Chồng muốn tôi chấp nhận việc anh có con riêng

30 Tháng 07, 2021 | 08:22

Chỉ cần tôi chấp nhận việc anh có con riêng và không ly hôn, tôi muốn gì anh cũng nghe theo...

Chồng muốn tôi chấp nhận việc anh có con riêng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cưới nhau được 9 năm thì tôi phát hiện ra chồng ngoại tình với một cô gái kém anh 15 tuổi. Cô này đã có một đời chồng, nhưng đã ly hôn, một mình nuôi một đứa con gái.

Thời gian đầu, tôi cứ nghĩ rằng mối quan hệ của họ chỉ là sự trao đổi, một bên có tiền, còn một bên thì có sự trẻ trung, chiều chuộng như kiểu đàn ông "chán cơm thèm phở" thôi. Nhưng rồi tôi phát hiện rằng, mối quan hệ của họ đã đi quá mức độ tình - tiền như tôi vẫn nghĩ.

Chồng tôi mua nhà cho cô gái ấy, cung phụng cô ta tiền ăn uống, chi tiêu hàng ngày. Thậm chí, còn thân thiết với những người thân của cô ấy như người một nhà. Vậy mà lâu nay tôi không hề hay biết.

Bây giờ, cô ta đã có bầu với chồng tôi, đứa bé sắp chào đời, nó là con của anh và người phụ nữ ấy. Khi biết sự thật, tôi đã thực sự đau khổ, gần 10 năm sống chung với anh, tôi đã hết lòng, lo cho anh từ những điều nhỏ nhất, chăm sóc bố mẹ anh như con đẻ trong một thời gian dài. Một mình hy sinh để anh có thời gian cho sự nghiệp. Vậy mà, thứ tôi nhận được chỉ là sự phản bội.

Tôi muốn ly hôn, tôi sẽ tố cáo anh, muốn chấm dứt tất cả những năm tháng hạnh phúc với anh và một mình nuôi con. Nhưng trước khi ly hôn, tôi sẽ muốn cho cả thể giới thấy bộ mặt của anh và người đàn bà đó. Nhưng anh như đoán được suy nghĩ đó của tôi, anh biết rằng, nếu bây giờ tôi ly hôn, tố cáo anh thì anh sự nghiệp của anh, danh dự của anh cũng tan biến hết.

Nên anh cầu xin tôi tha thứ, tìm mọi cách để tôi không ly hôn với anh. Anh nói, chỉ cần tôi tha thứ, chấp nhận sự thật anh có con riêng với người đàn bà đó và vẫn bỏ quá cho anh, anh sẽ làm mọi điều theo ý muốn của tôi.

Từ bỏ người đàn bà ấy, quay về với mẹ con tôi, và tài sản mọi thứ, anh sẽ sang tên hết cho tôi. Anh hứa sẽ chung thủy với tôi, đối xử tốt với tôi suốt phần đời còn lại của mình. Những người thân của tôi cũng khuyên tôi bình tĩnh, vì các con, vì tình nghĩa bao nhiêu năm. Nhưng thực sự, tôi không thể bình tĩnh được sau những gì anh đã làm với tôi thời gian qua. Tôi hận anh, hận người đàn bà ấy. Vì họ mà gia đình tôi tan nát, vì họ mà tôi phải đau khổ?.

Theo Yến (datviet.trithuccuocsong.vn)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).