Nisshin Seifun Welna ra mắt loạt sản phẩm mới

Nisshin Seifun Welna ra mắt loạt sản phẩm mới

Món ngon 12:46

Ngày 7-11, Nisshin Seifun Welna giới thiệu thêm danh mục sản phẩm mới cho thị trường, thuộc 4 dòng chủ lực gồm: xốt mì ý, sợi mì ý, bột trộn sẵn và xốt nấu cơm.

Những dấu ấn nổi bật của Lễ hội Ẩm thực Chay 2025

Những dấu ấn nổi bật của Lễ hội Ẩm thực Chay 2025

Món ngon 10:33

Lễ Bế mạc Lễ hội Ẩm thực Chay 2025 khép lại hành trình 5 ngày sôi động tại Công viên Bình Phú, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp vào tối 4-11.

Thạch dừa GC Food có tin vui

Thạch dừa GC Food có tin vui

Món ngon 14:38

Thạch dừa Vinacoco – thành viên GC Food Group được sản xuất từ 100% nước dừa tươi, trải qua 17 công đoạn nghiêm ngặt.

"Đầu Bếp Nhí - Little Chef"- hành trình để khám phá bản thân

"Đầu Bếp Nhí - Little Chef"- hành trình để khám phá bản thân

Món ngon 14:26

"Đầu Bếp Nhí - Little Chef" là hành trình để các em khám phá bản thân, là lớp học dinh dưỡng và là khởi nguồn cho những đầu bếp tương lai của đất nước.

5 món ăn truyền thống giữ ký ức đoàn viên tại nhà hàng Việt

5 món ăn truyền thống giữ ký ức đoàn viên tại nhà hàng Việt

Món ngon 19:19

Trung Thu không chỉ là Tết thiếu nhi, mà còn là Tết của sự đoàn viên.

Yến Helen nhận Chứng nhận sản phẩm Halal quốc gia

Yến Helen nhận Chứng nhận sản phẩm Halal quốc gia

Món ngon 09:41

Yến Helen là doanh nghiệp đầu tiên trong ngành yến Việt Nam đạt Chứng nhận sản phẩm Halal đối với hai sản phẩm yến chưng và yến thô.

Trà Bancha Vân Phụng: Dòng trà tinh tế giữ trọn vẹn tinh hoa đất trời

Trà Bancha Vân Phụng: Dòng trà tinh tế giữ trọn vẹn tinh hoa đất trời

Món ngon 16:12

Trà Bancha không chỉ là thức uống mà còn là nghệ thuật sống thanh tịnh và cân bằng. Trà Bancha Vân Phụng nổi bật với hương vị dịu nhẹ, thanh mát.

La Sams: Tái tạo năng lượng qua vị giác từ thạch Lá Sâm

La Sams: Tái tạo năng lượng qua vị giác từ thạch Lá Sâm

Món ngon 07:06

La Sams ra đời từ khát khao đưa bạn trở về với chính mình, kết nối không chỉ bằng hơi thở mà còn qua vị giác.

Độc đáo bánh tráng không nhúng nước của Tân Nhiên

Độc đáo bánh tráng không nhúng nước của Tân Nhiên

Món ngon 18:15

Trong một thị trường bánh tráng vốn quen thuộc và bão hòa, Tân Nhiên đã làm nên điều khác biệt: bánh tráng không nhúng nước.

Thạch nha đam – Món ăn của “sự tử tế”

Thạch nha đam – Món ăn của “sự tử tế”

Món ngon 14:00

Từ một nguyên liệu dân dã, nha đam đã đi qua một chặng dài để bước lên quầy kệ hiện đại với dáng vẻ hoàn chỉnh hơn: đẹp mắt, mát lành, nhẹ nhàng.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Món ngon 18:38

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM (FBA) vừa tổ chức cuộc họp Ban chấp hành thành công, sẵn sàng cho chặng đường mới của ngành ẩm thực TP HCM và cả nước.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Món ngon 09:00

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM chuẩn bị họp Ban Chấp hành, triển khai kế hoạch giai đoạn 2025-2028 và kế hoạch chuẩn bị Lễ hội Ẩm thực Chay 2025.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Món ngon 14:27

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM chuẩn bị họp Ban Chấp hành, triển khai kế hoạch giai đoạn 2025-2028 và kế hoạch chuẩn bị Lễ hội Ẩm thực Chay 2025

Hơn 300 sản phẩm tại Lễ hội Thực phẩm hữu cơ

Hơn 300 sản phẩm tại Lễ hội Thực phẩm hữu cơ

Món ngon 14:45

Lễ hội Thực phẩm hữu cơ kéo dài từ nay đến 15-6 với hơn 300 sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ của Việt Nam hoặc quốc tế.

