Nam giới thích những phút giây khi phụ nữ… hoãn "lên đỉnh"

03 Tháng 09, 2016 | 06:48

Hãy hỏi về liên tưởng tình dục của nam giới và hỏi họ muốn bạn làm gì với họ. Nếu bạn sẵn sàng làm những điều họ mong muốn, đương nhiên, họ sẽ rất thích. Hơn nữa, niềm vui không chỉ giới hạn ở chỗ

“Tình dục có thể trở thành một thói quen đối với tất cả mọi người, cùng một nơi, cùng thời gian, cùng một trình tự, cùng một tư thế…Vì vậy, hãy lên kế hoạch về một đêm (hoặc ngày) bất ngờ để hai vợ chồng có những hoạt động khác lạ, để lại ấn tượng và dư vị lâu dài”, chuyên gia về quan hệ, nhà trị liệu tâm lý xã hội Lori W.Hollander, ở Maryland, Hoa Kỳ cho biết.

Vì vậy, những bất ngờ nào chúng ta có thể thực hiện để có những giây phút hâm nóng quan hệ vợ chồng? Trên thực tế, bạn không phải đoán những liên tưởng và mong muốn của anh ấy. Lori cho biết, hầu hết đàn ông thích chia sẻ sự liên tưởng đó với bạn, tuy nhiên họ sợ điều đó sẽ khiến bạn có những phán xét đạo đức đối với họ.

“Hãy hỏi họ về những tưởng tượng trong tình dục và những gì anh ấy muốn bạn làm. Nếu bạn đồng ý thực hiện một trong những liên tưởng và mong muốn của anh ấy. Đương nhiên anh ấy sẽ rất hài lòng. Một khi không có ai bị tổn thương thì không có gì sai trái khi hai người cùng thảo luận và thực hiện những cử chỉ nồng nàn và là mong muốn của người kia trong bối cảnh những liên tưởng tình dục được tiết lộ,” ông nói, theo trích dẫn của Galtime.

Một ý tưởng thú vị cho phụ nữ là sự trì hoàn lên đỉnh, ít nhất là để giảm sự căng thẳng và làm không khí nóng lên là một điều mà các A đam rất ưa thích.

“Hãy nói với anh ấy cả hai không đạt cực khoái ít nhất trong vòng 30 phút. Đụng chạm, vuốt ve, cởi bỏ trang phục, hôn… là những bước cần thực hiện trước khi lên đỉnh”, ông đưa ra lời khuyên.
“Hãy nói với anh ấy cả hai không đạt cực khoái ít nhất trong vòng 30 phút. Đụng chạm, vuốt ve, cởi bỏ trang phục, hôn… là những bước cần thực hiện trước khi lên đỉnh”, ông đưa ra lời khuyên.

Một điều nữa mà nam giới rất mong muốn là phụ nữ chủ động đưa ra yêu cầu.

“Nhiều phụ nữ không biết điều này, nhưng một trong những thú vui lớn nhất của nam giới là làm người phụ nữ thân yêu nhất của họ cảm thấy hài lòng và thỏa mãn, và đó là bạn”. Hãy đừng ngần ngại cho nhau những gì người kia mong muốn, cả hai bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui hơn.

Ông Lori cho biết, đàn ông đến tư vấn thường than phiền rằng vợ mình không muốn chuyện ấy. “Phụ nữ không hiểu rằng rất nhiều người đàn ông suy nghĩ về vấn đề này. Sau khi một số bị từ chối, họ có xu hướng ngại yêu cầu. Và nếu bạn muốn bắt đầu, tâm trạng tốt sẽ dễ dàng đến với họ hơn. Tất cả đều vui hơn”, ông nói thêm.

Theo ông, nam giới xem chuyện quan hệ tình dục như một “cánh cửa” vào trái tim của họ. Khi một người đàn ông yêu một người phụ nữ mà họ quan tâm, trái tim của họ sẽ cởi mở hơn với những phụ nữ này.

“Khi cả hai đã nhận ra vấn đề và cố gắng duy trì một đời sống tình dục và sợi dây liên lạc tình cảm với nhau, họ có thể xây dựng một mối quan hệ tuyệt vời,” Lori kết luận.

Theo phununews

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).