Những bệnh có thể phòng ngừa bằng vắc-xin phổ biến

Những bệnh có thể phòng ngừa bằng vắc-xin phổ biến

Khoẻ - Đẹp 14:24

Có thể nói việc phát minh ra vắc-xin là một thành tựu Y học vĩ đại của nhân loại.

Xu hướng thị trường đồ uống và nhu cầu nguyên liệu nhiệt đới

Xu hướng thị trường đồ uống và nhu cầu nguyên liệu nhiệt đới

Tiêu dùng thông minh 17:44

Tại Gulfood Dubai 2026, THABICO là doanh nghiệp Việt Nam chọn tham gia khu Hall Beverage – khu vực dành riêng cho các sản phẩm và giải pháp của ngành đồ uống.

90% người bị bệnh thận mạn tại Việt Nam được phát hiện trễ

90% người bị bệnh thận mạn tại Việt Nam được phát hiện trễ

Khoẻ - Đẹp 17:42

Cục Phòng bệnh (Bộ Y tế) và Trung tâm Nghiên cứu và Đánh giá Kinh tế Y tế (HERAC) tổ chức Hội thảo "Tăng cường phòng chống và quản lý bệnh thận tại Việt Nam".

HUAWEI WATCH GT 6 Series ra mắt các phiên bản mới

HUAWEI WATCH GT 6 Series ra mắt các phiên bản mới

Tiêu dùng thông minh 21:25

Ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 10-2025, HUAWEI WATCH GT 6 Series nhanh chóng nhận được sự đón nhận tích cực từ người dùng.

Assembly kiến tạo agency hiệu suất thương hiệu hàng đầu châu Á

Assembly kiến tạo agency hiệu suất thương hiệu hàng đầu châu Á

Tiêu dùng thông minh 21:24

Ngày 13-1, tiếp nối việc sát nhập ADK Global năm qua, Assembly công bố hoàn tất đổi tên toàn bộ các văn phòng của ADK Global tại khu vực châu Á thành Assembly.

Ông bầu đứng sau những bản hit mang âm hưởng miền Tây

Ông bầu đứng sau những bản hit mang âm hưởng miền Tây

Chuyện của Sao 18:26

Nguyễn Văn Dũng, CEO TD Network, chọn phát triển các sản phẩm âm nhạc mang âm hưởng miền Tây, lấy cảm xúc đời sống làm trung tâm.

SK Việt Nam: 8 năm vững bền, kiến tạo giá trị và dấu ấn nhân văn

SK Việt Nam: 8 năm vững bền, kiến tạo giá trị và dấu ấn nhân văn

Bản lĩnh sống 18:25

Giữa bức tranh phát triển sôi động của nền kinh tế Việt Nam, Công ty TNHH Nguồn Nhân Lực SK Việt Nam (SK Việt Nam) đã nổi lên như một điểm sáng.

Đỗ Hữu Thiện: Gieo mầm tri thức phát triển văn hóa đọc

Đỗ Hữu Thiện: Gieo mầm tri thức phát triển văn hóa đọc

Bản lĩnh sống 18:22

Ông Đỗ Hữu Thiện, người chọn cách đi chậm, lặng lẽ bền bỉ nuôi dưỡng tri thức như một hành vi văn hoá.

Yêu người đàn ông đã có gia đình: "Mất" nhiều mà "được" chẳng bao nhiêu!

Yêu người đàn ông đã có gia đình: "Mất" nhiều mà "được" chẳng bao nhiêu!

Tâm sự 20:04

Yêu một người đàn ông đã có gia đình là một canh bạc mà người phụ nữ gần như chắc chắn là người thua cuộc.

MC Tố Lâm - "Một người thầy truyền cảm hứng" cho học sinh, sinh viên và MC nhí

MC Tố Lâm - "Một người thầy truyền cảm hứng" cho học sinh, sinh viên và MC nhí

Chuyện của Sao 18:16

MC Tố Lâm là một huấn luyện viên luôn đồng hành cùng cuộc thi Tìm kiếm Tài năng MC Nhí, góp phần đào tạo thế hệ MC trẻ.

Nhà thiết kế quốc tế Quỳnh Paris nghĩ về áo dài Việt Nam

Nhà thiết kế quốc tế Quỳnh Paris nghĩ về áo dài Việt Nam

Chuyện của Sao 18:15

NTK-TS Quỳnh Paris không chỉ là người bảo tồn nét đẹp áo dài truyền thống mà còn tiên phong sáng tạo nên nét cách tân cho chiếc áo dài hiện đại.

LG khởi động chiến dịch "Tết Nhà Là Tết Nhất"

LG khởi động chiến dịch "Tết Nhà Là Tết Nhất"

Tiêu dùng thông minh 13:52

LG Electronics Việt Nam (LG) vừa chính thức ra mắt MV "Tết Nhất có AI" mở màn chiến dịch "Tết Nhà Là Tết Nhất" mùa 3.

Tết Bính Ngọ 2026: Đi tìm "di sản" trong mâm cỗ ba miền giữa lòng Thảo Điền

Tết Bính Ngọ 2026: Đi tìm "di sản" trong mâm cỗ ba miền giữa lòng Thảo Điền

Phụ nữ 10:24

Người Việt ở lại TPHCM ăn Tết, bà con Việt kiều xa quê có thể thưởng mâm Tết cổ truyền đậm chất di sản tại Hidden Charm (Thảo Điền)

Jadify đưa hình tượng ngựa chín hồng mao vào sản phẩm quà Tết

Jadify đưa hình tượng ngựa chín hồng mao vào sản phẩm quà Tết

Tiêu dùng thông minh 10:02

Thương hiệu quà tặng văn hóa cao cấp Jadify ra mắt bộ sưu tập bình giữ nhiệt phiên bản giới hạn “Bạch Mã Hồng Mai”, hợp tác cùng họa sĩ sơn dầu Vương Linh.

3.000 cửa hàng gạo sạch đến với người tiêu dùng

3.000 cửa hàng gạo sạch đến với người tiêu dùng

Món ngon 16:04

Công ty TNHH Tập đoàn Nông nghiệp Sạch Hữu cơ Toàn Cầu (Toàn Cầu Group) đã khai trương chuỗi gạo sạch vào chiều 9-1 tại Xuân Thới Sơn, TPHCM.

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao VISI tài trợ khám và phẫu
thuật mắt 700 triệu đồng

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao VISI tài trợ khám và phẫu thuật mắt 700 triệu đồng

Khoẻ - Đẹp 16:02

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao VISI (phường Linh Xuân, TPHCM), đơn vị trực thuộc Tập đoàn Y khoa VISI, chính thức khai trương và đi vào hoạt động vào ngày 9-1.

Danh Hiển Jewelers được vinh danh Best Luxury Jewelry Brand

Danh Hiển Jewelers được vinh danh Best Luxury Jewelry Brand

Khoẻ - Đẹp 10:54

Danh Hiển Jewelers vừa được vinh danh với giải thưởng Best Luxury Jewelry Brand of The Year tại LUXUO ASIA AWARDS 2025.

“Vinh danh những Trái tim Nhân ái, Vì cộng đồng 2025”

“Vinh danh những Trái tim Nhân ái, Vì cộng đồng 2025”

Điểm đến 10:53

Chương trình “Vinh danh những Trái tim Nhân ái, Vì cộng đồng 2025” do Tạp chí Phụ nữ Mới tổ chức vào 19g ngày 17-1 tại Nhà hát VOH (TP HCM).

5 lý do khiến Samsung Galaxy S26 đáng chờ đợi hơn bao giờ hết

5 lý do khiến Samsung Galaxy S26 đáng chờ đợi hơn bao giờ hết

Tiêu dùng thông minh 10:12

Vài năm trở lại đây, Samsung tiếp tục khẳng định vị thế ở phân khúc smartphone cao cấp nhờ chiến lược phát triển nhất quán cùng định hướng công nghệ rõ ràng.

Chương trình nghệ thuật "Một Chút Yêu Thương" lần 3

Chương trình nghệ thuật "Một Chút Yêu Thương" lần 3

Khoẻ - Đẹp 10:10

Câu lạc bộ Doanh nhân và Pháp luật đã tổ chức đêm nhạc nghệ thuật thiện nguyện mang tên "Một Chút Yêu Thương" lần 3, tối 8-1.

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

28 tháng 1, 2025 | 17:11

Khi yêu, chàng nghèo hơn nàng thường mang tiếng "đào mỏ"; nhưng nàng nghèo hơn chàng thì sao? Trong hôn nhân, khi đồng tiền "xía" vào các gia đình thì sao?...

Có lẽ tôi đã yêu nhầm một 'thợ đào mỏ'

Tôi yêu anh, yêu đến quên cả bản thân mình. Nhưng càng ngày, tôi càng nhận ra rằng anh đến bên tôi không phải vì tình yêu, mà vì những điều kiện mà tôi có thể mang lại cho anh.

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân- Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ: PX

Anh từng tâm sự rằng nhà anh trước đây nghèo lắm, bố mẹ phải vất vả nuôi các con học hành. Anh học hết đại học rồi ở lại thành phố tìm việc. Lúc quen nhau anh đang làm nhân viên bán hàng tại một siêu thị điện máy.

Khi yêu nhau, anh thường xuyên nhắc đến công việc của tôi, khen tôi giỏi giang, rồi không ít lần nói đùa rằng sau này lấy em, chắc anh khỏi phải lo lắng gì nhiều, nhỉ?

Ban đầu, tôi chỉ nghĩ anh đùa cho vui. Nhưng càng về sau, tôi càng nhận thấy có điều gì đó bất thường.

Tôi sinh ra và lớn lên ở thành phố. Bố mẹ làm kinh doanh nên gia đình cũng có của ăn của để. Bản thân tôi sau 7 năm đi làm thì hiện có mức lương gần 30 triệu mỗi tháng. 

Có lần, anh nhờ tôi trả một khoản nợ cũ, khoảng 20 triệu đồng. Vì yêu, tôi không ngần ngại giúp anh. Sau đó, anh muốn tôi góp vốn cho anh mở một quán cà phê. Tôi lại đồng ý.

Nhưng mọi chuyện bắt đầu vượt khỏi tầm kiểm soát khi anh thường xuyên để tôi tự lo liệu mọi thứ. Anh nghỉ việc với lý do tập trung vào quán cà phê, nhưng thực tế anh giao phó gần hết cho nhân viên, còn mình thì đi chơi, gặp gỡ bạn bè. Khi tôi nhắc nhở, anh chỉ cười và nói rằng có người yêu giỏi như em anh rất tự hào.

Tôi yêu anh, nhưng sau 3 năm bên nhau, tôi tự hỏi liệu anh có yêu tôi không? Hay anh chỉ yêu sự thoải mái mà tôi mang lại? Tôi đã thử nói chuyện nghiêm túc với anh. Tôi hỏi anh rằng liệu anh có thực sự coi trọng tôi, hay chỉ coi tôi là chiếc "phao cứu sinh".

Anh im lặng một lúc lâu rồi nói: "Anh yêu em, nhưng đúng là điều kiện của em cũng khiến anh cảm thấy an tâm".

Câu trả lời đó như một nhát dao cứa vào tim tôi. Tôi hiểu rằng anh không nói dối, nhưng sự thật lại đau đớn đến mức tôi không biết phải làm sao.

Bây giờ, tôi đang đứng giữa ngã rẽ. Tôi đã suy nghĩ quá nhiều hay anh đúng là "thợ đào mỏ" như vậy.

