Violin Hoàng Rob kết hợp Khắc Hưng tung MV đẹp tuyệt vời

13 Tháng 05, 2020 | 10:59

"Mưa bóng mây" là bản nhạc mà nhạc sĩ Khắc Hưng viết riêng cho tiếng đàn của NS Violin Hoàng Rob, được hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam tin tưởng sử dụng làm nhạc tiễn khách quen thuộc sau mỗi chuyến bay.

Sau khi tổ chức thành công Concert Viễn Du ngay những ngày đầu tiên của năm 2020, nghệ sĩ Violin Hoàng Rob chính thức trở lại với âm nhạc bằng MV mới mang tên "Mưa bóng mây".

Violin Hoàng Rob kết hợp Khắc Hưng tung MV đẹp tuyệt vời - Ảnh 1.

"Mưa bóng mây" là một bản nhạc tâm huyết do hit-maker Khắc Hưng chắp bút dành riêng cho tiếng đàn Violin của nghệ sĩ Hoàng Rob. Được biết ngoài đời, Hoàng Rob và Khắc Hưng là bạn thân nên sự kết hợp của cả hai trong âm nhạc đều khá ăn ý và chỉn chu. Minh chứng cho điều này là nhiều sản phẩm trước đó đều nhận được sự ủng hộ của khán giả, đặc biệt là album "Hừng Đông".

Điều đặc biệt của bản nhạc lần này chính là việc "Mưa bóng mây" được hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam - Vietnamairlines tin tưởng đặt làm nhạc tiễn khách sau mỗi chuyến bay. Chính vì vậy, ca khúc đã phần nào trở nên quen thuộc với khán giả, gợi lên những cảm xúc đáng nhớ sau một hành trình dài.

Phần hình ảnh của MV "Mưa bóng mây" cũng được đầu tư thực hiện khá tâm huyết với bối cảnh không gian tại TP Đà Lạt. Theo hành trình vô định của cô gái (diễn viên Quỳnh Lương), không gian Đà Lạt càng trở nên lãng mạn, thơ mộng mà vẫn buồn lưu luyến trên nền violin của Hoàng Rob.

Violin Hoàng Rob kết hợp Khắc Hưng tung MV đẹp tuyệt vời - Ảnh 2.

MV "Mưa bóng mây" được xem là món quà, sự động viên tinh thần lớn mà Hoàng Rob gửi tới khán giả nói chung cũng như các thành viên của đoàn bay, hành khách của hãng Hàng không Quốc gia sau khi dịch COVID-19 tạm lắng.

Trước đó, do ảnh hưởng của dịch mà hàng loạt chuyến bay trong-ngoài nước phải huỷ bỏ. Đây cũng là MV mang tính chất kỷ niệm của Hoàng Rob trước khi ra mắt dự án lớn với chất liệu âm nhạc mới vào giữa năm nay.


D.Nhi

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).