GC FOOD sắp đại hội cổ đông, đề ra chỉ tiêu ấn tượng

GC FOOD sắp đại hội cổ đông, đề ra chỉ tiêu ấn tượng

Món ngon 11:29

Ngày 10-4 tới đây, GC Food Group (mã cổ phiếu GCF) sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025.

Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Món ngon 08:51

Đây là lần đầu tiên Yến Helen Khánh Hòa nhận được danh hiệu này và là 1 trong 3 doanh nghiệp (DN) thuộc ngành thực phẩm khô.

Thưởng thức đặc sản Nhật theo phong cách Omakase tại TP HCM

Thưởng thức đặc sản Nhật theo phong cách Omakase tại TP HCM

Món ngon 15:58

(NLĐO)- Omakase – phong cách ẩm thực độc đáo của người Nhật đã có mặt tại nhà hàng Sushi World & Kokugyu, quận 1, TP HCM.

Mận Úc lần đầu ra mắt tại Việt Nam

Mận Úc lần đầu ra mắt tại Việt Nam

Món ngon 21:17

Mận Úc chính thức được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam tại các sự kiện ra mắt đặc biệt ở TP HCM (11-2) và Hà Nội (18-2).

Nồi bánh tình thân khổng lồ, gói trọn hương Tết Việt

Nồi bánh tình thân khổng lồ, gói trọn hương Tết Việt

Món ngon 07:26

Tết đến gần, không khí sum vầy lan tỏa khắp nơi, gợi lại những ký ức ấm áp bên gia đình, bên nồi bánh chưng nghi ngút khói.

Naturland quan tâm đến phát triển cà phê hữu cơ bền vững

Naturland quan tâm đến phát triển cà phê hữu cơ bền vững

Món ngon 08:55

Vào ngày 16-1 vừa qua, Theorganikcoffee đã có cuộc họp với Naturland nhằm thảo luận và định hướng chiến lược phát triển ngành nông nghiệp hữu cơ.

Dr Táo – Hương vị ngọt lành từ vùng đất nắng gió

Dr Táo – Hương vị ngọt lành từ vùng đất nắng gió

Món ngon 21:39

Sun&Wind – một thành viên của GC Food Group, vừa giới thiệu dòng sản phẩm đột phá mang tên Dr Táo.

Vinacoco tỏa sáng tại Lễ trao Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2024

Vinacoco tỏa sáng tại Lễ trao Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2024

Món ngon 13:49

Với việc nhận giải Sao Vàng Đất Việt, Vinacoco đã chứng minh nỗ lực vượt trội trong kinh doanh đồng thời khẳng định cam kết phát triển bền vững.

Nhà sản xuất thạch dừa lớn nhất Việt Nam – Vinacoco nhận giải thưởng chất lượng quốc gia

Nhà sản xuất thạch dừa lớn nhất Việt Nam – Vinacoco nhận giải thưởng chất lượng quốc gia

Món ngon 18:46

Tại lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2024 diễn ra tối 18-12 ở Hà Nội, Vinacoco thành viên GC Food Group, đã xuất sắc nhận giải.

Nhất Hương Group công bố định vị và hệ thống nhận diện thương hiệu mới

Nhất Hương Group công bố định vị và hệ thống nhận diện thương hiệu mới

Món ngon 17:08

Nhất Hương Group tổ chức "Lễ công bố định vị và hệ thống nhận diện thương hiệu mới".

Gần 500 thí sinh tham gia cuộc thi đầu bếp tài năng quốc tế

Gần 500 thí sinh tham gia cuộc thi đầu bếp tài năng quốc tế

Món ngon 10:42

Liên chi hội Bánh Việt Nam (Hiệp Hội Du lịch Việt Nam) đã tổ chức cuộc thi đầu bếp tài năng quốc tế tại Việt Nam - The Viet Nam Bakery cup 2024 (VNBC).

Ra mắt bao bì mới cho sản phẩm "Phô mai Q-chan"

Ra mắt bao bì mới cho sản phẩm "Phô mai Q-chan"

Món ngon 15:47

Công ty Rokko Butter (Nhật Bản, thương hiệu Q・B・B) vừa ra mắt bao bì mới cho sản phẩm "Phô mai Q-chan", được thiết kế hướng đến người tiêu dùng Việt Nam.

Vinacoco nhận cú đúp với 2 giải thưởng quốc gia

Vinacoco nhận cú đúp với 2 giải thưởng quốc gia

Món ngon 14:45

Vinacoco, thành viên của GC Food Group được mời nhận 2 giải thưởng lớn: Giải thưởng Chất lượng quốc gia và Sao Vàng đất Việt.

Chăm lo Tết cho người lao động thông qua Lễ hội Ẩm thực chay

Chăm lo Tết cho người lao động thông qua Lễ hội Ẩm thực chay

Món ngon 19:04

Lễ hội Ẩm thực chay Xuân Ất Tỵ 2025 chủ đề "Xuân và Tuổi trẻ" từ 29-12 đến ngày 1-1-2025 tại công viên Gia Định do Hội LHTN TP HCM tổ chức.

Sushi và những biến tấu thú vị

Sushi và những biến tấu thú vị

Món ngon 15:10

Tìm hiểu Sushi, món ăn truyền thống độc đáo của người Nhật, và những biến tấu của nó, sẽ gây bất ngờ cho những người mê ẩm thực Nhật Bản.

Lan tỏa giá trị và gắn kết cộng đồng từ cuộc thi “Review sản phẩm GC Food”

Lan tỏa giá trị và gắn kết cộng đồng từ cuộc thi “Review sản phẩm GC Food”

Món ngon 22:43

Cuộc thi "Review sản phẩm GC Food" không chỉ là một sân chơi sáng tạo mà còn lan tỏa giá trị thương hiệu, gắn kết bền chặt giữa GC Food với người tiêu dùng.

Tuần lễ "Hương vị Ẩm thực Ý" tại MM Mega Market

Tuần lễ "Hương vị Ẩm thực Ý" tại MM Mega Market

Món ngon 20:30

(NLĐO)- Sự kiện nhằm giới thiệu tới người tiêu dùng Việt văn hoá ẩm thực giàu truyền thống, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm thực phẩm và đồ uống nhập khẩu từ Ý.

GC Food: Từ ruộng đồng đến thương hiệu quốc gia

GC Food: Từ ruộng đồng đến thương hiệu quốc gia

Món ngon 16:32

Nhà sản xuất nha đam số 1 Việt Nam vừa được công nhận là Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2024.

Unilever Food Solutions giới thiệu trải nghiệm ẩm thực mới

Unilever Food Solutions giới thiệu trải nghiệm ẩm thực mới

Món ngon 07:49

Tại Hội nghị và Triển lãm Worldchefs 2024 vừa qua, Unilever Food Solutions (UFS) đã đem đến trải nghiệm ẩm thực đầy ấn tượng.

Organica khai trương cửa hàng mới và ra mắt sản phẩm mới

Organica khai trương cửa hàng mới và ra mắt sản phẩm mới

Món ngon 23:12

Công ty CP đầu tư Organica khai trương cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại 78 Trần Huy Liệu (P.15, Q.Phú Nhận, TP HCM).

Những chiếc túi xách biến hóa độc đáo của NTK Hientje Nguyen

28 tháng 8, 2024 | 10:55

Tại sự kiện thời trang "L&S Fashion Show", NTK Hientje Nguyen đã giới thiệu BST "The Light Of Nature", đặc biệt sự xuất hiện những chiếc túi xách biến hóa độc đáo lấy cảm hứng từ thiên nhiên tươi đẹp.

Những chiếc túi xách biến hóa độc đáo của NTK Hientje Nguyen- Ảnh 1.

Sau hơn 4 năm ấp ủ dự án khởi tạo và phát triển mảng thiết kế, chế tác túi xách luxury và hơn 20 năm nghiên cứu sâu về túi xách luxury, Hientje Nguyen đã cho ra mắt BST "The Light Of Nature" gồm các dòng túi mang tên "The Butterfly" với 15 thiết kế và "The Lotus" với 15 thiết kế khác nhau.

Các thiết kế được lấy cảm hứng từ thiên nhiên tươi đẹp, những điểm sáng nhất, ấn tượng nhất của thiên nhiên. Đặc biệt, sự lột xác của Kén Hóa Bướm và sự nở rộ của một Hồ Hoa Sen rộng lớn.

Những chiếc túi xách biến hóa độc đáo của NTK Hientje Nguyen- Ảnh 2.

Mỗi thiết kế thể hiện một nét đẹp của thiên nhiên lung linh huyền ảo, bao la sắc màu và kiểu dáng cụ thể là về loài bướm xinh đẹp và hoa sen rực rỡ.

Có lẽ, bất cứ ai sinh ra trên đời này đều yêu thiên nhiên và có cảm nhận sâu sắc về vạn vật trong đó, NTK Hientje Nguyen cũng vậy, và sự ra đời của BST The Light Of Nature cũng từ đó.