(Độc giả giấu tên)

Bạn trai cũ đòi "tình phí"

Tôi và bạn trai quen nhau được hai năm. Trong lúc yêu, tôi nhận ra nhiều điều không phù hợp và khó đi xa với nhau. Hơn nữa tôi phát hiện anh ta nhắn tin với nhiều bạn nữ khác nên chủ động nói lời chia tay, mặc dù cả hai đã gặp gia đình người kia và anh lên kế hoạch cho việc tiến tới hôn nhân. Sau đó, vì không hẹn gặp tôi được nên anh đòi tôi trả lại tiền. Anh "tổng kết tình phí" khi yêu nhau lên đến hàng chục triệu đồng. Kể ra hết những món quà đã tặng tôi và chi phí những lần đi chơi, ăn uống... Thú thật, tôi đã suy sụp tinh thần. Nhưng bạn bè thân thiết thì bảo đó là điều may mắn: "Giờ sáng mắt còn kịp mà. May hồn là chưa cưới. Có chồng như vậy là mày tàn đời". Không biết mình có thực sự may mắn không nhưng tôi cảm thấy băn khoăn khi nghĩ về tương lai: Làm sao biết được người yêu sắp tới có như bạn trai cũ hay không?

(Bạn đọc Thanh Hà)

Chồng vội quay về với vợ sau khi phát hiện nhân tình chỉ mê tiền

Chồng tôi, người mà tôi yêu và tin tưởng, đã ngoại tình. Lý do anh ấy đưa ra thật đơn giản: "Anh không còn yêu em nữa".

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân- Ảnh 2.

Chồng ân hận vì đã bỏ vợ theo nhân tình. Ảnh minh họa: FP


Nhưng một ngày, tôi bỗng thấy anh quay trở về nhà, nước mắt đầm đìa, quỳ gối cầu xin tôi tha thứ. Anh kể lại tất cả, về việc cô bồ chỉ toan tính tiền bạc và sự giả tạo của cô ta mà anh chưa bao giờ thấy ở tôi. Cô ta đòi anh mua túi hàng hiệu nhưng lại đưa cho mẹ dùng và nói mình đã làm mất. Cô ta nói anh cho mình vay tiền đầu tư nhưng không bao giờ trả lại. Thậm chí, cô ta còn qua lại với vài người đàn ông để moi tiền chi tiêu...

Và rồi, anh bắt đầu nhớ về tôi, nhớ về những khoảnh khắc chúng tôi đã cùng nhau trải qua, về sự tận tụy và yêu thương mà tôi luôn dành cho anh. Anh nhận ra rằng, người vợ mà anh đã bỏ rơi vì những cảm xúc thoáng qua tốt gấp trăm lần cô nhân tình ấy. 

Anh nhận ra, có thể mai này khi anh không giàu có nữa, cô ta sẽ rời bỏ anh, chọn gã đàn ông khác. Tôi im lặng lắng nghe, cảm nhận được những lời anh nói là thật lòng, thật sự đã ăn năn.

Anh quyết tâm từ bỏ ả nhân tình, quay về bên vợ con. Anh hứa sẽ làm lại từ đầu, sẽ dành trọn tình yêu và sự quan tâm cho tôi và gia đình.

Vì con, tôi một lần nữa đặt cược vào tình yêu này. Tôi dõi theo anh, để ý cách anh thể hiện tình yêu, cách anh làm, cách anh bù đắp cho mẹ con tôi.

Tôi sẽ tha thứ và đón nhận anh khi nào cảm thấy hoàn toàn tin tưởng. Tôi cũng hiểu ra, sự chân thành chính là điều quan trọng nhất trong tình yêu. Một kẻ yêu chỉ vì tiền và danh vọng sẽ có ngày vỡ mộng.

Độc giả Nguyễn Minh (Hà Nội)

Lương tháng của chồng bằng lương năm của vợ, ai nên giữ tiền?

Chuyện là, tôi làm kinh doanh, thu nhập khoảng chừng 100 triệu đồng/tháng. Vợ tôi làm hành chính, thu nhập chỉ có 8 triệu/tháng, vị chi làm cả năm mới bằng tôi làm 1 tháng.

Tôi chưa từng tính toán, chê trách gì cô ấy. Mức thu nhập này, tôi cũng biết từ trước khi cưới. Từ ngày lấy vợ đến giờ, tôi chưa từng quan tâm đến lương của vợ. Cô ấy được toàn quyền giữ và quyết định số tiền ấy được chi tiêu như thế nào.

Mỗi tháng, tôi đưa cho cô ấy 20 triệu đồng để chi tiêu trong nhà. Tháng nào cô ấy kêu thiếu, tôi đều đưa thêm. Tất cả các khoản trả nợ ngân hàng, mua xe, hay bất cứ món đồ nào đắt giá trong nhà, tôi đều chi trả.

Phần còn lại, tôi tự giữ để tiết kiệm cho sau này. Tôi công khai cho cô ấy biết mỗi năm tiền tiết kiệm được bao nhiêu nhưng tiền để trong tài khoản của tôi.

Tôi cảm thấy rất ổn với cách đó cho tới gần đây. Không biết cô ấy nghe ai xúi hay đọc linh tinh gì trên mạng, về nhà đòi tôi phải đưa tiền vào một mối, cụ thể là cô ấy sẽ giữ tiền.

Cô ấy khóc lóc nói tôi tính toán, không tin tưởng vợ, trần đời chưa thấy nhà nào đàn ông lại tay hòm chìa khóa. Vợ tôi còn bảo, giả sử chúng tôi chia tay nhau, cô ấy chỉ có 2 bàn tay trắng, ngoài cái nhà đứng tên chung.

Thực sự, tôi chỉ nghĩ mình cầm tiền để chủ động việc làm ăn, chưa từng có ý nghĩ sâu xa như vợ tôi suy diễn.

Tôi cũng chưa từng từ chối hay tỏ ý khó chịu khi cô ấy nói cần thêm tiền hoặc muốn mua cái này cái kia. Lúc nào tôi cũng chỉ lo “cày cuốc”, vun vén cho gia đình. Sắp tới, vợ tôi muốn cho con học trường mầm non tư, học phí lên đến 10 triệu/tháng, tôi cũng đồng ý ngay. Thậm chí, nhiều lần tôi đưa tiền, giục cô ấy đi spa hoặc du lịch cùng bạn bè. Tôi tự thấy mình luôn rộng rãi với vợ con.

Bây giờ, giả sử, đưa hết tiền cho cô ấy cầm, mỗi lần chi tiêu tôi lại phải ngửa tay xin vợ. Lễ Tết muốn mua một món quà bất ngờ cho vợ cũng khó, mất hết cả thi vị trong tình yêu.

Tôi không “tiếp thu” được văn hóa xòe tay xin vợ cấp phát tiền mỗi tháng dù đó là tiền mình làm ra.

Vợ tôi đang giận dỗi lại càng thêm khó chịu, suy diễn đủ thứ. Hai hôm nay cô ấy xin nghỉ làm, nằm bẹp trên giường. Mỗi lần, tôi đi làm về là thấy nước mắt nước mũi sụt sùi, khóc nấc lên.

Xin hỏi tôi nên làm thế nào bây giờ?

Độc giả giấu tên


NS (th)
Yêu người đàn ông đã có gia đình: "Mất" nhiều mà "được" chẳng bao nhiêu!

Yêu người đàn ông đã có gia đình: "Mất" nhiều mà "được" chẳng bao nhiêu!

Tâm sự 20:04

Yêu một người đàn ông đã có gia đình là một canh bạc mà người phụ nữ gần như chắc chắn là người thua cuộc.

Ly hôn có phải là thất bại?

Ly hôn có phải là thất bại?

Tâm sự 11:48

Sau 20 năm hôn nhân, chị chọn ly hôn không phải vì hận thù, mà để đứng lên từ đổ vỡ, giành lại phần công bằng cho chính mình.

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Tâm sự 11:14

Không lấy chồng vì... không biết nấu ăn; vì mất tự do; vì không muốn sinh con; vì sợ con sau này “nấm lùn”... Thậm chí có người liên tục mất người yêu vào tay bạn, nên ghét đàn ông, không dám lấy chồng...

Vụng trộm có đáng gọi là tình yêu?

Vụng trộm có đáng gọi là tình yêu?

Tâm sự 07:19

Anh có vợ, chị có chồng. Hai người "lửa gần rơm" và cháy lúc nào không hay. Đổ bể, cả hai được tha thứ nhưng anh nói không quên được đối phương? Một cô gái "nương tựa" vào người đàn ông có vợ biết không nên tiếp tục nhưng cô lại không thể từ bỏ... Những vụng trộm như vậy có đáng gọi là tình yêu?

