
Những phần thi ấn tượng tại Liên hoan Lân Sư Rồng TP HCM 2018
Điểm đến 07:59Liên hoan Lân Sư Rồng TP HCM lần 2 năm 2018 đã khép lại thành công tốt đep. Trong 2 ngày diễn ra chương trình, khán giả đã được chiêm ngưỡng những màn biểu diễn hấp dẫn, sôi động và mãn nhãn của các đơn vị tham gia.

Bế mạc Liên hoan Lân Sư Rồng TP HCM lần 2
Điểm đến 13:18Lễ bế mạc Liên hoan Lân Sư Rồng TP HCM lần 2 năm 2018 diễn ra tại Công viên Văn Lang (phường 9, quận 5) với sự tham dự của đông đảo người dân, khách du lịch trong và ngoài nước.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi
AI 365 09:43(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.
Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao
Thời sự 19:39(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử
“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận
Tự hào cờ Tổ quốc 12:24(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.