
Bỏ túi vài mẹo vặt hay cho các bà nội trợ
Tiêu dùng thông minh 09:09Tẩy vết keo trên chai lọ thủy tinh, dùng chanh khi nấu ăn, đậy hay mở nắp nồi khi luộc rau... là những mẹo vặt cần thiết cho các bà nội trợ khi vào bếp.

Năm 2020 nên sơn màu móng tay nào cho hợp mốt?
Khoẻ - Đẹp 19:22Dưới đây là những mẫu sơn móng tay được dự đoán trở thành trend trong năm nay.

Những nguy cơ tiềm ẩn khi chăm sóc móng thường xuyên
Khoẻ - Đẹp 02:03(NLĐO) - Các bác sĩ cũng khuyến cáo chị em phụ nữ không nên chăm sóc móng thường xuyên nhất cắt gọt lớp biểu bì ở gốc móng, vì nó có tác dụng bảo vệ móng.
Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao
Thời sự 19:39(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi
AI 365 09:43(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.
“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận
Tự hào cờ Tổ quốc 12:24(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.