Những "ông chồng" vô tư làm khổ vợ

Những "ông chồng" vô tư làm khổ vợ

Tâm sự 13:44

Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội; Theo tôi, trên đời này không có tình bạn khác giới. Nhưng chồng tôi lại đòi đi du lịch riêng với hội bạn thân có phụ nữ...

Hôn nhân trắc trở, tan vỡ: nhiều lý do không ai tin nổi!

Hôn nhân trắc trở, tan vỡ: nhiều lý do không ai tin nổi!

Tâm sự 15:01

Sau 15 năm chung sống và có hai con, cô vợ yêu người khác nhưng quyết không ly hôn; "Ly hôn hoa râm" chỉ những cuộc hôn nhân đổ vỡ khi vợ chồng ngoài 50 tuổi; Bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình qua một ứng dụng chạy bộ...

Làm gì để hôn nhân không... dễ vỡ?

Làm gì để hôn nhân không... dễ vỡ?

Tâm sự 14:01

8 điều 'Không' của các cặp vợ chồng hạnh phúc; “Ly hôn xanh” là cụm từ rất phổ biến mô tả hiện tượng ly hôn của các cặp đôi mới kết hôn trong vòng 5 năm; Một số điều nhỏ nhặt, thậm chí ngớ ngẩn đều có thể làm để củng cố mối quan hệ và thậm chí giúp giảm nguy cơ ly hôn...

Tết Bính Ngọ 2026: Đi tìm "di sản" trong mâm cỗ ba miền giữa lòng Thảo Điền

Tết Bính Ngọ 2026: Đi tìm "di sản" trong mâm cỗ ba miền giữa lòng Thảo Điền

Phụ nữ 10:24

Người Việt ở lại TPHCM ăn Tết, bà con Việt kiều xa quê có thể thưởng mâm Tết cổ truyền đậm chất di sản tại Hidden Charm (Thảo Điền)

3.000 cửa hàng gạo sạch đến với người tiêu dùng

3.000 cửa hàng gạo sạch đến với người tiêu dùng

Món ngon 16:04

Công ty TNHH Tập đoàn Nông nghiệp Sạch Hữu cơ Toàn Cầu (Toàn Cầu Group) đã khai trương chuỗi gạo sạch vào chiều 9-1 tại Xuân Thới Sơn, TPHCM.

Ra mắt Sâm Kỳ Ẩm – đồ uống thảo mộc từ Đảng sâm, Hoàng kỳ

Ra mắt Sâm Kỳ Ẩm – đồ uống thảo mộc từ Đảng sâm, Hoàng kỳ

Món ngon 20:30

Sâm Kỳ Ẩm sản phẩm là đồ uống thảo mộc từ Đảng sâm và Hoàng kỳ, hướng tới chăm sóc sức khỏe theo y học cổ truyền hiện đại.

Giới trẻ văn phòng hào hứng săn bình giữ nhiệt cực ngầu từ Passio Coffee

Giới trẻ văn phòng hào hứng săn bình giữ nhiệt cực ngầu từ Passio Coffee

Món ngon 10:55

Những ngày gần đây, giới trẻ văn phòng tại TPHCM liên tục chia sẻ hình ảnh check-in cùng chiếc bình giữ nhiệt phiên bản giới hạn đến từ Passio Coffee.

Những bệnh có thể phòng ngừa bằng vắc-xin phổ biến

Những bệnh có thể phòng ngừa bằng vắc-xin phổ biến

Khoẻ - Đẹp 14:24

Có thể nói việc phát minh ra vắc-xin là một thành tựu Y học vĩ đại của nhân loại.

Xu hướng thị trường đồ uống và nhu cầu nguyên liệu nhiệt đới

Xu hướng thị trường đồ uống và nhu cầu nguyên liệu nhiệt đới

Tiêu dùng thông minh 17:44

Tại Gulfood Dubai 2026, THABICO là doanh nghiệp Việt Nam chọn tham gia khu Hall Beverage – khu vực dành riêng cho các sản phẩm và giải pháp của ngành đồ uống.

