
Thương mại điện tử tiếp tục là động lực thúc đẩy tăng trưởng bán lẻ
Tiêu dùng thông minh 12:15Báo cáo Chỉ số Niềm tin trong Kinh doanh Thương mại Điện tử được thực hiện bởi Tập đoàn Lazada cho thấy, các doanh nghiệp dành nhiều niềm tin và sự lạc quan cho việc kinh doanh trên môi trường số.

Hẹn giờ, chờ Thứ Sáu đen tối
08:26(CPN) - Càng gần đến ngày mua sắm sốc nhất trong năm của Mỹ - Black Friday, nhiều nhân viên văn phòng tại TP HCM như chết dí trên bàn phím để cập nhật thông tin khuyến mãi từ Mỹ, chờ đến giờ là "hốt hàng".

Quẳng Facebook đi mà sống
16:46Facebook không khác gì một xã hội thu nhỏ, thậm chí mức độ lan truyền, và tính 'sát thương' còn cao hơn cả xã hội thực và con người ngày càng thích thu mình trong thế giới ảo đó.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi
AI 365 09:43(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh
AI 365 15:34(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.
Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao
Thời sự 19:39(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử