Những thứ điên rồ bạn có thể thuê hacker thực hiện

03 Tháng 02, 2015 | 11:34

Bạn đã bao giờ muốn truy cập các bí mật từ tài khoản Facebook của vợ hoặc chồng? Bạn đang muốn đặt mua một sản phẩm mờ ám từ một website nào đó nhưng ngại ngùng? Các hacker có thể giúp bạn điều này!

Với một phần thưởng xứng đáng, có thể các hacker sẽ vui lòng giúp đỡ bạn. Sau đây là một số dịch vụ bạn có thể cần đến hacker.

Những thứ điên rồ bạn có thể thuê hacker thực hiện

Tôi đang sống cùng con gái và được tòa án bảo vệ trước người chồng say xỉn. Nhưng anh ta cứ lờ đi mọi lệnh cấm và yêu cầu của tòa án. Tôi cần biết chính xác anh ta ở đâu, và muốn "tóm" được cảnh anh ta uống rượu trước mặt con gái. Tôi có số điện thoại, hai địa chỉ email và muốn theo dõi điện thoại của anh ta. Nếu tôi có thể giám sát tin nhắn/cuộc thoại, điều này có thể có ích cho tôi trước tòa. Với 200 đến 300 USD, các bạn có thể giúp tôi việc này được không?”, một bà mẹ gửi đến trang web.

Một tin nhắn khác lại có nội dung: “Trường đại học Tel-Aviv (Israel) đã quyết định kết thúc chương trình dự bị cho các sinh viên nghèo sau 45 năm hoạt động. Tôi muốn gửi tin nhắn ủng hộ tiếp tục chương trình này và đăng trên website của Tel-Aviv. Hacker nào làm được việc này sẽ được thưởng 300 – 500 USD”.

Một thằng nào đó tôi gặp ở quán bar vào cuối tuần trước đã đi theo tôi về nhà và tấn công tôi. May mắn là cảnh sát đã tóm được hắn ta và hắn phải hầu tòa. Tuy nhiên đây không phải là lần đầu tiên hắn ta bị bắt và lần trước hắn đã được thả tự do. Tôi muốn cho hắn một vố thật đau”, một lời yêu cầu khác ra giá 200 đến 300 USD cho hacker.

Một người phụ nữ đăng trên trang này và tuyên bố sẵn sàng trả từ 40 đến 400 USD cho hacker nào “lấy được tài khoản Gmail của chồng sắp cưới và cũng là bố của con tôi, tìm hiểu xem liệu anh ta có đang lừa dối chúng tôi không”.

Một anh chàng nghi ngờ mình bị cắm sừng còn sẵn sàng trả từ 500 đến 2.000 USD với lời đề nghị như sau: “Xin chào mọi người. Tôi đang tìm kiếm ai đó có thể cho tôi danh sách tin nhắn WhatsApp của bạn gái mình và nếu có thể hãy cung cấp cho tôi toàn bộ nội dung tin nhắn SMS, cuộc gọi đi và đến của cô ấy kèm theo địa điểm thực hiện”.

Tôi nhận được vài email chứa virus của một kẻ nặc danh. Họ tiếp tục tạo ra các tài khoản Gmail mới và liên tục gửi thư cho tôi và gia đình để bôi xấu tôi. Họ cũng tạo một tài khoản Facebook giả mạo tôi và viết bài bôi nhọ tôi. Facebook cuối cùng cũng đã khóa tài khoản đó nhưng tôi vẫn nhận được những cuộc gọi và tin nhắn từ những số lạ. Tôi nghĩ chỉ có một người có thể làm chuyện này với mình. Tôi cần biết tên và địa điểm của một người”, một yêu cầu sẵn sàng trả 300 đến 500 USD.

Tôi cần tìm một hacker có thể đột nhập vào máy chủ game tôi đang chơi, chỉnh sửa lại một vài con số và nhân vật của tôi. Tôi sẵn sàng trả 3.000 USD cho ai làm được việc này. Liên lạc với tôi để biết thêm thông tin”, một dân nghiền game viết trên trang web.

Tất cả những lời yêu cầu trên được trích dẫn từ Hacker’s List , một website dưới dạng cổng thông tin nơi mọi người có thể tạo nên những lời yêu cầu và tìm kiếm hacker thực hiện yêu cầu đó cho mình. Lượng yêu cầu hacker trong một ngày của trang web này có thể lên đến 500 lượt. Hacker’s List là một hình thức đáng báo động, thể hiện một bước tiến mới trong thế giới của các hacker. Có nhiều thao tác với một người sử dụng web thông thường là khó khăn nhưng với một hacker nó lại trở nên dễ đến mức đáng ngạc nhiên. Một người có thể trả tiền cho các hacker để thực hiện những cuộc tấn công mạng hay gửi những thông tin độc hại cho tất cả mọi người trên thế giới.

Theo Lê Nga (ICTnews/BGR)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).