Phụ nữ thông minh thường kém chuyện chăn gối?

23 Tháng 02, 2010 | 10:40

Phụ nữ thông minh thường lãng phí thời gian vào việc phân tích, “mổ xẻ” mối quan hệ của họ với người khác giới hơn thay vì mở cửa trái tim để đón nhận tình cảm.

Muốn hâm nóng chuyện phòng the cũng như tạo nên những gia vị bất ngờ cho "chuyện chăn gối” bạn nên áp dụng theo những nguyên tắc vàng dưới đây.

Phụ nữ có thể chủ động  khởi xướng “chuyện ấy”

Thông thường bạn luôn nghĩ rằng, người nên khởi động và gợi ý “chuyện ấy” nên là nam giới và nữ giới là đối tượng bị động tiếp nhận yêu cầu đó.

Tuy nhiên, chị em cũng như các đấng mày râu hoàn toàn có quyền tự quyết và có thể chủ động đề cập đến “chuyện chăn gối.

Hơn thế nữa, các minh chứng còn chỉ ra rằng, việc chủ động trong "chuyện ân ái" còn là cách để phái đẹp hâm nóng chuyện phòng the và dành tặng cho bạn tình của mình những bất ngờ.


Phụ nữ thông minh thường lãng phí thời gian "mổ xẻ" mối quan hệ. 


Nam giới cũng cần ăn mặc ấn tượng

Một nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia thuộc trường đại học Syracuse đã cho thấy rằng việc ăn mặc của nam giới có tác động tích cực trong “chuyện gối chăn”, và trở nên hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ.

Những phụ nữ tham gia phỏng vấn thừa nhận rằng họ cảm thấy ấn tượng và đặc biệt muốn làm “chuyện ấy” với những quý ông chú ý đến phong cách ăn mặc hơn là những người đàn ông xem nhẹ vấn đề này.

Phụ nữ thông minh thường kém trong lĩnh vực tình yêu

Rất nhiều những bằng chứng nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những phụ nữ thông minh tài giỏi trong các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống lại là người kém cỏi trong chuyện yêu đương.

Theo người đứng đầu của nhóm nghiên cứu, Giáo sư Robert Holden lý giải rằng phụ nữ thông minh thường lãng phí thời gian vào việc phân tích, “mổ xẻ” mối quan hệ của họ với người khác giới hơn thay vì mở cửa trái tim để đón nhận tình càm.

Hài hước – “gia vị” của “chuyện ấy”

Những phụ nữ hay nam giới có óc hài hước luôn hấp dẫn người khác phái trong cuộc sống, và trong “chuyện ấy” điều này cũng không phải là một ngoại lệ.

Các chuyên gia tình dục đều có chung nhận định rằng, yếu tố hài hước chính là “gia vị” của “chuyện gối chăn”.

Chia sẻ và trò chuyện cùng “đối tác” – bí quyết giúp bạn giữ lửa chốn phòng the

Điều này rất quan trọng nó giúp cho bạn và bạn tình hiểu nhau hơn trong khi ân ái. Vậy nên hãy dành thời gian để cùng nhau chia sẻ, thảo luận và bàn bạc với nhau tìm ra những cách thức và tư thế “yêu” mới.

Hơn nữa, bạn cũng đừng nên “yêu” theo kiểu chớp nhoáng vì một cuộc yêu được gọi là đạt “tiêu chuẩn” không thể sớm kết thúc trong vòng 15 phút được mà nên kéo dài ít nhất với khoảng thời gian là 1 giờ.

Không nên lo lắng đến kích cỡ của “cậu nhỏ”

Đừng lo lắng về điều này. Kích thước “cậu bé” không phải là rắc rối trong đời sống tình dục của bạn, vì trên thực tế “cô bé” của người phụ nữ có khả năng giãn nở phù hợp với kích thước của “cậu nhỏ” trong quá trình giao ban.

thuytien

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).