Hệ thống phân phối 3F Viet Food bắt tay với hãng xe Borzo

14 Tháng 12, 2021 | 16:47

Do nhu cầu bức thiết của người tiêu dùng về vận chuyển và giao hàng nhanh tăng cao, hệ thống phân phối gà tươi 3F Viet Food đã chính thức ký hợp đồng với hãng xe quốc tế Borzo.

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 khiến cho người tiêu dùng hạn chế việc tập trung nơi đông người nên nhu cầu mua hàng trực tuyến và nhận hàng tận nhà theo đó càng tăng cao. Đặc biệt đối với các mặt hàng thực phẩm và thực phẩm tươi sống. Nắm bắt được nhu cầu này, hệ thống phân phối gà tươi 3F Viet Food đã đặt mục tiêu hoàn thiện chuỗi cung ứng nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Hệ thống phân phối 3F Viet Food bắt tay với hãng xe Borzo - Ảnh 1.

Được biết, 3F Viet Food vốn chỉ cung cấp thịt gà tươi nên chỉ cần một chút sai sót trong quá trình vận chuyển cũng khiến độ uy tín của hệ thống này giảm xuống. Chính vì thế, yêu cầu về việc lựa chọn các đơn vị giao hàng cũng khắt khe hơn rất nhiều để đảm bảo thịt gà khi được giao đến tay người tiêu dùng vẫn còn độ tươi mới và chất lượng.

Sau nhiều cân nhắc, hệ thống đã tin tưởng lựa chọn Borzo làm đối tác giao hàng nhanh đồng hành trong thời gian bởi hãng là doanh nghiệp quốc tế uy tín cung cấp dịch vụ giao hàng hoạt động trên toàn cầu.

Borzo sở hữu tất cả các tính năng phù hợp với tiêu chí "nhanh, tiện, dễ sử dụng, hỗ trợ tốt" mà 3F Viet Food đề ra. Borzo Việt Nam cũng tận dụng thế mạnh công nghệ từ Borzo toàn cầu trong việc giao hàng nhanh chóng, chính xác nhờ hệ thống API, dễ dàng lên đơn hàng loạt và theo dõi đơn hàng, tối ưu tuyến đường, minh bạch và tiết kiệm cước phí…, từ đó tối ưu giá trị mang lại cho người dùng của mình.

3F Viet Food đã chính thức ký hợp đồng hợp tác với hãng giao hàng nhanh Borzo từ đầu năm 2021. Theo đó, Borzo đảm nhận hỗ trợ vận hành tài xế cho các đơn hàng của tất cả các hệ thống phân phối 3F Viet Food được tập trung chủ yếu ở TP HCM và Hà Nội.

Hiện nay, 3F Viet Food là một trong các khách hàng chủ lực của Borzo, mang lại lượng lớn đơn hàng trong ngày và góp phần cải thiện thu nhập cho các tài xế của hãng. Lượng đơn hàng lớn từ các khách mua cũng tạo ra nguồn doanh thu tốt cho 3F Viet Food lẫn Borzo.

Hệ thống phân phối 3F Viet Food bắt tay với hãng xe Borzo - Ảnh 2.

Sự kiện hợp tác này cũng góp phần tạo nên dấu ấn đậm nét cho Borzo trong ngành hàng thực phẩm tươi về việc tối ưu vận hành cho khách hàng, giúp cho hãng xe này xây dựng uy tín thương hiệu đối với các doanh nghiệp trong ngành. Nhờ bổ sung thêm dịch vụ giao hàng nhanh chóng của Borzo, gà tươi 3F Viet Food dễ dàng lấy được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

Trong thời gian tới, 3F Viet Food sẽ tiếp tục phối hợp duy trì tăng sản lượng để chi phí được tối ưu tối đa vào năm sau.

Ngoài ngành hàng thực phẩm tươi, Borzo sẽ mở rộng mạng lưới hướng tới các ngành thực phẩm chế biến sẵn, thức ăn nhanh, thời trang, đồ dùng, bánh kẹo, gia vị,...

Borzo cũng có chiến lược kết nối mở rộng trên các sàn thương mại điện tử để tiếp cận khách hàng mới, giúp những nhà bán có nhu cầu về vận chuyển sẽ tiếp cận được dịch vụ giao hàng giá rẻ Borzo.

H.Long

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).