• Biến tấu bánh tráng Đà Nẵng

    Biến tấu bánh tráng Đà Nẵng

    Không biết từ bao giờ, bánh tráng trở thành nét ẩm thực đặc trưng của miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

    7/3/2020 9:15:00 AM

  • Thoáng bồi hồi xác đậu xào giá hẹ

    Thoáng bồi hồi xác đậu xào giá hẹ

    (NLĐO) - Trong các món "nhà nghèo", xác đậu xào với các loại rau, giá được xem là rẻ tiền nhưng ngon và gắn bó với tuổi thơ của nhiều người thuộc thế hệ 8X trở về trước

    10/22/2019 5:43:04 PM

  • Bịch bánh tráng giá… 10 triệu đồng!

    Bịch bánh tráng giá… 10 triệu đồng!

    Vì chuyện giật bịch bánh tráng đùa giỡn dẫn đến đánh nhau của 2 đứa con, 2 bà mẹ cự cãi rồi đưa nhau ra tòa.

    7/4/2018 2:35:00 PM

  • Nhớ thôn tráng bánh, nhớ lò giã nem

    Nhớ thôn tráng bánh, nhớ lò giã nem /

    TINH HOA LÀNG NGHỀ CỔ SÀI GÒN (*)

    Những người sành ăn ở Sài Gòn thường truyền tai nhau: Muốn ăn bánh tráng ngon, đậm đà chất quê thì ghé Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi; muốn ăn nem chua không đâu sánh bằng phải ngược xuống Thủ Đức...

    11/12/2016 10:39:00 PM

  • Bánh cuốn trong hẻm 50 năm ở Sài Gòn

    Bánh cuốn trong hẻm 50 năm ở Sài Gòn

    Một đĩa bánh cuốn với lớp bột trắng mịn, nhân thịt đậm đà, vài lát chả, nem, giá trụng được thực khách yêu thích suốt 50 năm qua ở hẻm 150 Nguyễn Trãi, quận 1.

    10/21/2016 9:09:04 AM

  • Nem gà hương vị khó quên

    Nem gà hương vị khó quên

    (NLĐO)- Nem gà có hương vị rất khác lạ: giòn giòn của bánh tráng, thơm thơm mùi sả, nồng nồng của ớt, cay cay từ sa tế và beo béo của sốt mayonnaise… sẽ khiến bạn khó lòng mà từ chối.

    9/16/2016 1:30:00 AM

  • Thạc sĩ kinh tế bán bánh tráng dừa kiếm 2 triệu đồng/ngày

    Thạc sĩ kinh tế bán bánh tráng dừa kiếm 2 triệu đồng/ngày

    Có trong tay tấm bằng thạc sĩ kinh tế nhưng chị Thanh ở Bình Định lại đam mê nghề làm bánh tráng nước dừa và bước đầu thành công với khoản lãi hơn 700 triệu đồng mỗi năm.

    8/20/2016 10:44:13 AM

  • Chạy trốn khỏi cơ sở bánh tráng

    Chạy trốn khỏi cơ sở bánh tráng

    Công an xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP HCM vừa tiếp nhận tố giác của anh Nguyễn Vũ Phương (SN 1997, quê Kiên Giang) về việc bị cơ sở bánh tráng của ông Nguyễn Văn Tốt (xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi) ngược đãi, đồng thời mong muốn giải cứu cho những người làm thuê khác tại cơ sở này.

    8/5/2016 12:05:00 AM

  • Nem nướng của mẹ thật tuyệt!

    Nem nướng của mẹ thật tuyệt!

    (NLĐO) - Nem nướng là món khoái khẩu của gia đình tôi, hễ có dịp cùng nhau đi ăn bên ngoài là hai đứa nhỏ và ba của nó đều đòi đi ăn món này.

    9/28/2015 11:48:14 AM

  • Người đưa cà pháo, nước mắm 'tấn công' thị trường Mỹ

    Người đưa cà pháo, nước mắm "tấn công" thị trường Mỹ

    Quách Hưng Tòng trở thành một trong những doanh nhân đầu tiên quay lại thị trường Mỹ bằng những sản phẩm Việt Nam.

    5/1/2015 10:29:48 AM

  • Nhớ mãi hương vị bánh tráng Tân Hồng

    Nhớ mãi hương vị bánh tráng Tân Hồng

    Xa quê lập nghiệp nhiều năm, nhưng mỗi độ Tết đến xuân về, trong không khí se lạnh của những ngày cuối năm, tôi lại nhớ da diết hơi ấm tỏa ra từ những lò bánh tráng - làng nghề truyền thống quê tôi (huyện Tân Hồng) và nhất là hương vị đậm đà của những chiếc bánh tráng.

    2/3/2015 5:34:53 PM

  • Phố bánh tráng nướng, thu nhập vài triệu đồng mỗi đêm

    Phố bánh tráng nướng, thu nhập vài triệu đồng mỗi đêm

    (NLĐO) - Mỗi chiếc bánh tráng nướng Đà Lạt chỉ từ 5.000 - 22.000 đồng nhưng những người bán trên đường Cao Thắng, quận 3 (TP HCM) có thể thu nhập đến vài triệu đồng mỗi đêm.

    11/21/2014 10:27:12 AM

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).