90% người bị bệnh thận mạn tại Việt Nam được phát hiện trễ

90% người bị bệnh thận mạn tại Việt Nam được phát hiện trễ

Khoẻ - Đẹp 17:42

Cục Phòng bệnh (Bộ Y tế) và Trung tâm Nghiên cứu và Đánh giá Kinh tế Y tế (HERAC) tổ chức Hội thảo "Tăng cường phòng chống và quản lý bệnh thận tại Việt Nam".

HUAWEI WATCH GT 6 Series ra mắt các phiên bản mới

HUAWEI WATCH GT 6 Series ra mắt các phiên bản mới

Tiêu dùng thông minh 21:25

Ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 10-2025, HUAWEI WATCH GT 6 Series nhanh chóng nhận được sự đón nhận tích cực từ người dùng.

Assembly kiến tạo agency hiệu suất thương hiệu hàng đầu châu Á

Assembly kiến tạo agency hiệu suất thương hiệu hàng đầu châu Á

Tiêu dùng thông minh 21:24

Ngày 13-1, tiếp nối việc sát nhập ADK Global năm qua, Assembly công bố hoàn tất đổi tên toàn bộ các văn phòng của ADK Global tại khu vực châu Á thành Assembly.

Ông bầu đứng sau những bản hit mang âm hưởng miền Tây

Ông bầu đứng sau những bản hit mang âm hưởng miền Tây

Chuyện của Sao 18:26

Nguyễn Văn Dũng, CEO TD Network, chọn phát triển các sản phẩm âm nhạc mang âm hưởng miền Tây, lấy cảm xúc đời sống làm trung tâm.

SK Việt Nam: 8 năm vững bền, kiến tạo giá trị và dấu ấn nhân văn

SK Việt Nam: 8 năm vững bền, kiến tạo giá trị và dấu ấn nhân văn

Bản lĩnh sống 18:25

Giữa bức tranh phát triển sôi động của nền kinh tế Việt Nam, Công ty TNHH Nguồn Nhân Lực SK Việt Nam (SK Việt Nam) đã nổi lên như một điểm sáng.

Đỗ Hữu Thiện: Gieo mầm tri thức phát triển văn hóa đọc

Đỗ Hữu Thiện: Gieo mầm tri thức phát triển văn hóa đọc

Bản lĩnh sống 18:22

Ông Đỗ Hữu Thiện, người chọn cách đi chậm, lặng lẽ bền bỉ nuôi dưỡng tri thức như một hành vi văn hoá.

Yêu người đàn ông đã có gia đình: "Mất" nhiều mà "được" chẳng bao nhiêu!

Yêu người đàn ông đã có gia đình: "Mất" nhiều mà "được" chẳng bao nhiêu!

Tâm sự 20:04

Yêu một người đàn ông đã có gia đình là một canh bạc mà người phụ nữ gần như chắc chắn là người thua cuộc.

MC Tố Lâm - "Một người thầy truyền cảm hứng" cho học sinh, sinh viên và MC nhí

MC Tố Lâm - "Một người thầy truyền cảm hứng" cho học sinh, sinh viên và MC nhí

Chuyện của Sao 18:16

MC Tố Lâm là một huấn luyện viên luôn đồng hành cùng cuộc thi Tìm kiếm Tài năng MC Nhí, góp phần đào tạo thế hệ MC trẻ.

Nhà thiết kế quốc tế Quỳnh Paris nghĩ về áo dài Việt Nam

Nhà thiết kế quốc tế Quỳnh Paris nghĩ về áo dài Việt Nam

Chuyện của Sao 18:15

NTK-TS Quỳnh Paris không chỉ là người bảo tồn nét đẹp áo dài truyền thống mà còn tiên phong sáng tạo nên nét cách tân cho chiếc áo dài hiện đại.

LG khởi động chiến dịch "Tết Nhà Là Tết Nhất"

LG khởi động chiến dịch "Tết Nhà Là Tết Nhất"

Tiêu dùng thông minh 13:52

LG Electronics Việt Nam (LG) vừa chính thức ra mắt MV "Tết Nhất có AI" mở màn chiến dịch "Tết Nhà Là Tết Nhất" mùa 3.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.