• Thông điệp phía sau phim ẩm thực

    Thông điệp phía sau phim ẩm thực

    Những bộ phim đề tài ẩm thực luôn đi kèm hành trình tìm kiếm giá trị thật sự của bản thân, của nghề nghiệp và phương cách kiến tạo hạnh phúc

    4/9/2020 4:29:00 AM

  • Ra mắt mạng xã hội ẩm thực Hatto

    Ra mắt mạng xã hội ẩm thực Hatto

    Hatto được kỳ vọng trở thành sân chơi thú vị của những người yêu thích ẩm thực, nơi người ta chia sẻ những món ăn ngon, để kết bạn với những người cùng gu trải nghiệm.

    1/18/2020 9:16:24 AM

  • 8 món ăn khiến thực khách sởn gai ốc ở Nhật Bản

    8 món ăn khiến thực khách sởn gai ốc ở Nhật Bản

    Thực khách thậm chí phải đánh đổi cả tính mạng khi thưởng thức những món ăn đặc biệt của Nhật Bản.

    8/22/2019 10:19:53 AM

  • Hoa hậu hoàn vũ Pia Wurtzbach mặc áo dài duyên dáng ở Hội An

    Hoa hậu hoàn vũ Pia Wurtzbach mặc áo dài duyên dáng ở Hội An

    (NLĐO) - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 Pia Wurtzbach ngày 14-8 đăng tải ảnh mặc áo dài, đội nón lá, duyên dáng ở Hội An lên trang mạng xã hội Instagram. Nhiều người hâm mộ Việt khen ngợi cô.

    8/14/2019 5:37:44 PM

  • Dinh trấn Mì Quảng

    Dinh trấn Mì Quảng

    Mấy ngày Tết, nhà nào ở Quảng Nam cũng nấu món mì Quảng. Kể từ Tết Kỷ Hợi 2019, món ăn truyền thống này được nâng tầm thêm một bậc

    2/7/2019 8:00:00 AM

  • Tiệc tối kiểu Ý cùng Castello Banfi tại nhà hàng R&J

    Tiệc tối kiểu Ý cùng Castello Banfi tại nhà hàng R&J

    Khách sạn The Reverie Saigon giới thiệu một trải nghiệm ẩm thực thượng hạng với sự kết hợp cùng nhà sản xuất rượu vang Ý danh tiếng Castello Banfi tại nhà hàng R&J.

    11/20/2018 2:25:38 PM

  • Ngày hội 'Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực' 2018

    Ngày hội "Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực" 2018

    Với chủ đề "Vừa ngon vừa lành", ngày hội "Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực" do Hội Nhà báo TP HCM, CLB PV Văn hóa nghệ thuật với sự đồng hành của Nestle Vietnam đã được tổ chức sáng 1-7.

    7/2/2018 3:55:55 PM

  • Ăn tôm 'sành điệu' phải như thế này

    Ăn tôm "sành điệu" phải như thế này

    (NLĐO)- Nhẹ nhàng chấm cái khối thịt đỏ au, chắc lụi đó vô muối tiêu chanh và đưa lên miệng cắn phụp một miếng…Rồi chầm chậm nhai để cái chất ngọt trong miếng thịt tôm ngấm từ từ vào chân răng làm tứa nước bọt khiến mình phải cắn thêm miếng nữa, miếng nữa…

    9/21/2017 4:30:00 AM

  • Tinh hoa ẩm thực trong từng chiếc bánh wagashi

    Tinh hoa ẩm thực trong từng chiếc bánh wagashi

    (NLĐO) – Wagashi không chỉ là món bánh ngọt thông thường, mà còn là bộ môn nghệ thuật đặc biệt tinh tế và độc đáo.

    8/19/2017 11:39:31 AM

  • Đồng Tháp phát huy tiềm năng du lịch

    Đồng Tháp phát huy tiềm năng du lịch

    Đề án phát triển du lịch tỉnh Đồng Tháp giai đoạn 2015-2020 đã định vị du lịch "Đồng Tháp - Thuần khiết như hồn sen" trở thành điểm đến du lịch sinh thái - văn hóa cộng đồng và tâm linh thiền học

    6/7/2017 10:32:21 PM

  • TP HCM tổ chức Liên hoan ẩm thực món ngon các nước 2016

    TP HCM tổ chức Liên hoan ẩm thực món ngon các nước 2016

    Từ ngày 15 đến 18-12, Sở Du lịch TP HCM phối hợp với Hiệp hội Du lịch tổ chức Liên hoan ẩm thực món ngon các nước năm 2016 tại công viên Lê Văn Tám (TP HCM)

    12/8/2016 7:41:51 PM

  • Những điểm đến nên thực hiện một lần trong đời

    Những điểm đến nên thực hiện một lần trong đời

    Angkor Wat, Santorini, Venice... là những địa danh nổi tiếng mà bất cứ ai cũng nên ghé đến một lần trong đời.

    11/16/2016 12:00:00 PM

  • Sang chảnh với gỏi gà măng cụt

    Sang chảnh với gỏi gà măng cụt

    Gắp một miếng măng cụt chua chua, ngọt ngọt, giòn giòn hòa với vị béo của thịt, mùi thơm lừng của đậu phụng và rau thơm tất cả quyện vào nhau như bản tình ca nồng nàn, đậm vị.

    7/22/2016 10:48:11 AM

  • PV báo Người Lao Động đoạt giải Nhất cuộc thi Nhà báo làm bếp

    PV báo Người Lao Động đoạt giải Nhất cuộc thi Nhà báo làm bếp /

    Tin ảnh

    (NLĐO) - Sáng 19-6, Kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2016), Hội Nhà báo TP HCM và CLB phóng viên Văn hóa Nghệ thuật đã phối hợp với Công ty TNHH Nestle VN- Nhãn hàng MAGGI tổ chức chương trình “Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực” mang chủ đề: “Bữa cơm Ngon tự nhiên” tại Hội Nhà báo TP.

    6/19/2016 7:35:00 PM

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).