Lalamove miễn hoàn toàn chiết khấu trong tháng 9 cho đối tác tài xế

09 Tháng 09, 2021 | 20:53

Ngày 9-9, Lalamove tổ chức chương trình "Tiếp Sức Bác Tài Áo Cam Chống Dịch"; qua đó, miễn phí hoàn toàn chiết khấu cho các đối tác tài xế, áp dụng cho các đơn hàng được hoàn thành tại TP HCM từ ngày 9-9 đến 30-9.

Hiện nay, tình hình giãn cách xã hội kéo dài, thu nhập của đội ngũ giao hàng (shipper) bị ảnh hưởng nặng nề. Mặc dù vậy, các shipper nói chung và đối tác tài xế của Lalamove nói riêng đã và đang nỗ lực, không ngại khó khăn để vận chuyển hàng thiết yếu đến cho người dân, trong đó có người dân tại các khu cách ly và vùng đỏ dưới sự cho phép của cơ quan chức năng. 

Lalamove miễn hoàn toàn chiết khấu trong tháng 9 cho đối tác tài xế - Ảnh 1.

Theo đại diện Lalamove, chương trình miễn phí chiết khấu "Tiếp Sức Bác Tài Áo Cam Chống Dịch" là hành động thiết thực của Lalamove nhằm giúp tài xế tăng thêm thu nhập, khích lệ việc tiêm phòng vắc-xin, động viên tinh thần hoạt động, giúp kết nối tài xế và khách hàng hiệu quả hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ giao hàng.

Bên cạnh chương trình "Tiếp Sức Bác Tài Áo Cam Chống Dịch", Lalamove còn tăng cường công tác truyền thông về 5K và lan tỏa thông điệp an toàn mùa dịch một cách mạnh mẽ để đảm bảo sức khỏe cho các đối tác tài xế và khách hàng. Cụ thể, Lalamove cung cấp miễn phí túi giữ nhiệt, combo khẩu trang, nước rửa tay cho tài xế, hỗ trợ chi phí cho các trường hợp tài xế dương tính với COVID-19. Các hoạt động kể trên đều nằm trong khuôn khổ chiến dịch Deliver Care của Lalamove nhằm tiếp sức cộng đồng để mang lại những thay đổi tích cực.

Suốt thời gian đại dịch COVID-19, Lalamove đã hợp tác với hơn 30 tổ chức phi chính phủ, các cơ quan chính phủ và doanh nghiệp nhằm hỗ trợ vận chuyển miễn phí hơn 200,000 mặt hàng thiết yếu đến với những nơi cần thiết. Trong giai đoạn đầu của chiến dịch Deliver Care này đã có hơn 86,000 trường hợp được tiếp cận và giúp đỡ.

Với các tài xế muốn trở thành đối tác của Lalamove, quy trình đăng ký đều được số hóa, rất đơn giản, dễ dàng và an toàn. Các tài xế cần chuẩn bị hình ảnh CCCD/CMND, giấy phép lái xe, giấy tờ xe; sau đó, nhấn vào đường dẫn www.lalamove.vn hoặc vào mục Tài Xế tại website Lalamove.com

Đội ngũ Lalamove sẽ thông báo đến đối tác tài xế ngay khi tài khoản được xác nhận. Các tài xế sẽ tham gia khóa đào tạo trực tuyến và tài khoản đối tác tài xế sẽ được kích hoạt sau khi tài xế hoàn tất khóa đào tạo này.


Hoàng Long

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).