MoMo ra mắt chương trình giải trí "MoMo Jump - Siêu hội nhảy bật"

10 Tháng 10, 2021 | 09:42

Từ ngày 8 đến 15-10, Ví MoMo ra mắt chương trình giải trí "MoMo Jump: Siêu hội nhảy bật - Nhảy là trúng tiền" trên ứng dụng.

Là siêu ứng dụng đi đầu trong việc tích hợp các trò chơi vào ứng dụng và dẫn đầu xu hướng gamification (game hoá) tại Việt Nam, sau thành công của các chương trình Lắc Xì, Học viện MoMo, Thành phố MoMo… "MoMo Jump: Siêu hội nhảy bật - Nhảy là trúng tiền" do chính đội ngũ kỹ sư Việt Nam của MoMo phát triển.

Cách chơi "MoMo Jump: Siêu hội nhảy bật - Nhảy là trúng tiền", người chơi chỉ cần chạm màn hình để điều khiển biểu tượng nhân vật MoMo nhảy vào các hộp xuất hiện trên đường để thu thập quà và tiền thưởng. Nhân vật MoMo nhảy càng gần trung tâm, số tiền thưởng càng cao. Ngoài tiền, người chơi có cơ hội trúng các phần quà là thẻ giảm giá mua data 3G/4G, thanh toán hoá đơn... Nếu nhảy trượt khỏi một hộp bất kỳ, lượt chơi sẽ kết thúc.

MoMo ra mắt chương trình giải trí MoMo Jump - Siêu hội nhảy bật - Ảnh 1.

Bên cạnh "Hộp Quà Đặc Biệt x299.999" và "Hộp Quà Đặc Biệt x199.999" xuất hiện vào ngày 10/10, mỗi ngày chương trình xuất hiện hàng trăm "Hộp Quà x99.999" giúp người chơi nhân số tiền thưởng lên 99.999 lần.

Người chơi không giới hạn số lần tham gia trò chơi. Để có thêm lượt chơi, đồng nghĩa tăng cơ hội nhận thêm tiền và quà, người chơi chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ trên Ví MoMo: Chuyển tiền (đến Ví MoMo hoặc Ngân hàng nội địa), Thanh toán dịch vụ vay tiêu dùng/thương mại điện tử, Nạp/mua mã thẻ điện thoại, Thanh toán dịch vụ bất kỳ bằng nguồn tiền Ví Trả Sau, Chia sẻ Facebook…

Việc thực hiện các nhiệm vụ cũng là cơ hội để người dùng trải nghiệm các tính năng được yêu thích trên Ví MoMo… Với mạng lưới người dùng đông đảo, MoMo đang thúc đẩy xu hướng thanh toán không tiền mặt tất yếu ở Việt Nam và góp phần vào cuộc sống bình thường mới sau dịch bệnh cũng như hạn chế lây nhiễm dịch bệnh trong giai đoạn hiện nay.

Ông Nguyễn Bá Diệp (Đồng sáng lập, Phó Chủ tịch Ví MoMo) cho biết: "Chúng tôi mong muốn tạo ra sự nhiều sự bất ngờ, thú vị cho người dùng thông qua các chương trình giải trí trên MoMo. Hy vọng các nội dung trẻ trung và vui nhộn như "MoMo Jump: Siêu hội nhảy bật - Nhảy là trúng tiền" sẽ mang đến những phút giây giải trí đúng nghĩa cho người dùng".

Vũ Phong

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).