• Qua tay mẹ nấu, vịt xiêm sẽ thành thiên nga

    Qua tay mẹ nấu, vịt xiêm sẽ thành thiên nga

    Hồi nhỏ, tôi thấy mẹ thường nuôi hơn chục con vịt xiêm trong vườn nhà. Để mỗi khi có giỗ tết hay tiệc vui, mẹ lại trổ tài biến vịt xiêm thành…”thiên nga” ngon khó cưỡng.

    1/26/2018 9:34:54 AM

  • Cơm chiên tôm khô: Bổ rẻ mà... no dai

    Cơm chiên tôm khô: Bổ rẻ mà... no dai

    (NLĐO)- Cơm chiên tôm khô có màu vàng của trứng gà và xanh của đậu Hà Lan trông thật bắt mắt. Cảm giác dẻo dẻo của cơm chiên, bùi bùi của đậu và vị ngọt của tôm... quá ấm bụng cho một ngày mới.

    12/27/2017 3:00:00 AM

  • Súp nui sườn non cho bữa sáng

    Súp nui sườn non cho bữa sáng

    (NLĐO) – Nếu bạn đã ngán những món hủ tiếu hay bánh canh vào buổi sáng thì súp nui sườn non được xem là một thay thế tuyệt vời.

    12/9/2017 7:02:00 AM

  • Cháo nấm trứng gà, món lạ mà ngon!

    Cháo nấm trứng gà, món lạ mà ngon!

    (NLĐO) – Cháo nấm trứng gà là thức ăn bổ dưỡng, ngon, ngọt, giòn, dai từ nấm, thơm của hành phi, của rau tía tô, hành lá…

    7/19/2017 12:31:00 PM

  • Đậm đà thịt ba chỉ kho tiêu

    Đậm đà thịt ba chỉ kho tiêu

    (NLĐO) – Gắp miếng thịt ba chỉ, và cùng miếng cơm mà khi nhai bạn sẽ cảm nhận được vị beo béo, ngòn ngọt, mằn mặn cùng chút tiêu cay cay… thơm ngon vô cùng.

    5/18/2017 10:18:14 AM

  • Tự làm giò xào cho bữa ăn ngày Tết

    Tự làm giò xào cho bữa ăn ngày Tết

    (NLĐO)- Hãy vào bếp cùng tôi thực hiện món giò xào cho bữa ăn gia đình trong những ngày xuân.

    1/18/2017 10:31:00 AM

  • Cách làm món cá chép kho me ngon tuyệt

    Cách làm món cá chép kho me ngon tuyệt

    Đã quá quen thuộc với nồi cá lóc kho thơm, hay cá chép kho riềng thì với món cá chép kho me, thịt cá chắc, có vị chua nhẹ của me sẽ át đi mùi tanh vốn có của cá, là gợi ý hấp dẫn cho món mặn của cả nhà

    7/30/2016 9:20:23 AM

  • Súp sườn ninh chuối xanh

    Súp sườn ninh chuối xanh /

    BÀI DỰ THI BÍ TRUYỀN CỦA MẸ (*)

    (CPN) - Miếng sườn lợn thơm mềm, chuối om bùi, nước canh hơi sệt có vị mẻ mát thanh không quá chua, thỉnh thoảng lại có thêm miếng tóp mỡ dai dai quện vào mùi thơm của nghệ. Đó là mùi vị của món súp sườn ninh chuối xanh của bà tôi

    5/28/2015 11:00:16 AM

  • Mắm sắc của má tui, ăn một lần là ghiền

    Mắm sắc của má tui, ăn một lần là ghiền /

    BÀI DỰ THI BÍ TRUYỀN CỦA MẸ (*)

    (CPN) - “Chiều dì Năm ghé cho mớ dưa leo quá lứa nè, mày ra chợ mua vài ký củ cải trắng, cà rốt với trái thơm về má làm mắm sắc ăn” – vừa đi làm về, thò đầu vô cửa, má tui đã dặn. Ây da, tui nghe hơi ngán trong bụng, món này làm mất thời gian lắm nhưng được cái ngon quá trời quá đất.

    5/8/2015 6:06:00 PM

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707 Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).