Ứng dụng công nghệ Stemscar Target trong làm đầy sẹo rỗ và thu nhỏ lỗ chân lông

20 Tháng 08, 2022 | 10:40

Ngày 19-8, tại Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật TP HCM diễn ra chương trình cập nhật kiến thức khoa học Ứng dụng công nghệ Stemscar Target trong làm đầy sẹo rỗ và thu nhỏ lỗ chân lông được ứng dụng trong việc phát triển sản phẩm MDW-StemScar Target.

Sản phẩm được Công ty TNHH Mediworld hợp tác với các nhà khoa học trong nước nghiên cưú, tiến hành sản xuất và thương mại hóa sản phẩm.

Công nghệ StemScar Target giúp tái tạo da sẹo bằng cách điều khiển quá trình lành hóa da bị tổn thương theo hướng tăng sinh tế bào tái tạo da, hỗ trợ ức chế hình thành sẹo. Ở quá trình viêm, công nghệ StemScar Target tác động lên các thực bào và ức chế sự tăng sinh tế bào lympho B và lympho T. 

Ứng dụng công nghệ Stemscar Target trong làm đầy sẹo rỗ và thu nhỏ lỗ chân lông - Ảnh 1.

Đồng thời, các hợp chất trong sản phẩm kích thích tăng sinh và biệt hóa các tế bào da như tế bào sừng, nguyên bào sợi, tế bào nội mô và đặc biệt là các tế bào gốc da, ngăn cản sự chết theo chu trình của các tế bào. 

Bên cạnh đó, công nghệ StemScar Target còn kích thích tổng hợp collagen III/I, các yếu tố MMP-3/TIMP-1, TGFbeta 3/TGFbeta 1. Thông qua những tác động ấy, sản phẩm có thể ngăn ngừa sự hình thành sẹo và chuyển hướng lành hóa sang tái tạo da.

Sản phẩm ứng dụng công nghệ đặc biệt tác động trực tiếp và toàn diện lên tế bào gốc da, kích thích tăng sinh tự làm mới và biệt hóa để đáp ứng nhu lấp đầy vết thương, lành hóa theo hướng tái tạo. StemScar Target chứa các yếu tố tổng hợp an toàn với nguồn nguyên liệu đạt những tiêu chuẩn khắt khe dành cho mỹ phẩm. 

Việc ứng dụng công nghệ độc đáo này vào sản phẩm giúp cho sản phẩm mang lại hiệu quả chăm sóc da ưu việt, ngăn ngừa lão hóa và hỗ trợ điều trị sẹo hiệu quả. Đây là một xu hướng phát triển của thế giới trong việc ứng dụng công nghệ khoa học vào các sản phẩm chăm sóc và hỗ trợ điều trị trong ngành Da Thẩm mỹ, từ đó nâng cao giá trị khoa học, cũng như các ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực y sinh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MEDIWORLDD

Website: http://mediworld.vn

Điện thoại (028) 6294 9111

Email: info@mediworld.vn

H.Thúy

Viết bình luận

TÂM SỰ

 • Vợ giỏi hơn chồng, liệu có bền lâu?

  TÂM SỰ 27.09.2022 | 07:40 AM

  Vợ giỏi hơn chồng, liệu có bền lâu?

  Vợ có chức cao hơn chồng; vợ lãnh lương cao gấp 3 lương chồng; vợ tố nghiệp đại học, chồng chưa hết lớp 9 đã nghỉ... Đổi lại nếu là chồng hơn vợ thì chẳng có gì để bàn. Đằng này...

 • Chị tôi yêu người nhỏ tuổi hơn mình, nên hay không?

  TÂM SỰ 24.09.2022 | 11:58 AM

  Chị tôi yêu người nhỏ tuổi hơn mình, nên hay không?

  Chị tôi bảo Thành tuy nhỏ tuổi nhưng có nhiều kinh nghiệm sống và khá tâm lý, chị sẽ lấy người đó làm chồng. Chỉ yêu nhau có 3 tháng đã cưới, nên chăng?

 • Đàn ông đang cô đơn hơn bao giờ hết

  TÂM SỰ 21.09.2022 | 04:45 PM

  Đàn ông đang cô đơn hơn bao giờ hết

  Sự thay đổi văn hóa khiến phụ nữ kỳ vọng nhiều hơn ở các mối quan hệ tình cảm. Từ đó, họ nhận ra đàn ông không phải lúc nào cũng có thể đáp ứng theo cách họ muốn.

 • Lấy vợ giàu có như 'chuột sa hũ nếp'?

  TÂM SỰ 16.09.2022 | 11:31 AM

  Lấy vợ giàu có như "chuột sa hũ nếp"?

  Ở đời có nhiều cách tiến thân nhanh chóng, một trong số đó là lấy vợ giàu. Dựa vào tài sản của nhà “vợ yêu”, anh chồng có cuộc sống sung sướng không phải suy nghĩ gì. Nhưng đằng sau cuộc sống ấy, liệu có sang chảnh và thoải mái như nhiều người vẫn tưởng?

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).