Điểm đặc sắc đầu tiên đó chính là hình ảnh của Kén Hóa Bướm cũng chính là hiện thân của sự ấp ủ dự án kéo dài hơn 4 năm của NTK Hientje Nguyen. 

Những chiếc túi xách biến hóa độc đáo của NTK Hientje Nguyen- Ảnh 3.

Thông điệp lớn nhất trong BST mà NTK Hientje Nguyen gửi gắm tới những bạn trẻ đang có ước mơ hoài bão cho cuộc sống của mình đó chính là: "Hãy cứ ấp ủ đam mê, đủ nỗ lực, đủ năm tháng sẽ tự tỏa sáng" và "Hãy luôn kiên trì theo đuổi đam mê, đủ năm đủ tháng hoa sen sẽ tự nở rộ, thành công rực rỡ sẽ đến".

Hientje là một người trẻ có khát vọng lớn với ngành thời trang. Nhưng thủa ban đầu không được sự ủng hộ từ phía gia đình, thậm chí cha của Hientje Nguyen đã từng gom hết tranh vẽ, bản thiết kế đốt hết và cấm Hientje theo nghệ thuật.

Bởi ông cho rằng: "Đây là công việc không có giá trị kinh tế cao và sẽ khổ sở vất vả để theo đuổi so với những công việc khác dễ dàng kiếm tiền và nhiều cơ hội hơn rất nhiều".

Nhưng theo Hientje, có thể công việc này không mang nhiều giá trị kinh tế nhưng chắc chắn sẽ mang giá trị tinh thần rất lớn. Ý nghĩa cuộc sống và niềm hạnh phúc đôi khi tiền bạc cũng không thể mang lại.

Điểm đặc sắc nhất trong BST này chính là các thiết kế của dòng Butterfly có khả năng biến hóa từ đơn giản, đơn sắc thành long lanh sắc màu với kiểu dáng cuốn hút, y hệt như sự đơn giản của chiếc kén ban đầu và sự lung linh sắc màu với hình dáng ấn tượng của cánh bướm.

Những chiếc túi xách biến hóa độc đáo của NTK Hientje Nguyen- Ảnh 4.

Tất cả các thiết kế đều được chế tác 80% bằng tay một cách tỉ mỉ. Sự huyền ảo của màu sắc trên túi cũng được các nghệ nhân team Hientje cùng nhau vẽ chung để tạo ra sự ấn tượng.

Chất liệu đều là da thật, phần da mặt tốt nhất mang tính bền vững cao, thân thiện với con người và môi trường chung. Trong show diễn, nữ thiết kế tài hoa Hientje Nguyen xúc động nói: "Khi thấy những thiết kế của mình và team tỏa sáng trên sân khấu, tôi thật sự vỡ òa. Sau 4 năm 4 tháng nỗ lực không ngừng nghỉ để tới ngày hôm nay có thể cho ra những thiết kế ấn tượng chưa từng có tại Việt Nam và cũng như trên thế giới với kiểu túi biến hóa chuyên sâu. Đây có thể nói là một trong những cách làm mang tính cải tiến tiên phong trong ngành thiết kế và chế tác túi xách luxury không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn ở cả trên thế giới".

NTK Hientje Nguyen có chia sẻ thêm: "Sau khi dành hơn 20 năm nghiên cứu sâu về mảng túi xách thiết kế luxury trên thế giới, tôi nhận ra rằng Việt Nam chúng ta chưa có ngành này một cách đúng nghĩa. Chính vì thế, đây cũng là lý do tôi trở lại Việt Nam khi đang sống ở Hà Lan để đóng góp, cống hiến những sáng tạo cải cách mới nhất cho ngành thời trang. Đặc biệt, tôi dành sự ưu ái cho mảng thời trang thiết kế túi xách luxury còn khá sơ khai".

Những chiếc túi xách biến hóa độc đáo của NTK Hientje Nguyen- Ảnh 5.

Hientje Nguyen tin tưởng rằng với sự quan tâm và chung tay cùng những NTK tài năng khác về mảng thiết kế và chế tác túi xách luxury, Việt Nam sẽ sớm xuất hiện và phát triển song hành cùng các quốc gia tiên tiến khác. Tuy trễ, nhưng với sự sáng tạo, cải cách riêng, chúng ta sẽ không đi sau họ mà đi song hành, cùng đóng góp những cải tiến mới nhất cho ngành này.

BIDV MetLife ra mắt sản phẩm mới Quà tặng tương lai

BIDV MetLife ra mắt sản phẩm mới Quà tặng tương lai

Khoẻ - Đẹp 22:09

BIDV MetLife chính thức ra mắt sản phẩm mới: Quà tặng tương lai - sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Liên kết chung đóng phí một lần.

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt sản phẩm An Lộc Tích Lũy Thịnh Vượng

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt sản phẩm An Lộc Tích Lũy Thịnh Vượng

Khoẻ - Đẹp 22:08

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp An Lộc Tích Lũy Thịnh Vượng.

Cơ hội vàng cho giấc mơ làm cha mẹ

Cơ hội vàng cho giấc mơ làm cha mẹ

Khoẻ - Đẹp 15:11

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội triển khai chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho các cặp vợ chồng hiếm muộn trên cả nước.

Bosch Việt Nam tổ chức sự kiện chạy bộ quy tụ hàng ngàn người

Bosch Việt Nam tổ chức sự kiện chạy bộ quy tụ hàng ngàn người

Khoẻ - Đẹp 14:53

The Global City (TP Thủ Đức) là điểm đến của hàng ngàn cộng sự Bosch Việt Nam từ khắp các chi nhánh của Bosch trong sự kiện: Bosch Run 2025 – Chase the Race.

Phòng khám thẩm mỹ The Pyo "chuẩn mực vàng" trải nghiệm khách hàng 5 sao

Phòng khám thẩm mỹ The Pyo "chuẩn mực vàng" trải nghiệm khách hàng 5 sao

Khoẻ - Đẹp 13:37

Không chỉ là một phòng khám thẩm mỹ, The Pyo còn là nơi làm đẹp đẳng cấp. Khách hàng được "đo ni đóng giày" từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc.

Anh Đức, người kiến tạo vẻ đẹp mái tóc cho giới nghệ sĩ

Anh Đức, người kiến tạo vẻ đẹp mái tóc cho giới nghệ sĩ

Khoẻ - Đẹp 08:44

Là nhà tạo mẫu tóc (NTMT) tài hoa, có hơn 20 năm trong ngành tạo mẫu tóc, NTMT Anh Đức đã kiến tạo vẻ đẹp tóc cho rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam.

Gene Solutions và Grab Việt Nam ra mắt “Đặc quyền VIP từ triSure NIPT và Grab4Mom"

Gene Solutions và Grab Việt Nam ra mắt “Đặc quyền VIP từ triSure NIPT và Grab4Mom"

Khoẻ - Đẹp 10:36

Gene Solutions và Grab Việt Nam, có chương trình “Đặc quyền VIP từ triSure NIPT và Grab4Mom”, nâng tầm trải nghiệm thai kỳ, giúp an tâm, an toàn cho mẹ và bé.

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Tâm sự 17:11

Khi yêu, chàng nghèo hơn nàng thường mang tiếng "đào mỏ"; nhưng nàng nghèo hơn chàng thì sao? Trong hôn nhân, khi đồng tiền "xía" vào các gia đình thì sao?...

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Tâm sự 11:14

Không lấy chồng vì... không biết nấu ăn; vì mất tự do; vì không muốn sinh con; vì sợ con sau này “nấm lùn”... Thậm chí có người liên tục mất người yêu vào tay bạn, nên ghét đàn ông, không dám lấy chồng...

Vụng trộm có đáng gọi là tình yêu?

Vụng trộm có đáng gọi là tình yêu?

Tâm sự 07:19

Anh có vợ, chị có chồng. Hai người "lửa gần rơm" và cháy lúc nào không hay. Đổ bể, cả hai được tha thứ nhưng anh nói không quên được đối phương? Một cô gái "nương tựa" vào người đàn ông có vợ biết không nên tiếp tục nhưng cô lại không thể từ bỏ... Những vụng trộm như vậy có đáng gọi là tình yêu?

Những "ông chồng" vô tư làm khổ vợ

Những "ông chồng" vô tư làm khổ vợ

Tâm sự 13:44

Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội; Theo tôi, trên đời này không có tình bạn khác giới. Nhưng chồng tôi lại đòi đi du lịch riêng với hội bạn thân có phụ nữ...

NTK-TS Quỳnh Paris ký hợp tác với đại diện đài KBS

NTK-TS Quỳnh Paris ký hợp tác với đại diện đài KBS

Chuyện của Sao 14:07

Đài truyền hình KBS (Hàn Quốc) đã ký biên bản ghi nhớ với NTK-TS Quỳnh Paris là đại diện duy nhất tại Việt Nam.

Trồng 280 cây xanh tại Trung đoàn Gia Định

Trồng 280 cây xanh tại Trung đoàn Gia Định

Điểm đến 09:09

Trung tâm Công tác xã hội Công đoàn TP HCM, Trung đoàn Gia Định, Vietcombank và nhà thuốc số 10, tổ chức trồng 280 cây xanh tại Trung đoàn Gia Định.

BIDV MetLife ra mắt sản phẩm mới Quà tặng tương lai

BIDV MetLife ra mắt sản phẩm mới Quà tặng tương lai

Khoẻ - Đẹp 22:09

BIDV MetLife chính thức ra mắt sản phẩm mới: Quà tặng tương lai - sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Liên kết chung đóng phí một lần.

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt sản phẩm An Lộc Tích Lũy Thịnh Vượng

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt sản phẩm An Lộc Tích Lũy Thịnh Vượng

Khoẻ - Đẹp 22:08

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp An Lộc Tích Lũy Thịnh Vượng.

Nguyễn Yến: Chữa lành và yêu bản thân từ gian bếp nhỏ

Nguyễn Yến: Chữa lành và yêu bản thân từ gian bếp nhỏ

Bản lĩnh sống 17:36

Cô gái Gen Z Nguyễn Yến tìm thấy sự bình yên và cách thể hiện tình yêu bản thân một cách giản dị nhưng ý nghĩa qua từng món ăn tự chuẩn bị.

Thạc sĩ Ngô Thị Hồng: Người gieo mầm khởi nghiệp cho thế hệ trẻ

Thạc sĩ Ngô Thị Hồng: Người gieo mầm khởi nghiệp cho thế hệ trẻ

Bản lĩnh sống 15:35

Giảng viên Ngô Thị Hồng, Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II, là một trong những gương mặt tiêu biểu trong lĩnh vực giáo dục khởi nghiệp dành cho học sinh, sinh viên.

Agoda tung ưu đãi sinh nhật cực sốc trong 2 tuần

Agoda tung ưu đãi sinh nhật cực sốc trong 2 tuần

Điểm đến 15:14

Ngày 19-5 tới đây, nền tảng du lịch kĩ thuật số Agoda đánh dấu kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20.

Cơ hội vàng cho giấc mơ làm cha mẹ

Cơ hội vàng cho giấc mơ làm cha mẹ

Khoẻ - Đẹp 15:11

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội triển khai chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho các cặp vợ chồng hiếm muộn trên cả nước.

Bosch Việt Nam tổ chức sự kiện chạy bộ quy tụ hàng ngàn người

Bosch Việt Nam tổ chức sự kiện chạy bộ quy tụ hàng ngàn người

Khoẻ - Đẹp 14:53

The Global City (TP Thủ Đức) là điểm đến của hàng ngàn cộng sự Bosch Việt Nam từ khắp các chi nhánh của Bosch trong sự kiện: Bosch Run 2025 – Chase the Race.

NTK-TS Quỳnh Paris: "Giá trị, tầm ảnh hưởng của thời trang trong thời đại AI"

NTK-TS Quỳnh Paris: "Giá trị, tầm ảnh hưởng của thời trang trong thời đại AI"

Chuyện của Sao 08:51

Theo NTK-TS Quỳnh Paris, với CICON 2025, chúng ta không chỉ dựng nên một sự kiện, mà là dựng nên một tương lai…

Ngô Thảo Linh – Người mẫu nhí đa năng, sáng giá trong làng mẫu Việt

Ngô Thảo Linh – Người mẫu nhí đa năng, sáng giá trong làng mẫu Việt

Chuyện của Sao 14:43

Ở tuổi 11, cô bé đến từ Hà Nội - Ngô Thảo Linh đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả với hình ảnh một “siêu mẫu nhí đa năng”.

Nguyễn Cẩm Tú Nhi: Xây dựng chỗ đứng riêng từ thị trường marketing

Nguyễn Cẩm Tú Nhi: Xây dựng chỗ đứng riêng từ thị trường marketing

Bản lĩnh sống 13:39

Nguyễn Cẩm Tú Nhi không là người khởi đầu với nhiều đặc quyền, cũng không chọn lối đi an toàn mà từng bước xây dựng chỗ đứng riêng giữa thị trường khốc liệt.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

Video 16:48

(NLĐO) - Khách mời nhìn lại điểm chuẩn các trường ĐH vừa công bố; lý giải vì sao điểm chuẩn nhiều ngành tăng cao; phân tích cơ hội trúng tuyển vào các ngành học, trường học còn chỉ tiêu bổ sung; tư vấn thủ tục nhập học và các thủ tục xét tuyển bổ sung...

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?