3 thời điểm người chồng cần vợ ở bên, phụ nữ yêu chồng nên nhớ rõ

03 Tháng 08, 2021 | 00:23

Trong những thời điểm khó khăn, sóng gió, người chồng, người vợ nào cũng cần nửa kia ở bên quan tâm, chia sẻ.

Đàn ông bề ngoài mạnh mẽ nhưng cũng có lúc rất yếu đuối. Đây là lúc người phụ nữ nên ở bên quan tâm, động viên, chia sẻ với chồng. Hầu hết những người đàn ông sẽ cảm thấy vô cùng cảm kích nếu vợ họ ở bên họ những lúc này.

1. Khi sự nghiệp gặp khó khăn

Ai cũng biết rằng người ở bên bạn lúc thành công chưa chắc đã có thể ở bên bạn lúc thất bại. Vì vậy, nếu bạn có thể ở bên anh ấy, cùng chia sẻ thành quả lúc thành công thì chớ nên rời bỏ chàng lúc sự nghiệp của anh ấy khó khăn, bế tắc.

Trong những lúc này, anh ấy rất cần sự động viên, quan tâm chia sẻ đến từ người vợ cả mình. Xét cho cùng, đàn ông tuy mạnh mẽ vậy nhưng cũng không phải là gỗ đá. Khi nhận được sự yêu thương, quan tâm và chia sẻ thật lòng, chàng nhất định sẽ rất cảm động và coi bạn là người mà anh ấy yêu thương, tin tưởng nhất.

3 thời điểm người chồng cần vợ ở bên, phụ nữ yêu chồng nên nhớ rõ - Ảnh 1.

Ai cũng biết rằng người ở bên bạn lúc thành công chưa chắc đã có thể ở bên bạn lúc thất bại. (Ảnh minh họa)

2. Khi anh ấy bị ốm

Nhiều người đàn ông có vẻ ngoài rất mạnh mẽ, có thể làm bất cứ việc gì nhưng đôi khi chàng cũng chỉ là một cậu bé. Những lúc ốm đau, mệt nhọc, anh ấy cũng khát khao được người khác quan tâm, chăm sóc.

Vì vậy, nếu mỗi lần chàng bị cảm lạnh, ốm đau, bạn hãy ở bên quan tâm, chăm sóc, mua thuốc cho chàng. Đôi khi chàng cũng sẽ làm nũng bạn, đừng quên an ủi, động viên chàng nhé. Lâu dần, người đàn ông sẽ cảm nhận được sự dịu dàng, chân thành từ bạn.

3 thời điểm người chồng cần vợ ở bên, phụ nữ yêu chồng nên nhớ rõ - Ảnh 2.

Nếu mỗi lần chàng bị cảm lạnh, ốm đau, bạn hãy ở bên quan tâm, chăm sóc, mua thuốc cho chàng. (Ảnh Sohu)

3. Khi chàng gặp rắc rối

Trong cuộc đời của mỗi người, sẽ có lúc họ gặp những khó khăn, rắc rối. Khi gặp những chuyện này, nhiều người đàn ông sẽ tỏ ra nóng nảy, mất bình tĩnh. Lúc này, chàng cần người vợ ở bên an ủi để anh ấy giữ được bình tĩnh. Nếu có được sự quan tâm, chia sẻ của bạn lúc này, chắc chắn chàng sẽ cảm thấy ấm áp và cảm động vì tình cảm mà bạn dành cho chàng.

Người vợ yêu chồng hãy nhớ rằng có những lúc bạn cần anh ấy và có những lúc anh ấy cần bạn ở bên cạnh. Là người đã từng thề ước ở bên chàng trọn đời, bạn chớ nên rời bỏ chàng những lúc khó khăn, ốm đau hay mất bình tĩnh. Đôi khi những sự quan tâm, những lời an ủi của bạn sẽ mang đến cho chàng sức mạnh, niềm tin để vượt qua khó khăn, thử thách.

Theo Anh Chi (emdep.vn)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).