Tập đoàn CJ  mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Tập đoàn CJ mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Món ngon 22:53

Tính đến tháng 5-2025, Tập đoàn CJ (Hàn Quốc) và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) đã triển khai dự án mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận.

 Liên hoan ẩm thực món ngon Hải Phòng 2025: Tôn vinh tinh hoa ẩm thực đất Cảng

Liên hoan ẩm thực món ngon Hải Phòng 2025: Tôn vinh tinh hoa ẩm thực đất Cảng

Món ngon 12:32

(NLĐO)- Tiếp nối thành công của sản phẩm du lịch foodtour, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hải Phòng đã tổ chức Liên hoan Ẩm thực món ngon Hải Phòng 2025

Độc đáo món phở Astiso

Độc đáo món phở Astiso

Món ngon 21:10

Ngày 3-5, Atispho đã khai trương chi nhánh thứ hai tại TP HCM.

GC FOOD sắp đại hội cổ đông, đề ra chỉ tiêu ấn tượng

GC FOOD sắp đại hội cổ đông, đề ra chỉ tiêu ấn tượng

Món ngon 11:29

Ngày 10-4 tới đây, GC Food Group (mã cổ phiếu GCF) sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025.

Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Món ngon 08:51

Đây là lần đầu tiên Yến Helen Khánh Hòa nhận được danh hiệu này và là 1 trong 3 doanh nghiệp (DN) thuộc ngành thực phẩm khô.

Thưởng thức đặc sản Nhật theo phong cách Omakase tại TP HCM

Thưởng thức đặc sản Nhật theo phong cách Omakase tại TP HCM

Món ngon 15:58

(NLĐO)- Omakase – phong cách ẩm thực độc đáo của người Nhật đã có mặt tại nhà hàng Sushi World & Kokugyu, quận 1, TP HCM.

NTK Tommy Nguyễn dự đoán gì tại Miss Global 2022?

9 tháng 6, 2022 | 11:05

Đã từng đến khá nhiều nơi trên thế giới như Pháp, Đức, Thuỵ Sĩ, Na Uy và các nước Đông Nam Á, lần này, NTK Tommy Nguyễn hào hứng kể về hành trình đáng nhớ của mình khi hỗ trợ cho Miss Eco Đoàn Hồng Trang tham dự vòng chung kết cuộc thi Miss Global 2022 được tổ chức tại Bali - Indonesia.

NTK Tommy Nguyễn dự đoán gì tại Miss Global 2022? - Ảnh 1.

Là một trong những NTK ghi dấu ấn với các Hoa hậu, Á hậu và các sàn diễn thời trang trong nước qua phong cách lãng mạn, tinh tế, Tommy Nguyễn còn là người thường xuyên hỗ trợ các người đẹp về phong cách trình diễn, khả năng ứng biến trên sàn catwalk và cách để xử lý những sự cố bất ngờ từ phục trang biểu diễn.

- Nói về chuyến đi Bali và đêm chung kết Miss Global vào 11-6 tới, anh thấy phong cảnh và con người Indonesia như thế nào?

- Tôi cực kỳ ấn tượng về con người ở đây, tôi đã đi gần hết các nước thuộc khối Asean, đa phần dân cư đều thuộc kiểu dễ gần, hiền lành. Nhưng tại Bali, một trong những thành phố du lịch nổi tiếng tại đảo quốc này, tôi bắt gặp sự hào phóng, nét gần gũi và phong thái tự tin, duyên dáng, thân thiện dù... họ trùm kín mặt. Cách họ tổ chức, phân chia công việc, tiếp đón và lên kế hoạch cho sự kiện thì cực kỳ chuyên nghiệp, thật không hổ danh là một trong những quốc gia ''pro'' nhất Đông Nam Á về việc tổ chức những sự kiện văn hoá, giải trí hay cụ thể là các cuộc thi nhan sắc tầm cỡ.

- Anh dự đoán đại diện Việt Nam sẽ vào Top mấy?

- ''Tôi nghĩ Đoàn Hồng Trang có khả năng vào đến Top 5. Em ấy có nhan sắc nổi bật, đôi chân dài, đẹp, kỹ năng sân khấu thì ''dư dả'', nụ cười của cô ấy rất ''ghi điểm'' và tổng thể thì hoàn toàn chinh phục được người đối diện. Nhưng tính cách Trang vốn nhút nhát, chưa thể hiện được cái ''tôi'' bản lĩnh hay khát khao về đích như các thí sinh nước ngoài vốn rất có lợi thế về khả năng ăn nói, ngôn ngữ hình thể cuốn hút. Có thể trong vài ngày ở Bali sắp tới, Trang cần khắc phục điều này trước khi sẵn sàng ''tranh'' một suất trong các Top cao!''

- Anh có ấn tượng gì về các thí sinh năm nay? Công việc chuẩn bị cho Đêm chung kết có gặp khó khăn gì không?

- Tất cả đẹp đồng đều và ngày càng chất lượng về nhiều mặt. Điều này cho thấy Đoàn Hồng Trang đang phải đối đầu với hàng loạt đối thủ tiềm năng đến từ khắp nơi trên thế giới, quả là không dễ dàng gì.

Ê-kip chúng tôi đã sẵn sàng cho đêm chung kết, do vị trí địa lý giữa Việt Nam và Indo cũng không quá cách trở, nên gần như mọi việc đều thuận lợi. Còn lại, chỉ trông chờ vào phần thể hiện của Trang và dĩ nhiên, cần rất nhiều may mắn cho đại diện của Việt Nam lần này!

- Được biết, anh từng bật mí sau đêm hội thời trang Angel Night 2022 rằng mình đang ấp ủ một dự án dành cho các nữ doanh nhân, anh có thể chia sẻ thêm một chút về dự định này không?

NTK Tommy Nguyễn dự đoán gì tại Miss Global 2022? - Ảnh 2.

- Xưa nay người ta biết đến tôi như một NTK chỉ chuyên làm thời trang dành cho Người mẫu, Hoa hậu, Diễn viên... nói chung là những người của công chúng, họ có phong cách ''chuyên nghiệp'' ở mọi nơi vì thế phải chỉn chu về ngoại hình. 

Và dĩ nhiên họ cũng có chế độ tập luyện, giữ dáng vóc rất chuẩn. Gần đây tôi nảy ra ý nghĩ phải tạo ra những sản phẩm phục vụ cho giới doanh nhân, cả những bà nội trợ hay các người đẹp đang làm công sở, vì tất cả mọi người đều có nhu cầu được làm đẹp, ăn mặc đẹp. Điều đó sẽ giúp họ tự tin hơn, thể hiện được những mong muốn, khát khao nổi bật trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Ngoài ra, tôi cũng lên kế hoạch cho một Fashion Show ghi dấu 20 năm làm nghề. Đây là sự kiện được tôi ấp ủ từ cách đây nhiều năm, với mong muốn mang những đứa con tinh thần của mình - là những thiết kế làm nên tên tuổi, cũng như những mẫu mới nhất vừa ra mắt đến những khách hàng đã tin tưởng, yêu quý thời trang Tommy trong suốt 2 thập kỷ qua.

NTK Tommy Nguyễn dự đoán gì tại Miss Global 2022? - Ảnh 3.

- Thường khi một NTK ra mắt BST mới, họ có một ''nàng thơ'' nào đó đã tạo ra nguồn cảm hứng bất tận. Gần đây, anh có gặp nàng thơ nào của lòng mình?

- Điều này tôi chỉ nghĩ lướt qua chứ chưa nói thành câu chữ với ai. Sau khi tham gia cố vấn thời trang, tài trợ trang phục, hỗ trợ thí sinh về phong cách... tại nhiều cuộc thi nhan sắc trong nước và Quốc tế, nhất là các cuộc thi dành cho doanh nhân, tôi bắt gặp những hình ảnh rất năng động, bản lĩnh và phong cách đến từ các thí sinh là CEO, Giám đốc, Quản lý tại các doanh nghiệp. 

Họ rất khác so với các thí sinh mười tám đôi mươi còn quá nhiều e dè, ngần ngại trước việc xuất hiện trước đám đông hay lúng túng trước các câu hỏi khó của Ban giám khảo là những người vốn dĩ có tầm ảnh hưởng rộng đến công chúng. Các nữ doanh nhân đều có gu ăn mặc riêng, hoàn toàn phù hợp với phong cách cá nhân, làm toát lên vẻ đẹp tự nhiên vốn có của họ, những câu trả lời sắc sảo và phong thái tự tin trước đám đông đã chinh phục tôi và tất cả những ai có mặt dưới khán đài. 

Điều này làm tôi thấy vô cùng thích thú và muốn làm gì đó để ''chiêu đãi'' những nữ doanh nhân thành đạt, cá tính và yêu thời trang. Trong số đó có Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân, người đã ủng hộ gần nửa tỷ đồng thông qua việc đấu giá bộ đầm dạ hội thương hiệu Tommy Nguyễn để tặng Quỹ bảo trợ trẻ em nghèo và những mảnh đời bất hạnh.

Nhất định, vào show diễn kỷ niệm 20 năm, Hoa hậu Lý Kim Ngân sẽ là một trong những ''nàng thơ'' ấn tượng đặc biệt của tôi!

- Vừa trình làng hai BST tại Angel Night 5/2022, tháng 6 anh lại ''kiêm nhiệm'' phục trang cho Peace Show, hỗ trợ cho 4 cuộc thi Hoa hậu doanh nhân liên tiếp... Giờ còn tiếp tục lên ý tưởng cho Tommy Show, anh có thấy mình đang ''đuối'' trước cường độ công việc không?

- Thực ra cũng đuối thật đấy (cười), nhưng tôi là người của công việc, nếu không lên ý tưởng làm những điều mới mẻ thì tôi lại ngồi... kết hoa, kết cườm cho những bộ thiết kế cầu kỳ, đòi hỏi nhiều thời gian. 

- Còn rảnh hơn nữa thì tôi đi du lịch, khám phá những miền văn hoá mới mà mình chưa từng đến, từ đó ghi lại những nét chấm phá trong trí nhớ để hình thành lên những ý tưởng mới mẻ. Tôi gần như không có thời gian để nghĩ vẩn vơ hay rơi. vào trạng thái trống trải. Tôi thích sự bận rộn.

- Anh đánh giá thế nào về các Nhà thiết kế trẻ hiện nay?

- Các bạn trẻ bây giờ giỏi lắm, tôi nể phục ý chí và những sáng tạo bất tận của các bạn. Các bạn thuộc lớp thanh niên thời đại công nghệ, dám nghĩ dám làm. Dẫu vào nghề 20 năm nhưng tôi luôn phải ''update'' từ các bạn trẻ thường xuyên ấy chứ, tôi luôn dõi theo họ để biết được nền công nghiệp thời trang trong nước đã đi đến đâu, có gì đột phá hay gu thời trang trên thị trường đang ra sao, cái nào hay thì mình vẫn học hỏi, vì ngoài công việc sáng tạo ra sản phẩm, tôi còn là một người kinh doanh thời trang mà.

NTK Tommy Nguyễn dự đoán gì tại Miss Global 2022? - Ảnh 4.

Xu hướng thời trang mỗi lúc một độc hơn, lạ hơn, nếu chậm update một tí là có thể trở nên lỗi mốt, thiếu gu ngay. Bản thân là một đàn anh, tôi cũng phải cố gắng không thua gì các bạn trẻ, để giữ vững thương hiệu mà mình đã tạo dựng được, từ đó phải nhắm đến những mục đích cao hơn, xa hơn trong nghề nghiệp. Ngoài việc đã định hình phong cách suốt 20 năm qua, tôi cũng muốn thử những bước đột phá mới trong những sản phẩm sắp ra mắt. Hẹn gặp lại tại Tommy Show vào cuối năm nay!

P.Nguyễn
Phúc Lộc Thọ Honey và KingBee: Tinh hoa mật ong Việt chinh phục thị trường

Phúc Lộc Thọ Honey và KingBee: Tinh hoa mật ong Việt chinh phục thị trường

Khoẻ - Đẹp 21:15

Với gần hai thập kỷ phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Phúc Lộc Thọ đang khẳng định vị thế tiên phong của ngành ong mật Việt Nam.

Khai mạc Hội nghị Da liễu toàn quốc 2025 tại Hội An

Khai mạc Hội nghị Da liễu toàn quốc 2025 tại Hội An

Khoẻ - Đẹp 09:04

Bệnh viện Da liễu Trung ương khai mạc Hội nghị Da liễu toàn quốc 2025 tại Hội An, và kêu gọi ủng hộ Trung tâm y tế khu vực Nam Trà My khắc phục hậu quả bão lũ.

Hóa phong cách theo gu riêng tại: Tuxedo Bespoke Tailoring - Home Service

Hóa phong cách theo gu riêng tại: Tuxedo Bespoke Tailoring - Home Service

Khoẻ - Đẹp 10:09

Trong thế giới của quý ông tinh tế, có một "bản giao hưởng" của giác quan, đó là trải nghiệm may đo bespoke tại gia của Tuxedo Bespoke Tailoring - Home Service.

Tình dục an toàn không còn là “Chuyện khó nói”

Tình dục an toàn không còn là “Chuyện khó nói”

Khoẻ - Đẹp 10:06

Dự án được thiết kế như một “không gian mở và an toàn”, các bạn trẻ có thể thoải mái đặt câu hỏi, trò chuyện với bác sĩ về tình dục an toàn.

Hướng đến mục tiêu “Lão hóa khỏe mạnh”

Hướng đến mục tiêu “Lão hóa khỏe mạnh”

Khoẻ - Đẹp 12:48

Hội thảo “Tiêm chủng - Lá chắn bảo vệ sức khỏe người cao tuổi và người có bệnh nền” do Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM cùng GSK Việt Nam tổ chức ngày 8-11.

Thêm một giải pháp chăm sóc da độc đáo

Thêm một giải pháp chăm sóc da độc đáo

Khoẻ - Đẹp 21:04

Ngày 7-11, tại Saigon Innovation Hub (TP HCM), GGG đã ra mắt mặt nạ ngủ Cooling Mask.

HIMA 2025: Pháp lý minh bạch để phát triển ngành y tế

HIMA 2025: Pháp lý minh bạch để phát triển ngành y tế

Khoẻ - Đẹp 21:02

Hội nghị quốc tế quy tụ giới chuyên môn, nhà đầu tư và các chuyên gia y tế, cùng hướng đến một nền y tế nhân văn, minh bạch và bền vững hơn cho người Việt.

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Tâm sự 17:11

Khi yêu, chàng nghèo hơn nàng thường mang tiếng "đào mỏ"; nhưng nàng nghèo hơn chàng thì sao? Trong hôn nhân, khi đồng tiền "xía" vào các gia đình thì sao?...

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Tâm sự 11:14

Không lấy chồng vì... không biết nấu ăn; vì mất tự do; vì không muốn sinh con; vì sợ con sau này “nấm lùn”... Thậm chí có người liên tục mất người yêu vào tay bạn, nên ghét đàn ông, không dám lấy chồng...

Vụng trộm có đáng gọi là tình yêu?

Vụng trộm có đáng gọi là tình yêu?

Tâm sự 07:19

Anh có vợ, chị có chồng. Hai người "lửa gần rơm" và cháy lúc nào không hay. Đổ bể, cả hai được tha thứ nhưng anh nói không quên được đối phương? Một cô gái "nương tựa" vào người đàn ông có vợ biết không nên tiếp tục nhưng cô lại không thể từ bỏ... Những vụng trộm như vậy có đáng gọi là tình yêu?

Những "ông chồng" vô tư làm khổ vợ

Những "ông chồng" vô tư làm khổ vợ

Tâm sự 13:44

Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội; Theo tôi, trên đời này không có tình bạn khác giới. Nhưng chồng tôi lại đòi đi du lịch riêng với hội bạn thân có phụ nữ...

Phi Thanh Vân khoe "Thiên thần nhí " Kim Sơn Ca

Phi Thanh Vân khoe "Thiên thần nhí " Kim Sơn Ca

Chuyện của Sao 22:00

Tiến sĩ – nghệ sĩ - Nhà sản xuất Phi Thanh Vân mới đây gây sự chú ý khi khoe loạt hình ảnh rạng rỡ của bé Kim Sơn Ca.

Phúc Lộc Thọ Honey và KingBee: Tinh hoa mật ong Việt chinh phục thị trường

Phúc Lộc Thọ Honey và KingBee: Tinh hoa mật ong Việt chinh phục thị trường

Khoẻ - Đẹp 21:15

Với gần hai thập kỷ phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Phúc Lộc Thọ đang khẳng định vị thế tiên phong của ngành ong mật Việt Nam.

VKCLF 2025: Cầu nối hợp tác sáng tạo Việt Nam - Hàn Quốc

VKCLF 2025: Cầu nối hợp tác sáng tạo Việt Nam - Hàn Quốc

Điểm đến 20:33

Ngày hội Nhân vật Biểu tượng và Bản quyền Việt – Hàn 2025 do KOCCA Việt Nam tổ chức khai mạc tại WTC EXPO, mở đầu ba ngày trải nghiệm và kết nối sáng tạo.

Dai-ichi Life Việt Nam nhận giải thưởng "Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2025"

Dai-ichi Life Việt Nam nhận giải thưởng "Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2025"

Tiêu dùng thông minh 20:14

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam vừa nhận danh hiệu "Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2025".

Du học Đức: Nên chọn du học nghề hay du học đại học?

Du học Đức: Nên chọn du học nghề hay du học đại học?

Điểm đến 20:13

Ngày càng nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn Đức là điểm đến học tập và làm việc.

Khai mạc Hội nghị Da liễu toàn quốc 2025 tại Hội An

Khai mạc Hội nghị Da liễu toàn quốc 2025 tại Hội An

Khoẻ - Đẹp 09:04

Bệnh viện Da liễu Trung ương khai mạc Hội nghị Da liễu toàn quốc 2025 tại Hội An, và kêu gọi ủng hộ Trung tâm y tế khu vực Nam Trà My khắc phục hậu quả bão lũ.

Sinh viên ngành truyền thông học tập sáng tạo cùng dự án Black PR Universe

Sinh viên ngành truyền thông học tập sáng tạo cùng dự án Black PR Universe

Bản lĩnh sống 13:56

Dự án "Black PR Universe – PR Đen: Vẻ đẹp của Bóng Tối", giúp sinh viên phát triển tư duy phản biện, kỹ năng và giá trị nhân văn.

Ra mắt chương trình "Tìm kiếm tài năng MC nhí" mùa 8 năm 2025

Ra mắt chương trình "Tìm kiếm tài năng MC nhí" mùa 8 năm 2025

Điểm đến 10:14

BTC chương trình "Tìm kiếm tài năng MC nhí" chính thức công bố mùa giải lần thứ 8 năm 2025 tại Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP HCM.

Hóa phong cách theo gu riêng tại: Tuxedo Bespoke Tailoring - Home Service

Hóa phong cách theo gu riêng tại: Tuxedo Bespoke Tailoring - Home Service

Khoẻ - Đẹp 10:09

Trong thế giới của quý ông tinh tế, có một "bản giao hưởng" của giác quan, đó là trải nghiệm may đo bespoke tại gia của Tuxedo Bespoke Tailoring - Home Service.

Tình dục an toàn không còn là “Chuyện khó nói”

Tình dục an toàn không còn là “Chuyện khó nói”

Khoẻ - Đẹp 10:06

Dự án được thiết kế như một “không gian mở và an toàn”, các bạn trẻ có thể thoải mái đặt câu hỏi, trò chuyện với bác sĩ về tình dục an toàn.

Ella Mây: "Lắng nghe là cách hiểu và giúp đỡ người khác"

Ella Mây: "Lắng nghe là cách hiểu và giúp đỡ người khác"

Bản lĩnh sống 14:11

Ella Mây, nhà sáng tạo nội dung trực tuyến thế hệ Gen Z, không chỉ mang đến những buổi livestream thú vị mà còn truyền đi thông điệp tích cực cho cộng đồng.

Hướng đến mục tiêu “Lão hóa khỏe mạnh”

Hướng đến mục tiêu “Lão hóa khỏe mạnh”

Khoẻ - Đẹp 12:48

Hội thảo “Tiêm chủng - Lá chắn bảo vệ sức khỏe người cao tuổi và người có bệnh nền” do Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM cùng GSK Việt Nam tổ chức ngày 8-11.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.