Dáng nội
(NLĐO) - Xuân này, nội tôi bước trọn gần một thế kỷ. Nhìn đó, vẫn bóng dáng liêu xiêu, cô liêu sắp bữa cơm chiều, chờ con cháu về đông đủ!
TỪ KHÓA
Ngày 14-3 trao giải cuộc thi “Khoảnh khắc ngày Xuân”
Bạn đọc 16:30(NLĐO) - Tính đến hết ngày 28-2, Ban Tổ chức cuộc thi ảnh Khoảnh khắc ngày Xuân do Báo Người Lao Động và Công ty Cổ phần Truyền thông Sơn Ca, đã nhận được hơn 400 bức ảnh dự thi của gần 100 tác giả trên khắp mọi miền đất nước.
Thời khắc quyết định
06:45(NLĐO)- Với góc chụp độc đáo, tinh tế, bạn đọc Vũ Đức Lợi (quận 10 - TPHCM) gửi đến Báo Người Lao Động những hình ảnh khó quên về ngày Xuân.
Cho Xuân thêm sắc
15:51(NLĐO) - Bộ ảnh thực hiện tại Đồng Tháp, Cần Thơ, Tiền Giang vào ngày 2, 3-2 - thời điểm các nhà vườn hối hả chăm sóc hoa, chuẩn bị "bung hàng" ra bán dịp Tết.
Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam
13:12(NLĐO) - Bạn đọc Nguyễn Thị Kiên Trinh (quận Gò Vấp-TPHCM) "bắt" được khoảnh khắc một cô gái trong tà áo dài Việt Nam đang chăm chú tìm hiểu lịch sử Hoàng Sa, Trường Sa.
Độc đáo lễ hội Thừa Thiên - Huế
13:01(NLĐO) - Bộ ảnh của bạn đọc Phạm Bá Thịnh (Thừa Thiên-Huế) tập hợp những hình ảnh tiêu biểu nhất của các lễ hội trong ngày Xuân, cho thấy không khí đón Tết, vui xuân độc đáo của người dân xứ Huế.
Xin chữ tặng mẹ
09:00(NLĐO) - Phố Ông đồ là một nét đẹp văn hóa truyền thống mỗi độ xuân về của nước Việt chúng ta. Sau bộn bề của một năm làm việc và học tập, mọi người lại ra Phố Ông đồ để "xin chữ" cầu mong một năm mới thuận lợi và xin những lời chúc tốt đẹp để kính tặng người mình yêu thương.
“Khoảnh khắc ngày Xuân” kéo dài đến ngày 28-2
Bạn đọc 09:21(NLĐO) - Sau nửa tháng phát động cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc ngày Xuân”, Báo Người Lao Động đã nhận được gần 200 bức ảnh dự thi của bạn đọc trên khắp cả nước.
Phi Thanh Vân: Làm phim là đam mê và cống hiến đến khán giả
Chuyện của Sao 19:07Phi Thanh Vân trở lại mạnh mẽ với dự án phim mới "Tham vọng thượng lưu", hứa hẹn mang đến dấu ấn sâu sắc cho màn ảnh Việt.
Home Credit kiên định trong các hoạt động phát triển bền vững
Tiêu dùng thông minh 14:35Trong suốt 16 năm hoạt động tại Việt Nam, Home Credit luôn xem phát triển bền vững là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh.
Coca-Cola khởi động lễ hội chào đón năm mới 2025
Tiêu dùng thông minh 14:34Coca-Cola vừa tổ chức sự kiện Lễ hội chào đón năm mới diễn ra tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ - Lê Lợi (Quận 1, TP HCM) vào ngày 11 và 12-1.
Quỳnh Paris đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh quốc gia
Chuyện của Sao 17:48Tiến sĩ Quỳnh Paris vừa đưoợc trao giải thưởng Thương hiệu mạnh quốc gia cho thương hiệu thời trang Quỳnh Paris.
Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao
Thời sự 19:39(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử
“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận
Tự hào cờ Tổ quốc 12:24(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.
VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"
Video 16:48(NLĐO) - Khách mời nhìn lại điểm chuẩn các trường ĐH vừa công bố; lý giải vì sao điểm chuẩn nhiều ngành tăng cao; phân tích cơ hội trúng tuyển vào các ngành học, trường học còn chỉ tiêu bổ sung; tư vấn thủ tục nhập học và các thủ tục xét tuyển bổ sung...
Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức
Món ngon 13:36Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.
Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!
Món ngon 10:09Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.
Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng
Tâm sự 08:57(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?
Bún chắt chắt – Món dân dã nhưng ngon "đã đời"
Món ngon 09:11(NLĐO)- Bún chắt chắt của người làng Mai Xá đậm đà hương vị dân dã này không chỉ là một món ăn mà còn gói ghém cả tấm chân tình của người dân "đất lửa" Quảng Trị.