Trai 28, yêu phụ nữ có chồng đã ly hôn có gì sai?

04 Tháng 07, 2016 | 19:30

(NLĐO)- Có chồng rồi thì đã sao chứ, có con đi nữa cũng chẳng sao, nếu tôi và cô ấy thật lòng yêu nhau.

Cô ấy 30 tuổi, có một đời chồng và một bé gái 4 tuổi. Chúng tôi làm chung công ty, tôi lại là sếp của cô ấy nên giữa chúng tôi có dịp làm việc cùng nhau. Nhìn cô ấy, không ai nghĩ cô ấy đã có một đời chồng và có con, cô ấy không đẹp, nhưng lại rất duyên, vẻ dịu dàng đằm thắm thoạt nhìn đã thích.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tôi là một trong nhiều nam trong công ty để ý cô ấy. Nhưng nhiều người hầu như cứ bàn ra tán vào cô ấy đã có một đời chồng và đã có con riêng. Mà có chồng rồi thì đã sao chứ, có con đi nữa cũng chẳng sao, nếu tôi và cô ấy thật lòng yêu nhau. Có lẽ cô ấy hiểu được tình cảm tôi dành cho cô ấy, nên thường xuyên né tránh, hết giờ cô ấy lại về chứ không làm việc muộn như trước. Biết tôi quan tâm cô ấy, nên nhiều chàng trai trong công ty đều dạt ra hết, có thể họ nghĩ tôi là sếp nên e ngại... Vì vậy, cơ hội tiếp xúc cô ấy nhiều hơn.

Một lần khi đang làm việc cô ấy bị choáng, tôi đã tự tay chăm sóc cho cô ấy, rồi đưa cô ấy đến bệnh viện. Khoảng thời gian này là lúc mà tôi nhận thấy đẹp nhất trong cuộc đời, được chăm sóc người tôi yêu thương, tôi không hạnh phúc gì bằng. Tôi không nghĩ là tôi yêu cô ấy nhiều đến thế, vắng cô ấy một ngày tôi đâm ra nhớ nhung, lo lắng, tôi gần như không tập trung làm việc nếu không có cô ấy bên cạnh.

Con gái của cô ấy sống với bà ngoại, cuối tuần cô ấy về thăm con gái rồi trở lại thành phố làm việc.

Tuổi thơ khốn khó, cô ấy đã từng muốn chết đi vì hôn nhân không tình yêu, nhưng vì thương mẹ, thương cái ước mơ đổi đời của cả gia đình, nên cô ấy đồng ý kết hôn với một việt kiều để rồi nhận những cay đắng bẽ bàng. Biết được sự thật, tôi càng yêu cô ấy nhiều hơn, tôi muốn bù đắp những bất hạnh mà cuộc đời cô ấy đã trải qua.

Và trước những tình cảm chân thành của tôi, cô ấy cũng đã mềm lòng. Hôm đưa cô ấy ra mắt gia đình, mẹ tôi đã giận đến tái mặt khi em nói sự thật... Sau buổi gặp gỡ, cô ấy suy sụp hoàn toàn và không cho tôi gặp cô ấy... về phía mẹ, mẹ tôi không đồng ý cô ấy làm dâu của mẹ bởi giữa hai gia đình không môn đăng họ đối và đặc biệt cô ấy đã có một đời chồng và con riêng

Tôi không biết phải làm sao để vừa có cô ấy, và để mẹ tôi xóa bỏ những định kiến về cô ấy.

Thanh Bình

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).