Siêu thị, trung tâm thương mại chạy đua giảm giá hàng Tết

12 Tháng 01, 2017 | 10:20

Một tháng trước Tết là khoảng thời điểm các siêu thị, trung tâm thương mại ồ ạt tung khuyến mãi để hút khách mua sắm dịp cuối năm.

Mặt hàng nước giải khát, bia, mứt, thực phẩm, quần áo... và các mặt hàng tiêu dùng, hóa mỹ phẩm ngoài giảm giá trực tiếp còn có thêm quà tặng kèm.

Siêu thị, trung tâm thương mại chạy đua giảm giá hàng Tết

Diamond Plaza (quận 1) dù có vị trí ngay trung tâm quận 1 nhưng sát Tết vẫn chưa có không khí mua sắm. Các mặt hàng tại đây đang áp dụng khuyến mãi ở mức 10-50%.

Hàng giảm giá nhiều và cũng thu hút đông khách nhất vẫn là thời trang. Tuy nhiên, giá sau khi giảm vẫn ở mức cao nên phần lớn khách chỉ thử và tham khảo giá, không nhiều giao dịch thành công.

Gây chú ý nhất thời điểm này vẫn là các khu vực bán nước giải khát, mứt, bánh kẹo, bia... Đặc biệt, mặt hàng bia có nhân viên tiếp thị riêng, ngoài chương trình khuyến mãi giảm giá còn kèm theo nhiều quà tặng hút khách.


Các mặt hàng bánh kẹo, nước giải khát, bia rượu đa số khách hàng quan tâm. Ảnh: Lâm Di.

Các mặt hàng bánh kẹo, nước giải khát, bia rượu đa số khách hàng quan tâm. Ảnh: Lâm Di.

Theo Phunuonline

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).