Ra mắt ứng dụng công nghệ chăm sóc sức khỏe AN Space

04 Tháng 07, 2022 | 08:10

Doanh nghiệp xã hội AN vừa ra mắt ứng dụng công nghệ (app) AN Space cùng hệ sinh thái sống khỏe - sống an với kỳ vọng mang lại sự thay đổi có ý nghĩa cho sức khỏe thân - tâm - trí của người Việt.

Hệ sinh thái số An được chắt lọc từ những nghiên cứu và tổng hợp các phương pháp đã được kiểm chứng bằng khoa học, y học, thể thao hiện đại kết hợp với trí tuệ cổ xưa; cùng sự tư vấn và hợp tác của các tổ chức, chuyên gia trong nước ở đa ngành. 

AN đã thiết kế một hệ sinh thái giúp cộng đồng phát triển toàn diện thân khỏe - trí sáng - tâm an. Với nguồn dữ liệu phong phú, đa dạng, ứng dụng AN Space là một thư viện số về chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Ra mắt ứng dụng công nghệ chăm sóc sức khỏe AN Space - Ảnh 1.

Doanh nghiệp xã hội AN sẽ sử dụng 51% lợi nhuận vào các hoạt động thiện nguyện

AN Space hỗ trợ khai sáng tư duy, vun bồi trí tuệ cảm xúc, phát triển kỹ năng lãnh đạo chính mình về các chủ đề phát triển bản thân và quản trị cảm xúc. Phụ huynh cũng có thể tìm hiểu những phương thức giáo dục, thấu hiểu con trẻ cùng các bài hướng dẫn thực hành chánh niệm cho cả gia đình trong AN Space.

Doanh nghiệp sẽ tặng ứng dụng AN Space miễn phí cho các trung tâm điều trị tâm lý, trại giam và mở rộng mô hình AN Garden tại các bệnh viện như một phương pháp hỗ trợ tích cực cho việc điều trị.

Ông Đặng Trọng Ngôn - Nhà sáng lập Doanh nghiệp xã hội AN chia sẻ: "Đời sống thể chất - cảm xúc - tâm hồn - trí tuệ luôn là nền tảng của mỗi con người trong cuộc sống. AN mong muốn góp sức cho việc trị liệu những căn bệnh về căng thẳng, rối loạn lo âu và trầm cảm".

Doanh nghiệp xã hội AN sử dụng 51% lợi nhuận vào các hoạt động thiện nguyện như bảo vệ môi trường, hỗ trợ trẻ em nghèo và các đối tượng bị ảnh hưởng bởi căn bệnh thời đại. 49% còn lại sẽ được tái đầu tư vào các hoạt động của tổ chức.

Vũ Phong

Viết bình luận

TÂM SỰ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).