Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Chuyện của Sao 17:32

Nam ca sĩ gốc Huế Trần Huy Lộc đã về Huế để thực hiện nhiều MV ca nhạc. Anh chọn nhiều bối cảnh nổi tiếng ở đây để hoài niệm về một thời tuổi trẻ của mình.

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Bản lĩnh sống 17:29

Giữa hàng ngàn Idol TikTok đang nỗ lực khẳng định năng lực bản thân, Huyền Thương nổi lên như một hiện tượng đặc biệt.

Tiktoker Y Bình Đây– Hành trình quảng bá văn hóa ẩm thực địa phương

Tiktoker Y Bình Đây– Hành trình quảng bá văn hóa ẩm thực địa phương

Điểm đến 19:11

Một gương mặt nổi bật trong việc chia sẻ và quảng bá ẩm thực địa phương trên TikTok là Nguyễn Thị Y Bình – một TikToker đầy đam mê và tâm huyết.

Nguyễn Văn Tuấn và niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Nguyễn Văn Tuấn và niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Chuyện của Sao 18:11

Ước được đứng trên sân khấu lớn hát cho khán giả nghe của Nguyễn Văn Tuấn đã trở thành hiện thực khi anh tham gia Cuộc thi Tình Ca Việt Nam mùa 3 – 2025.

Ái Quyên với hành trình trở lại ánh đèn sân khấu

Ái Quyên với hành trình trở lại ánh đèn sân khấu

Chuyện của Sao 17:46

Tiếng vỗ tay vang lên rộn rã, ánh đèn rực sáng, làm cho ánh mắt của cô gái có vóc dáng nhỏ bé trên sân khấu lấp lánh niềm hạnh phúc khó tả.

Diễn viên Hồ Quang Mẫn: "Luôn tìm kiếm những vai diễn thử thách"

Diễn viên Hồ Quang Mẫn: "Luôn tìm kiếm những vai diễn thử thách"

Chuyện của Sao 15:58

Nhân dịp phim "Năm Mười" ra mắt teaser poster, chúng tôi đã có buổi trò chuyện cùng nam diễn viên Hồ Quang Mẫn.

"Dưới Bóng Yang Va" – Nơi tôn vinh và lưu giữ nét văn hóa dân tộc Chơ Ro

"Dưới Bóng Yang Va" – Nơi tôn vinh và lưu giữ nét văn hóa dân tộc Chơ Ro

Điểm đến 10:55

Chương trình “Dưới Bóng Yang Va” nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa, nghệ thuật và tín ngưỡng trong lễ hội SaYangVa (Mừng Lúa Mới) của người đồng bào Chơ Ro.

Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Món ngon 08:51

Đây là lần đầu tiên Yến Helen Khánh Hòa nhận được danh hiệu này và là 1 trong 3 doanh nghiệp (DN) thuộc ngành thực phẩm khô.

Dự án YBA – Thư viện Container đoạt giải Hồ Hảo Hớn

Dự án YBA – Thư viện Container đoạt giải Hồ Hảo Hớn

Điểm đến 13:24

Dự án YBA – Thư viện Container của Hội Doanh Nhân Trẻ TP HCM (YBA HCM) vinh dự được Thành Đoàn TP HCM trao tặng giải thưởng Hồ Hảo Hớn 2025.

Mon Amie: Trải nghiệm may đo cao cấp ngay tại không gian riêng

Mon Amie: Trải nghiệm may đo cao cấp ngay tại không gian riêng

Khoẻ - Đẹp 13:23

Mon Amie Tailor Home (may vest tại nhà) - sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách đẳng cấp.

Giọng ca Tài năng của Tình ca Việt Nam

Giọng ca Tài năng của Tình ca Việt Nam

Chuyện của Sao 09:43

Đêm Gala chung kết xếp hạng cuộc thi Tình ca Việt Nam - mùa 3 năm 2025 vừa kết thúc tối 22-3 với rất nhiều cung bậc cảm xúc.

NESTGEN 2025 tạo cơ hội phát triển cho thế hệ trẻ

NESTGEN 2025 tạo cơ hội phát triển cho thế hệ trẻ

Điểm đến 08:43

Nestlé Việt Nam vừa chính thức ra mắt NESTGEN 2025, chương trình đào tạo trực tuyến kéo dài ba ngày (từ 18 đến 20-3).

Medcare ứng dụng Laser DermaV trong điều trị tổn thương mạch máu

Medcare ứng dụng Laser DermaV trong điều trị tổn thương mạch máu

Khoẻ - Đẹp 12:41

Phòng khám Da liễu Medcare được vinh danh bởi các tập đoàn công nghệ y tế thế giới do đóng góp xuất sắc việc tối ưu hóa kết quả điều trị bằng Laser DermaV.

Một bác sĩ mắt của Việt Nam được vinh danh “Bác sĩ truyền cảm hứng Châu Á”

Một bác sĩ mắt của Việt Nam được vinh danh “Bác sĩ truyền cảm hứng Châu Á”

Khoẻ - Đẹp 09:02

Ngày 21-2, BS CKII Trần Bá Kiền, một trong những chuyên gia nhãn khoa của Việt Nam, được vinh danh "Bác sĩ truyền cảm hứng Châu Á" (Asia’s Inspiring Doctor).

Biofermin – thương hiệu men vi sinh hàng đầu Nhật Bản ra mắt thị trường Việt Nam

Biofermin – thương hiệu men vi sinh hàng đầu Nhật Bản ra mắt thị trường Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 09:02

Biofermin không chỉ cung cấp các lợi khuẩn cần thiết mà còn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột một cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

Mở rộng hợp tác, Grab góp phần thúc đẩy nền kinh tế số

Mở rộng hợp tác, Grab góp phần thúc đẩy nền kinh tế số

Tiêu dùng thông minh 07:38

Bước sang năm thứ 11 hoạt động ở Việt Nam, Grab đang mở rộng hợp tác công tư với nhiều đối tác quan trọng nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số.

Khởi công Dự án Trung tâm Logistics chuỗi lạnh Đồng Nai

Khởi công Dự án Trung tâm Logistics chuỗi lạnh Đồng Nai

Điểm đến 18:00

Dự án Trung tâm Logistics chuỗi lạnh Đồng Nai chính thức được Công ty Lotte Global Logistics Việt Nam khởi công tại Đồng Nai, dự kiến hoạt động từ tháng 5-2026.

Á hậu 3 Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình trả vương miện sau đăng quang

Á hậu 3 Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình trả vương miện sau đăng quang

Chuyện của Sao 16:39

Mới đây, Á hậu 3 Hoa hậu Doanh nhân Hòa Bình 2024 Văn Thị Minh Hiếu đã chủ động gửi công văn đến Ban tổ chức cuộc thi xin trả lại vương miện sau đăng quang.

Đinh Ngọc Lan Phương đăng quang Á hậu 2 Mini Miss Global 2025

Đinh Ngọc Lan Phương đăng quang Á hậu 2 Mini Miss Global 2025

Bản lĩnh sống 09:44

Đại diện mẫu nhí Việt Nam – Đinh Ngọc Lan Phương, 6 tuổi, giành danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Mini Miss Global 2025 tại Malaysia vào ngày 9-2.

Trình diễn dạ hội NTK Quỳnh Paris tại "Tuần lễ thời trang sinh viên toàn cầu 2025"

Trình diễn dạ hội NTK Quỳnh Paris tại "Tuần lễ thời trang sinh viên toàn cầu 2025"

Chuyện của Sao 09:40

Tại họp báo "Tuần lễ thời trang sinh viên toàn cầu 2025" (Hà Nội) nhiều hoa hậu từ Nhật Bản, Hàn Quốc… trình diễn trang phục của NTK, Tiến sĩ Quỳnh Paris.

Vợ muốn làm "cây kéo vàng" mùa giãn cách, cả nhà tôi đầu tóc nham nhở

3 tháng 8, 2021 | 11:24

Ở nhà chống dịch COVID-19, mái tóc mấy bố con tôi từ chỗ bờm xờm trở thành nham nhở vì vợ rảnh rỗi muốn thể hiện tài năng của “cây kéo vàng”.

Tính đến hôm nay, chúng tôi ở nhà giãn cách xã hội được một tuần, nhưng thực ra thì đã không ra tiệm cắt tóc gần 2 tháng, bởi trước khi Hà Nội áp dụng Chỉ thị 17 của lãnh đạo UBND thành phố, các tiệm làm đầu đã bị đóng cửa khá lâu.

Thật ra cả mấy bố con đều không quan tâm chuyện đầu tóc lắm, ngày xưa tôi thậm chí còn từng để tóc dài, buộc lại trông cho nó nghệ sĩ. Thế nhưng vợ tôi, đang rảnh rỗi vì công việc của cô ấy làm online không hiệu quả, bảo dù ở nhà cũng phải sáng sủa tươm tất.

"Nhìn cái đầu bố con anh chả ra thể thống gì", vợ nhận xét rồi tuyên bố sẽ sửa sang lại đầu tóc cho chúng tôi. Nhìn thấy sự lo ngại của tôi và hai đứa trẻ đã bắt đầu quan tâm đến hình thức, vợ bảo: "Yên tâm, em là cây kéo vàng đấy, hồi sinh viên toàn cắt tóc mái cho bọn bạn cùng phòng".

Tính vợ tôi đã nói là làm, chống lại chỉ thêm phiền nên cuối cùng cả 3 bố con đều ngồi chịu trận cho vợ cắt. Kết quả là tôi nhận về một quả đầu nham nhở như cóc gặm với phần tóc mai hai bên trụi lủi rất không hợp với một quý ông ngoại tứ tuần. Thằng con cả cũng được cắt kiểu tóc giống hệt bố, có thêm đường viền trắng vòng quanh đầu, theo vợ tôi là cho có "chất chơi". Kiểu này nếu cắt khéo thì chắc cũng OK, nhưng cây kéo vàng nhà tôi chắc vì lâu ngày không được thể hiện nên đường cắt xiên xẹo chẳng ra sao cả.

Vợ muốn làm cây kéo vàng mùa giãn cách, cả nhà tôi đầu tóc nham nhở - Ảnh 1.

Thằng út may nhất. Thấy đầu của 2 quý ông lớn nhất nhà không được như quảng cáo, vợ tôi bảo Út mới học lớp 6, cắt đầu đinh cho mát. Thằng bé giãy nảy lên không chịu, bảo kiểu đó chỉ dành cho trẻ con, nhưng cuối cùng nhìn bố và anh, lại bị thuyết phục là còn lâu mới phải đến trường, nó đành ngồi yên cho mẹ thao tác. Trừ việc nó tăng cân quá nhiều sau vài tháng ở nhà khiến mặt tròn phúng phính ra thì cái đầu nó gần nhất với trạng thái bình thường.

May là đang ở nhà nên xấu cũng không sao. Ông con cả sau một hồi lướt mạng còn an ủi, chẳng phải mỗi bố con mình, các sao showbiz cũng bị vợ cắt tóc kia kìa, Kelvin Khánh với Cường "đô la" đó. Rồi nó nói thêm: "Được cái vợ các chú ấy biết cắt tóc bố ạ".

Đúng là ở nhà giãn cách, ai cũng muốn tăng động cả nên tìm việc để làm. Bà xã tôi ngoài vụ cắt tóc thì mày mò nấu được khối món mới đãi chồng con. Tôi bình thường lười chảy thây, đồ đạc trong nhà hỏng cũng viện cớ bận bịu nên kệ vợ xử được thì xử, không thì gọi thợ. Thế mà mấy hôm ở nhà, tôi cũng tự nguyện tự giác sửa sang, chỉnh đốn được khối thứ, đôi khi còn rửa bát.

Sáng nay hai vợ chồng đang ăn bánh bao hấp thì thấy thằng con cười rú lên. Rồi nó mang iPad chạy ra: "Bố mẹ xem cô Linh làm gì với con chó nhà cô ấy này".

Linh là em gái tôi, lấy chồng 3 năm rồi nhưng chưa sinh con, cả hai đều rất mê chó. Tôi nhìn vào iPad, thấy Linh đăng lên Facebook ảnh con Bun nhà nó với bộ lông bị húi trụi lủi trừ một đám tròn xoe xung quanh cái đuôi và hình 3 trái tim bị mũi tên xuyên qua ở một bên sườn. Cô em gái tự nhận là "tông đơ vàng", "nghệ nhân tạo hình mùa giãn cách". Còn ông con trai học lớp 10 của tôi thì bình luận: "Bố con mình mới chỉ là nạn nhân của cây kéo vàng, còn may chán".

Những chuyện vui vui như vậy giúp những ngày giãn cách đi qua nhẹ nhàng. Cũng biết là ngoài kia, rất nhiều gia đình đang phải vật lộn với bao khó khăn, lo lắng, hàng triệu người đang gồng mình chống dịch. Mong rằng với sự đồng lòng của cả nước, với việc mỗi người dân, mỗi gia đình đều tuân thủ các quy định phòng chống COVID-19, đại dịch sẽ nhanh chóng bị dập tắt để mọi người trở lại với cuộc sống bình thường.

Bạn làm gì trong những ngày cách ly xã hội?

