Foodcourt Nhà Văn hoá Sinh viên - làng Đại học Thủ Đức: Điểm đến an toàn sau dịch Covid!

01 Tháng 06, 2020 | 10:20

Sát khuẩn thường xuyên, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo giãn cách, nhận đặt hàng qua mạng và phục vụ mang đi là những gì mà khu Foodcourt Nhà Văn hoá Sinh viên (trong khuôn viên Đại học Quốc gia TP HCM tại Thủ Đức) chuẩn bị để chào đón sinh viên trở lại giảng đường sau thời gian dài nghỉ chống dịch Covid 19.


Foodcourt Nhà Văn hoá Sinh viên - làng Đại học Thủ Đức: Điểm đến an toàn sau dịch Covid! - Ảnh 1.

Công trình Nhà Văn hóa Sinh viên trong khuôn viên khu Đại học Quốc gia TP HCM được đầu tư 420 tỉ đồng như một món quà của chính quyền thành phố dành cho tất cả các thế hệ sinh viên đang và sẽ theo học tại khu làng đại học này.

Foodcourt Nhà Văn hoá Sinh viên - làng Đại học Thủ Đức: Điểm đến an toàn sau dịch Covid! - Ảnh 2.

Với diện tích 30,000 m2, Nhà Văn hóa Sinh viên gồm 7 tầng, có rạp chiếu phim, thư viện, nhà hát, hội trường, các phòng chức năng, sân bóng đá mini … được thiết kế hiện đại và lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Foodcourt Nhà Văn hoá Sinh viên - làng Đại học Thủ Đức: Điểm đến an toàn sau dịch Covid! - Ảnh 3.

Nhà Văn hóa Sinh viên được kỳ vọng sẽ tổ chức các hoạt động văn hóa lớn cho sinh viên toàn thành phố nên khu foodcourt được yêu cầu rất chặt chẽ về mặt chất lượng thực phẩm, qui trình chế biến, trang trí cũng như giá cả phải phù hợp với đối tượng sinh viên.

Foodcourt Nhà Văn hoá Sinh viên - làng Đại học Thủ Đức: Điểm đến an toàn sau dịch Covid! - Ảnh 4.

Đầu tháng 12-2019, WOW Foodcourt đi vào hoạt động. 16 quầy hàng được thiết kế xinh xắn, bắt mắt với thực đơn hàng trăm món ăn phong phú, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các bạn sinh viên với giá thành trung bình 15.000 – 25.000đ/món.

Hàng ngày, tất cả các mẫu thức ăn đều được lưu lại để kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm.

Foodcourt Nhà Văn hoá Sinh viên - làng Đại học Thủ Đức: Điểm đến an toàn sau dịch Covid! - Ảnh 5.

Các bạn sinh viên sẽ được hưởng một không gian thoáng đãng, sang trọng nhưng ấm cúng, gần gũi với rất nhiều góc có thể check-in, selfie.

Đặc biệt là các bạn sinh viên sẽ tự dọn dẹp chén đĩa sau khi ăn xong, giống như rất nhiều các khu foodcourt hiện đại trên thế giới, nhằm xây dựng cho các bạn một tác phong công nghiệp, tiếp cận với nền văn minh thế giới.

Foodcourt Nhà Văn hoá Sinh viên - làng Đại học Thủ Đức: Điểm đến an toàn sau dịch Covid! - Ảnh 6.

Sau kỳ nghỉ dài 4 tháng do dịch Covid, việc phòng tránh dịch vẫn được ưu tiên hàng đầu.

Để chuẩn bị chào đón các bạn sinh viên quay lại giảng đường, WOW Foodcourt đã cho tiến hành phun thuốc khử khuẩn cũng như tiến hành vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khuôn viên. Việc khử khuẩn này sẽ diễn ra thường xuyên.

Nước sát khuẩn được trang bị khắp nơi phục vụ khách hàng.

Foodcourt Nhà Văn hoá Sinh viên - làng Đại học Thủ Đức: Điểm đến an toàn sau dịch Covid! - Ảnh 7.

Nhân viên đeo khẩu trang và thường xuyên sát khuẩn tay (hoặc đeo găng tay) trong quá trình phục vụ. Toàn bộ nhân viên được tập huấn kỹ việc phục vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhưng phù hợp với yêu cầu phòng dịch.

Bàn ghế trong Foodcourt sẽ được sắp xếp duy trì khoảng cách an toàn phù hợp. Việc đặt hàng tại chỗ cũng duy trì khoảng cách và phân luồng hợp lý. Khuyến khích khách hàng đặt online, giao hàng tận nơi và mua mang đi nhằm giữ khoảng cách an toàn và bảo đảm vệ sinh cho khách hàng.

Foodcourt Nhà Văn hoá Sinh viên - làng Đại học Thủ Đức: Điểm đến an toàn sau dịch Covid! - Ảnh 8.

Khu vực chợ đêm bên ngoài Nhà Văn hoá Sinh viên

Tất cả vật phẩm, dụng cụ, trang thiết, cơ sở vật chất bị đều được giữ gìn vệ sinh ở mức cao nhất, nhằm đáp ứng như cầu của khách hàng với điều kiện phòng dịch mùa Covid.

Hãy đến với WOW Foodcourt để có đồ ăn đa dạng, ngon miệng, giá cả hợp lý, vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh phòng dịch Covid ở mức cao nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr. Tuấn Anh: 0913979452.

P.Nguyễn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).