bão lũ.

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Tâm sự 17:11

Khi yêu, chàng nghèo hơn nàng thường mang tiếng "đào mỏ"; nhưng nàng nghèo hơn chàng thì sao? Trong hôn nhân, khi đồng tiền "xía" vào các gia đình thì sao?...

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Tâm sự 11:14

Không lấy chồng vì... không biết nấu ăn; vì mất tự do; vì không muốn sinh con; vì sợ con sau này “nấm lùn”... Thậm chí có người liên tục mất người yêu vào tay bạn, nên ghét đàn ông, không dám lấy chồng...

Vụng trộm có đáng gọi là tình yêu?

Vụng trộm có đáng gọi là tình yêu?

Tâm sự 07:19

Anh có vợ, chị có chồng. Hai người "lửa gần rơm" và cháy lúc nào không hay. Đổ bể, cả hai được tha thứ nhưng anh nói không quên được đối phương? Một cô gái "nương tựa" vào người đàn ông có vợ biết không nên tiếp tục nhưng cô lại không thể từ bỏ... Những vụng trộm như vậy có đáng gọi là tình yêu?

Những "ông chồng" vô tư làm khổ vợ

Những "ông chồng" vô tư làm khổ vợ

Tâm sự 13:44

Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội; Theo tôi, trên đời này không có tình bạn khác giới. Nhưng chồng tôi lại đòi đi du lịch riêng với hội bạn thân có phụ nữ...

Lê Thị Đào đạt giải khuyến khích cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025

Lê Thị Đào đạt giải khuyến khích cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025

Bản lĩnh sống 11:34

Với chất giọng ngọt ngào và phong thái biểu diễn duyên dáng, thí sinh Lê Thị Đào (SBD 229) đã ghi dấu ấn trong đêm chung kết Ngôi Sao Nhạc Việt 2025.

Vân Khải Minh: “Giải thưởng giúp tôi tự tin hơn trên con đường âm nhạc”

Vân Khải Minh: “Giải thưởng giúp tôi tự tin hơn trên con đường âm nhạc”

Bản lĩnh sống 11:33

Vân Khải Minh, Chàng MC – hướng dẫn viên du lịch quê Vĩnh Long xúc động khi được xướng tên ở hạng mục “Ca sĩ triển vọng” tại cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt 2025.

Giải thưởng Ca sĩ Triển vọng là bước đệm đưa Hoàng Nhựt đến ca hát chuyên nghiệp

Giải thưởng Ca sĩ Triển vọng là bước đệm đưa Hoàng Nhựt đến ca hát chuyên nghiệp

Chuyện của Sao 18:05

Giọng ca nội lực, sở hữu ngoại hình đẹp, Hoàng Nhựt xứng đáng với giải thưởng “Ca sĩ triển vọng” tại cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt 2025.

Á hoàng Đặng Ánh Tuyết trao giải và gửi lời chúc đến thí sinh Ngôi sao Nhạc Việt 2025

Á hoàng Đặng Ánh Tuyết trao giải và gửi lời chúc đến thí sinh Ngôi sao Nhạc Việt 2025

Chuyện của Sao 18:04

Đem chung kết xếp hạng cuộc thi Ngôi sao Nhạc Việt 2025, Á hoàng doanh nhân Đặng Ánh Tuyết xuất hiện với vai trò khách mời VIP và trao giải cho các thí sinh.

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Cựu giáo viên âm nhạc và dấu ấn nữ doanh nhân toàn cầu Kim Hồng

Cựu giáo viên âm nhạc và dấu ấn nữ doanh nhân toàn cầu Kim Hồng

Bản lĩnh sống 09:55

Hành trình của Tiến sĩ - Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng là câu chuyện truyền cảm hứng về nghị lực và lòng nhân ái.

Grab lần đầu tiên thử nghiệm phục vụ người dùng tuổi teen

Grab lần đầu tiên thử nghiệm phục vụ người dùng tuổi teen

Tiêu dùng thông minh 09:40

Grab Việt Nam vừa thông báo mở rộng phục vụ tập người dùng trong độ tuổi teen từ 13-17 tuổi.

Gu Vietnam đồng hành cùng cuộc thi Manhunt Vietnam 2025.

Gu Vietnam đồng hành cùng cuộc thi Manhunt Vietnam 2025.

Điểm đến 12:18

Gu Vietnam được lựa chọn là đơn vị đồng hành truyền thông xuyên suốt cuộc thi Manhunt Vietnam.

AstraZeneca Việt Nam được vinh danh trong “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”

AstraZeneca Việt Nam được vinh danh trong “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”

Khoẻ - Đẹp 11:16

AstraZeneca Việt Nam được Anphabe vinh danh “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”, giữ vị trí top 4 toàn ngành dược/ thiết bị y tế/ chăm sóc sức khỏe.

Người Việt chọn Sun Guzto làm quà cho bạn bè

Người Việt chọn Sun Guzto làm quà cho bạn bè

Tiêu dùng thông minh 11:10

Từ Nhật Bản đến Thái Lan rồi sang New Zealand, bánh cookie hạnh nhân Sun Guzto của Nhất Hương Group đang được rất nhiều người Việt lan tỏa tới bạn bè quốc tế.

Hội nghị quốc tế M&A y tế 2025: cơ hội đầu tư mở rộng

Hội nghị quốc tế M&A y tế 2025: cơ hội đầu tư mở rộng

Khoẻ - Đẹp 09:51

Sự kiện quy tụ hơn 150 chuyên gia và nhà đầu tư nhằm tìm kiếm cơ hội phát triển mới cho ngành y tế Việt Nam.

Vietnam Airlines “kể chuyện bằng hương sen” với hệ sinh thái mùi hương Nhã

Vietnam Airlines “kể chuyện bằng hương sen” với hệ sinh thái mùi hương Nhã

Tiêu dùng thông minh 09:49

Vietnam Airlines vừa chính thức hoàn thiện và giới thiệu hệ sinh thái mùi hương thương hiệu “Nhã” (LotuScent).

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.