Nghiên cứu mới tiết lộ bộ phận gợi cảm nhất trên cơ thể phụ nữ

03 Tháng 02, 2017 | 07:01

Trong khi những chàng trai trẻ bị hút hồn trước vòng một ủa phụ nữ thì những người lớn tuổi hơn lại chú ý nhất vào gương mặt đẹp.

Rõ ràng, bản thân cơ thể phụ nữ là một công trình đầy tính thẩm mỹ nhưng có một số bộ phận gợi cảm đặc biệt hơn những vùng khác. Đó là lý do trang thông tin y dược Dr. Felix của Anh vừa công bố loạt đồ họa kết quả nghiên cứu về các vùng cơ thể phụ nữ được nam giới coi là quyến rũ nhất.

Theo đó, gương mặt chính là điểm thu hút nhất của phái đẹp, với sự nhất trí của 46% nam giới, sau đó là vùng mông.

Nghiên cứu mới tiết lộ bộ phận gợi cảm nhất trên cơ thể phụ nữ

Theo Maxim, đáng ngạc nhiên là, ngực lại được xếp ở bậc ít hấp dẫn hơn hai vùng trên và mái tóc. Điều này giải thích tại sao phụ nữ dành rất nhiều thời gian và nỗ lực uốn, duỗi, nhuộm tóc.

Tiếp đó, trang Dr. Felix còn đánh giá xem với nam giới ở mỗi độ tuổi, sở thích các vùng cơ thể phụ nữ có sự khác nhau không. Phát hiện quan trọng nhất là các chàng trai trẻ bị mê hoặc bởi vòng một nóng bỏng trong khi đàn ông lớn tuổi lại thích khuôn mặt đẹp hơn bất cứ thứ gì khác.

Vậy điều gì phụ nữ thấy hấp dẫn nhất ở nam giới? 24% chị em thấy rằng cơ bắp vùng ngực bụng nam tính rất quyến rũ, sau đó tới tóc và cánh tay. Vì thế, cánh mày râu có lẽ nên đầu tư hơn vào các phòng tập gym và một số sản phẩm chăm sóc tóc.

Theo Vương Linh (VnE)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).