Parent Coach Tú Anh Nguyễn ra mắt sách “Làm mẹ rất vui”

10 Tháng 10, 2020 | 07:47

Quyển sách 216 trang vừa tầm tay, đầy hữu ích sẽ là “bạn đồng hành” không thể thiếu của những người mẹ trong suốt 1 năm đầu bên con. Có “Làm mẹ rất vui” trên tủ sách gia đình giống như có một Parent Coach thường trực trong nhà.

Nhận viết lời tựa cho "Làm mẹ rất vui", bác sĩ Phạm Công Luận - Chuyên ngành Nhi – Nhi Sơ sinh với kinh nghiệm hơn 10 năm, chia sẻ: "Khi nhận bản thảo, tôi đọc một mạch tới trang cuối cùng lúc nào không biết. Tôi bị thu hút bởi kiến thức mà quyển sách cung cấp. Những thắc mắc tôi thường nhận được từ các phụ huynh và những điều tôi vẫn luôn muốn chia sẻ đã được quyển sách nói giúp. Ngoài ra, giọng văn rất nhẹ nhàng, tình cảm pha chút hài hước khiến việc đọc trở nên thư giãn".

Theo bác sĩ Phạm Công Luận, dù rằng nuôi dưỡng một thiên thần nhỏ là hành trình đầy thử thách, nhưng sau khi đọc quyển sách này, các bố mẹ sẽ cảm thấy việc chăm sóc một "cục vàng" sẽ là trải nghiệm hạnh phúc và ngập tràn niềm vui.

Ngay từ khi chưa chính thức ra mắt, sách đã được đón nhận tích cực từ cộng đồng phụ huynh. Lý do là sách tập hợp rất nhiều thông tin bổ ích từ nguồn uy tín và kết hợp cả những trải nghiệm làm mẹ rất thú vị của chính tác giả Tú Anh Nguyễn – là một trong những Parent Coach chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. "Làm mẹ rất vui" còn là kiến thức Parent Coach Tú Anh Nguyễn có được từ rất nhiều khóa học về chăm sóc và nuôi dạy con từ các trường danh tiếng như Yale, UC San Diego, University of Colorado..., và thông tin chính quy từ website của các bệnh viện và các tổ chức y khoa lớn, chính thống như AAP (American Academy of Pediatrics – Hiệp hội Nhi khoa Hoa Kỳ), WebMD, Mayo Clinic, Zero to Three và Baby Center ...

Parent Coach Tú Anh Nguyễn ra mắt sách “Làm mẹ rất vui” - Ảnh 1.

Nói về cơ duyên cho ra đời quyển sách đầu tay, Parent Coach Tú Anh Nguyễn cho biết: "Những ngày đầu sau sinh, mình hoang mang với một bể kiến thức và rất nhiều thông tin không chính thống. Mình đã ước rằng có ai đó hay quyển sách nào đó có thể tóm tắt và nói cho nghe những điều cần thiết nhất để không phải mất thời gian tìm tòi và gạn lọc thông tin. Nhưng mình tìm mãi mà không thấy. Đó là động lực để mình quyết tâm viết Làm mẹ rất vui".

Parent Coach Tú Anh Nguyễn hi vọng quyển sách đầu tay của chị sẽ là một mom - friend, người bạn đồng hành, một cẩm nang tham khảo hữu ích của những người mẹ hiện đại và của tất cả gia đình trẻ trong suốt 365 ngày đầu bên con.

P.Đình

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).