
Nhã Lê – Người tạo dựng thương hiệu ANA’T
Chuyện của Sao 18:06ANA’T là một trong những thương hiệu đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm và sử dụng từ khi ra mắt vào tháng 6 năm 2019. Thương hiệu ANA’T đã cho ra đời nhiều sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chất lượng được nhiều người dùng trong và ngoài nước đánh giá rất cao .

Thú tiêu tiền của ông hoàng thời trang Ý
Chuyện của Sao 10:41Sở hữu khối tài sản khổng lồ, người đồng sáng lập và cũng là chủ sở hữu duy nhất của hãng thời trang Armani chi nhiều tiền mua nhà đất, các hòn đảo trên khắp thế giới.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi
AI 365 09:43(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh
AI 365 15:34(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.
Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao
Thời sự 19:39(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử