NTK Tommy Nguyễn tạo điểm nhấn trong show Angle Night

23 Tháng 05, 2023 | 16:25

NTK Tommy Nguyễn vừa thiết kế bộ sưu tập cho 3 thiên thần nhí tái hợp vô cùng ấn tượng trong show thời trang show Angle Night.

Với hình ảnh thiên thần trắng, NTK Tommy Nguyễn lên ý tưởng thiết kế nên những bộ áo lông vũ vô cùng ấn tượng, đôi cánh thiên thần là điểm nhấn tạo sức sáng tạo, thu hút ánh nhìn với khán giả mộ điệu thời trang dành cho mẫu nhí Bảo My, Gia Hân và Maika… 

Không chỉ có sự xuất hiện của 3 mẫu nhí tại sự kiện thời trang lần này, bộ tứ còn có phần tái hợp của Hoa hậu Đoàn Hồng Trang và siêu mẫu Hồ Xuân Phúc.

Với  show Angle Night của NTK Tommy Nguyễn, một lần nữa giới mộ điệu thời trang có dịp mãn nhãn với những sáng tạo độc đáo của chàng thiết kế tài hoa này. Những chất liệu sáng tạo như lông vũ, kết đá, ánh kim cùng chất liệu voan bay bổng là điểm nhấn tạo nên sức cuốn hút của thời trang.

NTK Tommy Nguyễn tạo điểm nhấn trong show Angle Night - Ảnh 1.
NTK Tommy Nguyễn tạo điểm nhấn trong show Angle Night - Ảnh 2.
NTK Tommy Nguyễn tạo điểm nhấn trong show Angle Night - Ảnh 3.
NTK Tommy Nguyễn tạo điểm nhấn trong show Angle Night - Ảnh 4.
NTK Tommy Nguyễn tạo điểm nhấn trong show Angle Night - Ảnh 5.

Thiết kế: Tommy Nguyễn

Photo: Nguyễn Tài

Make-up: Nguyễn Duy Trọng

P.Nguyễn

Viết bình luận

TÂM SỰ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).