Chớp ngay cơ hội đến London xem Tottenham Hotspur thi đấu khi tham gia sự kiện trực tuyến của Tập đoàn AIA

28 Tháng 07, 2020 | 14:27

Bằng cách đăng ký tham gia sự kiện, người tham gia sẽ có cơ hội giành được những giải thưởng quan trọng bao gồm các chuyến đi tới London xem Spurs thi đấu, trái bóng có chữ ký của David Beckham, học nấu ăn với Jeremy Pang và nhiều quà tặng khác từ các đại sứ khác của AIA.

Theo đó, ngày 27-7, Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ AIA công bố kế hoạch tổ chức sự kiện Sức khỏe và Chăm sóc Sức khỏe Trực tuyến (AIA Live) đầu tiên trên 13 thị trường của Tập đoàn.

Chớp ngay cơ hội đến London xem Tottenham Hotspur thi đấu khi tham gia sự kiện trực tuyến của Tập đoàn AIA - Ảnh 1.

AIA Live dự kiến phát sóng trên kênh YouTube Sống khỏe của AIA vào ngày 2 tháng 8 với hơn 30 phiên độc đáo.

Sự kiện có sự góp mặt của David Beckham, các huấn luyện viên từ Câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur, đầu bếp Jeremy Pang và nhiều khách mời quan trọng khác.

Các chủ đề chính trong sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích liên quan đến: Sức khỏe tinh thần, tập thể dục, vận động, nghỉ ngơi, dinh dưỡng, phát triển cá nhân… Để đăng ký và tìm hiểu thêm về AIA Live, vui lòng thực hiện tại đây

Các chủ đề chính trong sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích liên quan đến: Sức khỏe tinh thần, tập thể dục, vận động, nghỉ ngơi, dinh dưỡng, phát triển cá nhân… Để đăng ký và tìm hiểu thêm về AIA Live, vui lòng thực hiện 

Ông Stuart A. Spencer, Phó Tổng Giám đốc Thương hiệu và Truyền thông, Tập đoàn AIA, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu AIA Live, một sự kiện đầu tiên, sẽ là một ngày đầy năng lượng, cảm hứng và là một cách có ý nghĩa để chúng tôi thực hiện cam kết giúp mọi người Sống khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn".

An Bình

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).