Cả sáu người con đều muốn sống cùng Brad Pitt?

31 Tháng 08, 2018 | 22:11

Có khả năng Angelina Jolie sẽ phải từ bỏ quyền nuôi con nếu như cả 6 đứa con đều muốn sống cùng Brad Pitt.

Theo thông tin đăng tải trên tờ National Enquirer, Angelina Jolie đang phải đối diện với tin sốc khi có khả năng 6 con bao gồm Maddox Chivan (16 tuổi), Pax Thien (14 tuổi), Zahara Marley (13 tuổi), Shiloh Nouvel (12 tuổi), cặp sinh đôi Knox Leon - Vivienne Marcheline (9 tuổi) đều muốn sống với bố.

Cả sáu người con đều muốn sống cùng Brad Pitt? - Ảnh 1.

 Tờ này cho hay, những đứa con của Angelina Jolie đều có nguyện vọng được sống với bố. Từ một nguồn tin thân thiết tiết lộ, lũ trẻ cảm thấy quá mệt mỏi với cuộc ly hôn và muốn dừng tất cả câu chuyện này lại.

Tờ này cũng cho biết, từ sau khi chia tay Brad Pitt đều rất thương nhớ con mình, anh liên tục mong các con tha thứ cho những sai lầm của mình. Cả 6 đứa con đều cảm thấy xúc động trước tình cảm của bố và quyết định cho bố cơ hội sửa sai.

Cả sáu người con đều muốn sống cùng Brad Pitt? - Ảnh 2.

Trước đó, một số trang danh tiếng như Gossip Cop cũng khẳng định lũ trẻ rất mong chờ ngày đoàn tụ với bố. Mặc dù rất thương mẹ nhưng lũ trẻ đều cho rằng chúng không muốn Angelina Jolie biến Brad Pitt thành một người tồi tệ trước truyền thông.

Nguồn: National Enquirer

Theo afamily.vn

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).