Hãy gửi tới VTC News những chia sẻ, những hình ảnh sống động, câu chuyện vui buồn, hoặc bi, hoặc hài của bạn về những ngày ở nhà trong đợt cách ly xã hội chống dịch COVID-19. Thư xin gửi về địa chỉ: toasoan@vtc.gov.vn.

Theo Nguyễn Lân (vtc.vn)
Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Chuyện của Sao 17:32

Nam ca sĩ gốc Huế Trần Huy Lộc đã về Huế để thực hiện nhiều MV ca nhạc. Anh chọn nhiều bối cảnh nổi tiếng ở đây để hoài niệm về một thời tuổi trẻ của mình.

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Bản lĩnh sống 17:29

Giữa hàng ngàn Idol TikTok đang nỗ lực khẳng định năng lực bản thân, Huyền Thương nổi lên như một hiện tượng đặc biệt.

Tiktoker Y Bình Đây– Hành trình quảng bá văn hóa ẩm thực địa phương

Tiktoker Y Bình Đây– Hành trình quảng bá văn hóa ẩm thực địa phương

Điểm đến 19:11

Một gương mặt nổi bật trong việc chia sẻ và quảng bá ẩm thực địa phương trên TikTok là Nguyễn Thị Y Bình – một TikToker đầy đam mê và tâm huyết.

Nguyễn Văn Tuấn và niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Nguyễn Văn Tuấn và niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Chuyện của Sao 18:11

Ước được đứng trên sân khấu lớn hát cho khán giả nghe của Nguyễn Văn Tuấn đã trở thành hiện thực khi anh tham gia Cuộc thi Tình Ca Việt Nam mùa 3 – 2025.

Ái Quyên với hành trình trở lại ánh đèn sân khấu

Ái Quyên với hành trình trở lại ánh đèn sân khấu

Chuyện của Sao 17:46

Tiếng vỗ tay vang lên rộn rã, ánh đèn rực sáng, làm cho ánh mắt của cô gái có vóc dáng nhỏ bé trên sân khấu lấp lánh niềm hạnh phúc khó tả.

Diễn viên Hồ Quang Mẫn: "Luôn tìm kiếm những vai diễn thử thách"

Diễn viên Hồ Quang Mẫn: "Luôn tìm kiếm những vai diễn thử thách"

Chuyện của Sao 15:58

Nhân dịp phim "Năm Mười" ra mắt teaser poster, chúng tôi đã có buổi trò chuyện cùng nam diễn viên Hồ Quang Mẫn.

"Dưới Bóng Yang Va" – Nơi tôn vinh và lưu giữ nét văn hóa dân tộc Chơ Ro

"Dưới Bóng Yang Va" – Nơi tôn vinh và lưu giữ nét văn hóa dân tộc Chơ Ro

Điểm đến 10:55

Chương trình “Dưới Bóng Yang Va” nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa, nghệ thuật và tín ngưỡng trong lễ hội SaYangVa (Mừng Lúa Mới) của người đồng bào Chơ Ro.

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Chuyện của Sao 17:32

Nam ca sĩ gốc Huế Trần Huy Lộc đã về Huế để thực hiện nhiều MV ca nhạc. Anh chọn nhiều bối cảnh nổi tiếng ở đây để hoài niệm về một thời tuổi trẻ của mình.

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Bản lĩnh sống 17:29

Giữa hàng ngàn Idol TikTok đang nỗ lực khẳng định năng lực bản thân, Huyền Thương nổi lên như một hiện tượng đặc biệt.

Tiktoker Y Bình Đây– Hành trình quảng bá văn hóa ẩm thực địa phương

Tiktoker Y Bình Đây– Hành trình quảng bá văn hóa ẩm thực địa phương

Điểm đến 19:11

Một gương mặt nổi bật trong việc chia sẻ và quảng bá ẩm thực địa phương trên TikTok là Nguyễn Thị Y Bình – một TikToker đầy đam mê và tâm huyết.

Nguyễn Văn Tuấn và niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Nguyễn Văn Tuấn và niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Chuyện của Sao 18:11

Ước được đứng trên sân khấu lớn hát cho khán giả nghe của Nguyễn Văn Tuấn đã trở thành hiện thực khi anh tham gia Cuộc thi Tình Ca Việt Nam mùa 3 – 2025.

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Chuyện của Sao 17:32

Nam ca sĩ gốc Huế Trần Huy Lộc đã về Huế để thực hiện nhiều MV ca nhạc. Anh chọn nhiều bối cảnh nổi tiếng ở đây để hoài niệm về một thời tuổi trẻ của mình.

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Bản lĩnh sống 17:29

Giữa hàng ngàn Idol TikTok đang nỗ lực khẳng định năng lực bản thân, Huyền Thương nổi lên như một hiện tượng đặc biệt.

Tiktoker Y Bình Đây– Hành trình quảng bá văn hóa ẩm thực địa phương

Tiktoker Y Bình Đây– Hành trình quảng bá văn hóa ẩm thực địa phương

Điểm đến 19:11

Một gương mặt nổi bật trong việc chia sẻ và quảng bá ẩm thực địa phương trên TikTok là Nguyễn Thị Y Bình – một TikToker đầy đam mê và tâm huyết.

Nguyễn Văn Tuấn và niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Nguyễn Văn Tuấn và niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Chuyện của Sao 18:11

Ước được đứng trên sân khấu lớn hát cho khán giả nghe của Nguyễn Văn Tuấn đã trở thành hiện thực khi anh tham gia Cuộc thi Tình Ca Việt Nam mùa 3 – 2025.

Ái Quyên với hành trình trở lại ánh đèn sân khấu

Ái Quyên với hành trình trở lại ánh đèn sân khấu

Chuyện của Sao 17:46

Tiếng vỗ tay vang lên rộn rã, ánh đèn rực sáng, làm cho ánh mắt của cô gái có vóc dáng nhỏ bé trên sân khấu lấp lánh niềm hạnh phúc khó tả.

Diễn viên Hồ Quang Mẫn: "Luôn tìm kiếm những vai diễn thử thách"

Diễn viên Hồ Quang Mẫn: "Luôn tìm kiếm những vai diễn thử thách"

Chuyện của Sao 15:58

Nhân dịp phim "Năm Mười" ra mắt teaser poster, chúng tôi đã có buổi trò chuyện cùng nam diễn viên Hồ Quang Mẫn.

"Dưới Bóng Yang Va" – Nơi tôn vinh và lưu giữ nét văn hóa dân tộc Chơ Ro

"Dưới Bóng Yang Va" – Nơi tôn vinh và lưu giữ nét văn hóa dân tộc Chơ Ro

Điểm đến 10:55

Chương trình “Dưới Bóng Yang Va” nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa, nghệ thuật và tín ngưỡng trong lễ hội SaYangVa (Mừng Lúa Mới) của người đồng bào Chơ Ro.

Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Món ngon 08:51

Đây là lần đầu tiên Yến Helen Khánh Hòa nhận được danh hiệu này và là 1 trong 3 doanh nghiệp (DN) thuộc ngành thực phẩm khô.

Dự án YBA – Thư viện Container đoạt giải Hồ Hảo Hớn

Dự án YBA – Thư viện Container đoạt giải Hồ Hảo Hớn

Điểm đến 13:24

Dự án YBA – Thư viện Container của Hội Doanh Nhân Trẻ TP HCM (YBA HCM) vinh dự được Thành Đoàn TP HCM trao tặng giải thưởng Hồ Hảo Hớn 2025.

Mon Amie: Trải nghiệm may đo cao cấp ngay tại không gian riêng

Mon Amie: Trải nghiệm may đo cao cấp ngay tại không gian riêng

Khoẻ - Đẹp 13:23

Mon Amie Tailor Home (may vest tại nhà) - sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách đẳng cấp.

Giọng ca Tài năng của Tình ca Việt Nam

Giọng ca Tài năng của Tình ca Việt Nam

Chuyện của Sao 09:43

Đêm Gala chung kết xếp hạng cuộc thi Tình ca Việt Nam - mùa 3 năm 2025 vừa kết thúc tối 22-3 với rất nhiều cung bậc cảm xúc.

NESTGEN 2025 tạo cơ hội phát triển cho thế hệ trẻ

NESTGEN 2025 tạo cơ hội phát triển cho thế hệ trẻ

Điểm đến 08:43

Nestlé Việt Nam vừa chính thức ra mắt NESTGEN 2025, chương trình đào tạo trực tuyến kéo dài ba ngày (từ 18 đến 20-3).

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

Video 16:48

(NLĐO) - Khách mời nhìn lại điểm chuẩn các trường ĐH vừa công bố; lý giải vì sao điểm chuẩn nhiều ngành tăng cao; phân tích cơ hội trúng tuyển vào các ngành học, trường học còn chỉ tiêu bổ sung; tư vấn thủ tục nhập học và các thủ tục xét tuyển bổ sung...

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?