VM Enterainment là đại diện Miss Millenium Universe tại Việt Nam

08 Tháng 08, 2022 | 09:34

Với vai trò Giám đốc quốc gia của cuộc thi Miss Millenium Universe, tại Việt Nam, Á hậu Huỳnh Mai sẽ đại diện cho cuộc thi tuyển chọn ứng cử viên để tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

Ngoài ra, với vai trò này, Á hậu Huỳnh Mai sẽ đại diện giao dịch, mời tài trợ, đối ngoại, đối nội và những hoạt động mà Miss Millenium Universe diễn ra tại Việt Nam.Miss Millenium Universe được biết đến là cuộc thi với quy mô thế giới, được tổ chức định kỳ hàng năm. 

VM Enterainment là đại diện Miss Millenium Universe tại Việt Nam - Ảnh 1.

Cuộc thi nhằm tôn vinh nhan sắc, trí tuệ và bản lĩnh, lòng nhân ái của phụ nữ trên toàn thế giới. Năm nay đấu trường nhan sắc này cũng quy tụ thí sinh của hơn 50 quốc gia tham dự. VM Entertainment đại diện là Á hậu Huỳnh Mai sẽ là giám đốc quốc gia của cuộc thi.

Trưởng BTC chia sẻ sẽ tổ chức cuộc thi vào cuối năm nay với quy mô quốc gia chuyên nghiệp và đầu tư để tìm kiếm ứng viên đại diện cho Việt Nam tranh tài tại đấu trường nhan sắc quốc tế này.

VM Enterainment là đại diện Miss Millenium Universe tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ngoài ra, Á Hậu Huỳnh Mai và VM Enterainment cũng sẽ là có trách nhiệm quản lý hình ảnh, làm việc với đối tác, nhà tài trợ trong hành trình kết nối từ Việt Nam với tổ chức hoa hậu quốc tế này.

VM Enterainment là đại diện Miss Millenium Universe tại Việt Nam - Ảnh 3.

Đại diện VM Entertainment cũng rất vinh dự và tự hào khi được tổ chức Miss Millenium Universe tin tưởng. Trong thời gian tới, Miss Millenium sẽ tổ chức họp báo công bố ban giám khảo, quy chế, thể lệ và trả lời các câu hỏi của các cơ quan thông tấn, báo đài vào tháng 9 cũng như thông báo sự hợp tác với đại diện của Việt Nam.

VM Enterainment là đại diện Miss Millenium Universe tại Việt Nam - Ảnh 4.

Hiện tại Á hậu Huỳnh Mai cùng lúc giữa vai trò trọng trách của đại diện Miss Millenium Universe tại Việt Nam và Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương tổ chức vào ngày 21/10/2022 tại  Malaysia sắp tới. 

Dù rất bận rộng với 2 nhiệm vụ trong cùng một thồi gian, nhưng nàng Á hậu vẫn tràn đầy năng lượng, tất bật và vô cùng hào hứng để chào đón 2 sự kiện quan trong hàng đầu trong năm 2022 này.

P.Nguyễn

Viết bình luận

TÂM SỰ

 • Vợ giỏi hơn chồng, liệu có bền lâu?

  TÂM SỰ 27.09.2022 | 07:40 AM

  Vợ giỏi hơn chồng, liệu có bền lâu?

  Vợ có chức cao hơn chồng; vợ lãnh lương cao gấp 3 lương chồng; vợ tố nghiệp đại học, chồng chưa hết lớp 9 đã nghỉ... Đổi lại nếu là chồng hơn vợ thì chẳng có gì để bàn. Đằng này...

 • Chị tôi yêu người nhỏ tuổi hơn mình, nên hay không?

  TÂM SỰ 24.09.2022 | 11:58 AM

  Chị tôi yêu người nhỏ tuổi hơn mình, nên hay không?

  Chị tôi bảo Thành tuy nhỏ tuổi nhưng có nhiều kinh nghiệm sống và khá tâm lý, chị sẽ lấy người đó làm chồng. Chỉ yêu nhau có 3 tháng đã cưới, nên chăng?

 • Đàn ông đang cô đơn hơn bao giờ hết

  TÂM SỰ 21.09.2022 | 04:45 PM

  Đàn ông đang cô đơn hơn bao giờ hết

  Sự thay đổi văn hóa khiến phụ nữ kỳ vọng nhiều hơn ở các mối quan hệ tình cảm. Từ đó, họ nhận ra đàn ông không phải lúc nào cũng có thể đáp ứng theo cách họ muốn.

 • Lấy vợ giàu có như 'chuột sa hũ nếp'?

  TÂM SỰ 16.09.2022 | 11:31 AM

  Lấy vợ giàu có như "chuột sa hũ nếp"?

  Ở đời có nhiều cách tiến thân nhanh chóng, một trong số đó là lấy vợ giàu. Dựa vào tài sản của nhà “vợ yêu”, anh chồng có cuộc sống sung sướng không phải suy nghĩ gì. Nhưng đằng sau cuộc sống ấy, liệu có sang chảnh và thoải mái như nhiều người vẫn tưởng?

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).