
Rộ mốt bấm kim cương lên tay thay nhẫn cưới
Khoẻ - Đẹp 07:58Với người không thích một chiếc nhẫn đính hôn khoa trương, thì một chiếc khuyên kim cương trên ngón tay đeo nhẫn cưới có thể là một thay thế đáng thử. Tuy nhiên, lựa chọn này không dành cho những người nhút nhát.

Yêu phụ nữ có chồng đã hủy hoại đời tôi
Phụ nữ 09:03"Bây giờ, ngón tay đeo nhẫn là phần đầu tiên tôi chú ý ở một người phụ nữ, sau 9 năm yêu điên cuồng cô gái đã có chồng", cây viết người Anh chia sẻ.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi
AI 365 09:43(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh
AI 365 15:34(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.
Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao
Thời sự 19:39(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử