Dự án giúp học sinh nâng cao năng lực lựa chọn thực phẩm

Dự án giúp học sinh nâng cao năng lực lựa chọn thực phẩm

Khoẻ - Đẹp 16:58

Hiểu về truy xuất nguồn gốc là bước khởi đầu để hình thành năng lực lựa chọn thực phẩm tin cậy.

Ca sĩ Quang Toàn được khán giả ủng hộ sau khi đăng quang Á quân Ngôi sao Nhạc Việt 2025

Ca sĩ Quang Toàn được khán giả ủng hộ sau khi đăng quang Á quân Ngôi sao Nhạc Việt 2025

Chuyện của Sao 15:57

Ca sĩ Quang Toàn khẳng định vị trí của mình trong lòng công chúng, trở thành cái tên quen thuộc, được đơn vị tổ chức tin tưởng mời biểu diễn trên khắp cả nước.

Làm đẹp nụ cười trước Tết: Xu hướng Veneer an toàn được nhiều người lựa chọn

Làm đẹp nụ cười trước Tết: Xu hướng Veneer an toàn được nhiều người lựa chọn

Khoẻ - Đẹp 13:53

Những ngày cận Tết, nhu cầu làm đẹp tăng cao, trong đó nụ cười được chú trọng bởi là ấn tượng đầu tiên giúp gương mặt rạng rỡ và tự tin hơn khi gặp gỡ đầu năm.

Sinh viên Trường ĐH Thăng Long trải nghiệm “mưa tuyết” trong đêm Giáng sinh

Sinh viên Trường ĐH Thăng Long trải nghiệm “mưa tuyết” trong đêm Giáng sinh

Điểm đến 13:51

Tuyết rơi trắng xóa trong khuôn viên Trường ĐH Thăng Long, Hà Nội tối 14-12 đã giúp các sinh viên có một đêm Giáng sinh đáng nhớ.

Âm nhạc kết nối cộng đồng trong đêm Giáng sinh ở ROX Living Aquamarine Diễn Châu

Âm nhạc kết nối cộng đồng trong đêm Giáng sinh ở ROX Living Aquamarine Diễn Châu

Điểm đến 18:35

Tối 21-12, tại Khu đô thị ROX Living Aquamarine Diễn Châu (Nghệ An), lễ hội âm nhạc “Tình khúc Giáng sinh” đã diễn ra trong không khí ấm áp, rộn ràng.

United Family Concert 2025: Âm nhạc cổ điển thăng hoa và giá trị nhân văn tại Nhạc viện TPHCM

United Family Concert 2025: Âm nhạc cổ điển thăng hoa và giá trị nhân văn tại Nhạc viện TPHCM

Điểm đến 18:31

Tối 19-12, tại Nhạc viện TPHCM, chương trình hòa nhạc United Family Concert với chủ đề “Đến với âm nhạc” đã diễn ra trong không gian trang trọng và ấm áp.

Bảo Lộc lần đầu tham gia tổ chức "Tìm kiếm tài năng MC nhí"

Bảo Lộc lần đầu tham gia tổ chức "Tìm kiếm tài năng MC nhí"

Điểm đến 15:56

Vòng sơ loại "Tìm kiếm tài năng MC Nhí 2025" đã diễn ra tại TPHCM và Lâm Đồng, thu hút hơn 500 thí sinh nhí trên cả nước tham gia.

Tat Pick: Bước đi chiến lược của Tat Golf trong Pickleball

Tat Pick: Bước đi chiến lược của Tat Golf trong Pickleball

Tiêu dùng thông minh 15:38

Sau nhiều năm xây dựng vị thế trong lĩnh vực golf tại Việt Nam, Tat Golf Việt Nam chính thức mở rộng hệ sinh thái thể thao với sự ra đời của Tat Pick.

Quạt ly tâm Phú Đạt Vượng kéo dài tuổi thọ hệ thống thông gió hiệu quả

Quạt ly tâm Phú Đạt Vượng kéo dài tuổi thọ hệ thống thông gió hiệu quả

Tiêu dùng thông minh 15:36

Quạt ly tâm Phú Đạt Vượng đã khẳng định vị thế là lựa chọn ưu tiên của hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn quốc.

Ca sĩ Thái Hoàng tổ chức live show “Gọi chồng về cho con”

Ca sĩ Thái Hoàng tổ chức live show “Gọi chồng về cho con”

Chuyện của Sao 11:40

Ngày 28-12 tới đây, tại phim trường Kim Thái Hoàng, ca sĩ - đạo diễn Thái Hoàng sẽ tổ chức live show âm nhạc mang chủ đề “Gọi chồng về cho con”.

Đoàn Minh Tài tung ảnh cưới cùng bà xã Sunny Đan Ngọc sau 6 năm gắn bó

Đoàn Minh Tài tung ảnh cưới cùng bà xã Sunny Đan Ngọc sau 6 năm gắn bó

Chuyện của Sao 11:38

Bộ ảnh cưới gây chú ý bởi concept đa dạng, kết hợp giữa thời trang và cảm xúc, trước khi cả hai chính thức về chung một nhà vào ngày 25-12.

Generali Việt Nam trao hơn 1,2 tỉ đồng hỗ trợ người dân tái thiết sau bão lũ

Generali Việt Nam trao hơn 1,2 tỉ đồng hỗ trợ người dân tái thiết sau bão lũ

Khoẻ - Đẹp 18:58

Generali Việt Nam triển khai chuỗi hoạt động sát cánh cùng các gia đình chịu ảnh hưởng bởi bão lũ tại Huế, Đắk Lắk, Gia Lai và Khánh Hòa.

Áo bà ba "Dáng Việt Phương Nam": Dấu ấn  tại THE CREATOR 2025

Áo bà ba "Dáng Việt Phương Nam": Dấu ấn tại THE CREATOR 2025

Khoẻ - Đẹp 16:16

Không chỉ là một trang phục truyền thống, áo bà ba còn là biểu tượng văn hoá gắn liền với lịch sử, đời sống và tinh thần của con người Nam Bộ.

NTM tóc Trần Duy Khánh nhận giải thưởng Top 10 "Hair Colorist 2025 Awards"

NTM tóc Trần Duy Khánh nhận giải thưởng Top 10 "Hair Colorist 2025 Awards"

Chuyện của Sao 17:15

Nhận giải "Hair Colorist 2025 Awards", NTM tóc Trần Duy Khánh biết ơn những người thầy, những cộng sự… Tất cả cùng đồng hành để anh trưởng thành hơn mỗi ngày.

Sắp diễn ra lễ hội HOZO CITY TẾT FEST 2025 ở TPHCM

Sắp diễn ra lễ hội HOZO CITY TẾT FEST 2025 ở TPHCM

Tiêu dùng thông minh 15:11

Năm 2025 đánh dấu bước phát triển mới khi Ban Tổ chức Kỷ niệm các ngày Lễ lớn TPHCM công bố sự hợp tác chiến lược giữa HOZO và Lễ hội CITY TẾT FEST.

Syngenta khánh thành điểm trường và trao tặng nhà tại Sơn La

Syngenta khánh thành điểm trường và trao tặng nhà tại Sơn La

Tiêu dùng thông minh 15:09

Syngenta Việt Nam vừa phối hợp cùng các sở, ban ngành tỉnh Sơn La... tổ chức lễ khánh thành điểm trường, trao tặng nhà cho hộ nông dân khó khăn.

Visa đồng hành cùng Techcombank ưu đãi độc quyền tại Y-CONCERT 2025

Visa đồng hành cùng Techcombank ưu đãi độc quyền tại Y-CONCERT 2025

Tiêu dùng thông minh 22:19

Visa (NYSE: V) hợp tác với Techcombank ra mắt chương trình ưu đãi độc quyền dành cho chủ thẻ Techcombank Visa tại Y-CONCERT 2025.

Ứng dụng Rakuten Viber hợp tác với Vinaphone

Ứng dụng Rakuten Viber hợp tác với Vinaphone

Tiêu dùng thông minh 22:17

Ứng dụng Rakuten Viber hợp tác với Vinaphone triển khai chương trình HiPlay dành cho thuê bao Vinaphone trên toàn quốc.

PhenikaaMec phẫu thuật thành công u nang buồng trứng 15 cm

PhenikaaMec phẫu thuật thành công u nang buồng trứng 15 cm

Khoẻ - Đẹp 19:21

Ca mổ của bệnh viện Đại học Phenikaa (PhenikaaMec) không chỉ loại bỏ khối u mà còn bảo tồn buồng trứng, giữ trọn khả năng sinh sản cho người bệnh 36 tuổi.

Giải pháp lọc độc cho dầu chiên giúp bảo vệ sức khỏe và môi trường

Giải pháp lọc độc cho dầu chiên giúp bảo vệ sức khỏe và môi trường

Tiêu dùng thông minh 19:18

Beyond Oil Việt Nam chính thức ra mắt tại Hà Nội, giới thiệu giải pháp bột lọc dầu Beyond Oil, một bước tiến mới hướng tới chiên rán sạch hơn, an toàn hơn.

Mai Phương Thúy bị người yêu chê khó tính

24 tháng 10, 2012 | 10:20

"Trong quan hệ của chúng tôi, ngoài tình yêu, còn có nhiều phần của tình bạn. Vừa là người yêu, vừa là bạn sẽ không lúc nào cảm thấy nhàm chán"-Mai Phương Thúy chia sẻ.

Thúy đẹp! Phúc Nghĩa, chuyên gia trang điểm của Thúy thừa nhận cô ấy đẹp hơn nhiều so với trước kia. Thúy thành công! Thùy Dung, một trong những hoa hậu cùng thời chia sẻ những hoa hậu sau này chưa ai chạm đỉnh thành công như Thúy hiện tại. Thúy nhạt! Nhiều người nói.... Gặp Thúy lần này tôi cũng trong tâm trạng đối diện với người đẹp thường nhạt.
                                                  
Buổi sáng đầu tuần cuối tháng 9 ở Studio Milor, Thúy vừa từ nước Anh trở về, cô diện một chiếc quần jeans Levi’s và áo lụa Zara trắng. Bảy ngày trước đó, chúng tôi hẹn gặp nhau ở một quán café ngoài trung tâm quận 1. Hôm đó trời mưa và Thúy cũng giản dị như bây giờ, cô chọn một đôi slim heels màu bạc, một chiếc quần bò đơn giản và áo sơ mi Zara trắng phá cách nhẹ nơi vạt áo. “Cô ấy thích Zara”, tôi thầm nghĩ và bật cười nhớ cảnh mình từng đứng trước cửa hàng Zara trên đại lộ London và săn cho bằng được chiếc Zara trong ngày giảm giá. Zara gắn liền với các cô gái trẻ, như quý ông thì phải có cho mình ít nhất một chiếc suit Armani. Thúy còn trẻ, ở tuổi 24, cô có nhà riêng, một căn hộ chung cư cao cấp, những hợp đồng quảng cáo lớn, hạnh phúc với người yêu lý tưởng. Với Thúy, như vậy đã là quá đủ?
 
 
Tôi không ngồi thưởng thức cô đơn
 
*Một cuộc sống như mơ ước sau 6 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Thúy có thấy mình đã thay đổi rất nhiều?
 
- Tự mình biết riêng mình, tôi như thế nào tôi biết. Đã có rất nhiều điều xảy ra có thể khiến mình thay đổi, nếu không lý trí và tỉnh táo thì tôi chắc mình đã bị ảo tưởng, đã thay đổi, có thể lắm.
 
May mắn lớn của cuộc đời chính là khi tôi trở thành hoa hậu, đó là niềm tự hào và vô cùng hạnh phúc đối với tôi. Thời gian đầu tôi rất sốc và đến tận bây giờ tôi vẫn chưa quen đâu. Nhưng tôi nghĩ mình đã kiểm soát tốt.
 
Thật sự tôi không thích làm người nổi tiếng, đôi khi tôi ghét điều này kinh khủng, vì tôi luôn mong mình có một cuộc sống thoải mái, bình thường. Làm người nổi tiếng phải chịu nhiều áp lực, chịu cả những tiếng xấu mà nhiều lúc mình bị oan. Nhiều điều mình không thể giải thích cho bản thân mình, cho cả người khác vì nó sẽ làm cho sự việc tệ đi. Bù lại, tôi cũng học được nhiều điều, có được nhiều cơ hội không phải ai cũng có. Nói chung bù qua sót lại nên cũng không nên buồn hay oán trách làm gì. (Cười)
 
*Tôi đang thấy chị có tất cả, ở tuổi 24, sống ở một căn hộ cao cấp, có mặt ở những sự kiện thời thượng, là một trong những hoa hậu còn giữ được hình ảnh và mức độ nổi tiếng trong khi những người bạn hoa hậu cùng thời của Thúy người lấy chồng, người lận đận scandal. Thúy liệu có đo được mức độ thành công của mình. Thúy đang ở đâu trên đỉnh cao của sự nghiệp và điều Thúy muốn đạt được sắp tới?
 
- Tôi từng ghét phải nghĩ đến điều đó, tôi còn trẻ và làm công việc tôi yêu thích nhưng rồi tôi nghĩ cũng đến lúc mình phải nghĩ đến những kế hoạch tiếp tục cho mình. Tuy nhiên, tôi muốn bạn hiểu giúp một điều, với tôi, điều quan trọng là tôi luôn không nghĩ mình ở trên cao. Tôi biết mình là ai, ở đâu và đang làm gì. Còn thay đổi, đúng là sắp tới tôi sẽ có nhiều thay đổi (Cười).
 
Nhiều người trong chúng tôi sợ cảm giác thành công là sự cô độc đi kèm. Tôi thì không sợ điều đó. Khi cảm thấy cô đơn, tôi thường nói chuyện với người yêu, hoặc gọi về nhà, hay gọi tâm sự với bạn. Nếu ở một mình, tôi đọc sách, nghe nhạc và đi ngủ. Tôi đã quen sống một mình. Tôi có thể sống một mình và cảm thấy thoải mái không sao cả, nhưng tôi thích cảm giác có ai đó ở bên cạnh chia sẻ với mình. Cho nên, thay vì ngồi thưởng thức nỗi cô đơn ấy thì tôi luôn tìm cách giải tỏa chúng.
 
Kinh doanh mới là công việc tôi yêu thích
 
*Tôi thích gu thời trang của Thúy sau này hơn trước kia, quần quần, áo áo có làm Thúy bận tâm? Các cô bạn của Thúy là người tư vấn thêm cho Thúy về gu thời trang?
 
- Tôi từng là một cô bé rất khô khan! (Cười). Cứ nghĩ đi, 16 – 17 tuổi mà tôi không biết điệu, không thích mặc váy, không thích trang điểm mà lại còn rất nam tính. Tôi luôn mặc quần bò, áo phông và đi giày thể thao. Khi đó, tôi thích mình phải thật năng động, mạnh mẽ. Là hoa hậu, cuộc sống của tôi như bước sang một trang khác. Tôi mềm mại, uyển chuyển hơn. Cách cư xử cũng dịu dàng hơn. Và tôi thích luôn cả váy, thích quần áo đẹp và đôi khi cảm giác rất khó chịu nếu phải ngắm một cái váy xấu. Thời trang đúng là từng làm tôi bận tâm vì mình là người đứng giữa bao nhiêu ống kính mà. Tôi chọn phong cách của mình hiện tại vì tôi thấy hợp với tôi.
 
 
*Thúy kiếm tiền giỏi trong showbiz là điều không ai phủ nhận, bằng chứng là những hợp đồng quảng cáo lớn đến liên tục và các sự kiện thượng đỉnh luôn không thể vắng bạn. Bạn quản lý tài chính và tìm kiếm cơ hội cho riêng mình như thế nào?
 
- Tôi là một người tự lập. Tôi biết kiếm tiền từ hồi 16 – 17 tuổi, lúc đó mẹ không cần phải nuôi tôi nữa. Tôi từng làm nhiều việc như thư kí, bán hàn, PG. Đến năm 18 tuổi sau khi đăng quang, tôi có nhiều hợp đồng quảng cáo. Từ khi có tiền, cũng là lúc tôi tập tành quản lý tài chính của mình.
 
Kinh tế gia đình tôi ổn, nếu tôi không kiếm tiền thì mẹ vẫn nuôi tôi không sao cả. Nhưng tôi thích tự lập, các cô bác trong gia đình tôi cũng khá thành công ở những lĩnh vực nghề nghiệp của họ. Và tôi muốn được như họ nên luôn cố gắng phấn đấu.
 
Hiện tại, tôi đang học và yêu thích, quan tâm đến đầu tư chứng khoán, tài chính. Cũng vì vậy, tôi quyết định sẽ tập trung vào công việc này trong thời gian tới.
 
*Điều bạn nói giống như bạn sẽ dừng hẳn các hoạt động nghệ thuật trong thời gian tới?
 
- Chỉ là tôi thấy đã đến giai đoạn mình phải trưởng thành hơn. Cần phải làm việc đúng với chuyên môn của mình. Đầu tư tài chính sẽ là con đường lâu dài hơn. Tôi không có năng khiếu nghệ thuật nên tôi không muốn tham gia các hoạt động về bề nổi quá nhiều, với lại đây cũng không phải con đường tôi chọn. Tôi vừa tốt nghiệp, khoảng thời gian này tôi sẽ tạm nghỉ ngơi, đi du lịch đâu đó rồi sẽ bắt đầu đi làm và học cao học. Còn hoạt động nghệ thuật, tôi sẽ dừng lại từ từ và không tham gia nhiều nữa.
 
*Tôi nghĩ là cần phải hiểu được chính bản thân mình rằng đâu là công việc hợp với mỗi người và không phải ai cũng làm tốt nhiều công việc. Hẳn là bạn đã tính toán kỹ với quyết định này?
 
- Cách đây 6 – 7 năm, tôi không hề biết gì về thời trang, nghệ thuật nhưng vô tình thi và trở thành hoa hậu. Tôi đã phải học theo năm tháng. Làm việc gì cũng cần học và trải nghiệm. Tôi thường phân tích liệu mình có làm được hay không rồi mới bước vào. Mà tôi cũng không tính toán quá đâu, sự việc mà liệu trước 60 – 70% là tôi đã làm rồi.
 
 
Người yêu nói tôi khó tính
 
*Thúy sống tự lập nên có thể tự chăm sóc tốt bản thân, thế còn trong gia đình, bạn có thể làm tốt điều đó chứ?
 
- Tôi nghĩ mình tương đối đảm đang, mẹ và em gái khá vui trước sự chăm sóc của tôi. Tôi nấu được nhiều món, điều này tôi học được từ bà và mẹ. Những món nào tôi thích thì tôi sẽ học bằng được, ví dụ khi đi ăn ở những quán có món ngon, tôi sẽ vào hỏi đầu bếp. Hoặc có những món chỉ cần nhìn thấy người ta nấu như thế nào là tôi sẽ nấu được giống như vậy.
 
*Thúy nói mình không thuộc tuýp người lãng mạn và khá khô khan, tôi tự hỏi điều hấp dẫn nào ở bạn trước người tình, ngoài việc bạn thật sự đẹp?
 
- Tôi giữ cho riêng mình những điều bí mật. Đã là phụ nữ, tôi nghĩ bất kì ai cũng sẽ có một vài điều không nói cho ai nghe cả, cứ tự giải quyết, điều này cũng làm bạn hấp dẫn đó, tôi nghĩ vậy.
 
*Chị có suy nghĩ, băn khoăn nhiều về chuyện tình yêu của mình không ở tuổi 24?
 
- Tôi thường không nghĩ nhiều, cũng không đong đếm rằng mình yêu người ta nhiều hay ít, yêu là yêu thôi. Còn sợ phản bội thì đừng yêu, đâu ai dám nói chắc tình yêu là tồn tại mãi mãi. Nếu một ngày nào đó đau khổ vì tình yêu cũng là bình thường, vì nó từng mang đến cho mình sự hạnh phúc thì nó cũng sẽ lại cho mình đau khổ. Tôi không sợ những điều đó. Tôi nghĩ có cảm xúc với một ai đó là điều đặc biệt rồi, nhất là tôi thuộc tuýp người rất khó rung động với người khác nên khi có cảm xúc với ai đó tôi rất trân trọng.
 
*Người yêu Thúy là một doanh nhân, anh ấy khá thành đạt và có ảnh hưởng lớn ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên, điều tôi muốn biết là anh ấy liệu có là chỗ dựa vững chắc cho bạn?
 
- Khi yêu mà người ta không thể là chỗ dựa cho mình thì có lẽ tôi không yêu đâu. Điều tôi thích ở tình yêu của mình là ngoài tình yêu còn có nhiều phần của tình bạn. Vừa là người yêu, vừa là bạn thì không lúc nào cảm thấy nhàm chán. Chứ còn rung động bình thường thì tôi không nghĩ đó là tình yêu. Vì mình có thể thích rất nhiều người, nhưng mình có thể gắn bó được với ai, đó mới là điều quan trọng.
 
*Bạn là một cô gái thế nào khi yêu?
                                
- Tôi lãng mạn. Tôi cũng là con gái bình thường thôi mà, cũng yêu nồng nhiệt, cũng đau khổ đôi lúc buồn quên ăn quên ngủ, cũng trầm tư suy nghĩ. Nhưng hết buồn rồi thì thôi. Còn về anh ấy, anh nói tôi khó tính, khó như thế nào chắc chị phải hỏi anh mới biết được. (Cười)
 
 
maiphuong

TỪ KHÓA

Tân Hoa hậu Iraq mất vương miện vì từng kết hôn

Tân Hoa hậu Iraq mất vương miện vì từng kết hôn

Văn hóa - Văn nghệ 16:06

(NLĐO) - Tổ chức Miss Iraq ngày 4-9 thông cáo trên Fanpage rằng Hoa hậu Vian Sulaimani bị tước vương miện. Nguyên nhân, Vian Sulaimani đã vi phạm quy chế cuộc thi về tình trạng hôn nhân.

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Na Uy gốc Việt

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Na Uy gốc Việt

Văn hóa - Văn nghệ 14:09

(NLĐO) - Kaja Carolin Kojan, 20 tuổi, có cha người Việt và mẹ người Na Uy, vượt qua 14 thí sinh đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy 2017.

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Văn hóa - Văn nghệ 15:13

(NLĐO) - Maria Poonlertlarp Ehren, 25 tuổi, người mẫu cao đến 1.84m, đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan năm 2017.

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản

Văn hóa - Văn nghệ 16:00

(NLĐO) - Momoko Abe, 22 tuổi, đã vượt qua 45 thí sinh khác trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản.

Nam người mẫu bị giết vì phong cách thời trang phi giới tính

Nam người mẫu bị giết vì phong cách thời trang phi giới tính

Văn hóa - Văn nghệ 12:12

(NLĐO) - Một người mẫu nam đã bị tra tấn và giết chết chỉ vì kiểu tóc và những trang phục chọn mặc theo phong cách phi giới tính của mình.

Hai siêu mẫu xin lỗi sau khi bị chỉ trích dữ dội

Hai siêu mẫu xin lỗi sau khi bị chỉ trích dữ dội

Văn hóa - Văn nghệ 14:04

(NLĐO) - Hai siêu mẫu trẻ Kendall và Kylie Jenner đã xin lỗi công khai và hủy hết dòng áo thun mới sau khi bị chỉ trích dữ dội vì in ảnh sao âm nhạc quá cố lên áo.

Siêu mẫu Miranda Kerr nộp lại quà tặng từ tỉ phú

Siêu mẫu Miranda Kerr nộp lại quà tặng từ tỉ phú

Văn hóa - Văn nghệ 14:21

(NLĐO) - Siêu mẫu Miranda Kerr đã nộp lại trang sức trị giá 8.1 triệu USD từng nhận từ tình cũ là tỉ phú Malaysia cho nhà chức trách Mỹ.

Dự án giúp học sinh nâng cao năng lực lựa chọn thực phẩm

Dự án giúp học sinh nâng cao năng lực lựa chọn thực phẩm

Khoẻ - Đẹp 16:58

Hiểu về truy xuất nguồn gốc là bước khởi đầu để hình thành năng lực lựa chọn thực phẩm tin cậy.

Ca sĩ Quang Toàn được khán giả ủng hộ sau khi đăng quang Á quân Ngôi sao Nhạc Việt 2025

Ca sĩ Quang Toàn được khán giả ủng hộ sau khi đăng quang Á quân Ngôi sao Nhạc Việt 2025

Chuyện của Sao 15:57

Ca sĩ Quang Toàn khẳng định vị trí của mình trong lòng công chúng, trở thành cái tên quen thuộc, được đơn vị tổ chức tin tưởng mời biểu diễn trên khắp cả nước.

Làm đẹp nụ cười trước Tết: Xu hướng Veneer an toàn được nhiều người lựa chọn

Làm đẹp nụ cười trước Tết: Xu hướng Veneer an toàn được nhiều người lựa chọn

Khoẻ - Đẹp 13:53

Những ngày cận Tết, nhu cầu làm đẹp tăng cao, trong đó nụ cười được chú trọng bởi là ấn tượng đầu tiên giúp gương mặt rạng rỡ và tự tin hơn khi gặp gỡ đầu năm.

Sinh viên Trường ĐH Thăng Long trải nghiệm “mưa tuyết” trong đêm Giáng sinh

Sinh viên Trường ĐH Thăng Long trải nghiệm “mưa tuyết” trong đêm Giáng sinh

Điểm đến 13:51

Tuyết rơi trắng xóa trong khuôn viên Trường ĐH Thăng Long, Hà Nội tối 14-12 đã giúp các sinh viên có một đêm Giáng sinh đáng nhớ.

Dự án giúp học sinh nâng cao năng lực lựa chọn thực phẩm

Dự án giúp học sinh nâng cao năng lực lựa chọn thực phẩm

Khoẻ - Đẹp 16:58

Hiểu về truy xuất nguồn gốc là bước khởi đầu để hình thành năng lực lựa chọn thực phẩm tin cậy.

Ca sĩ Quang Toàn được khán giả ủng hộ sau khi đăng quang Á quân Ngôi sao Nhạc Việt 2025

Ca sĩ Quang Toàn được khán giả ủng hộ sau khi đăng quang Á quân Ngôi sao Nhạc Việt 2025

Chuyện của Sao 15:57

Ca sĩ Quang Toàn khẳng định vị trí của mình trong lòng công chúng, trở thành cái tên quen thuộc, được đơn vị tổ chức tin tưởng mời biểu diễn trên khắp cả nước.

Làm đẹp nụ cười trước Tết: Xu hướng Veneer an toàn được nhiều người lựa chọn

Làm đẹp nụ cười trước Tết: Xu hướng Veneer an toàn được nhiều người lựa chọn

Khoẻ - Đẹp 13:53

Những ngày cận Tết, nhu cầu làm đẹp tăng cao, trong đó nụ cười được chú trọng bởi là ấn tượng đầu tiên giúp gương mặt rạng rỡ và tự tin hơn khi gặp gỡ đầu năm.

Sinh viên Trường ĐH Thăng Long trải nghiệm “mưa tuyết” trong đêm Giáng sinh

Sinh viên Trường ĐH Thăng Long trải nghiệm “mưa tuyết” trong đêm Giáng sinh

Điểm đến 13:51

Tuyết rơi trắng xóa trong khuôn viên Trường ĐH Thăng Long, Hà Nội tối 14-12 đã giúp các sinh viên có một đêm Giáng sinh đáng nhớ.

Âm nhạc kết nối cộng đồng trong đêm Giáng sinh ở ROX Living Aquamarine Diễn Châu

Âm nhạc kết nối cộng đồng trong đêm Giáng sinh ở ROX Living Aquamarine Diễn Châu

Điểm đến 18:35

Tối 21-12, tại Khu đô thị ROX Living Aquamarine Diễn Châu (Nghệ An), lễ hội âm nhạc “Tình khúc Giáng sinh” đã diễn ra trong không khí ấm áp, rộn ràng.

United Family Concert 2025: Âm nhạc cổ điển thăng hoa và giá trị nhân văn tại Nhạc viện TPHCM

United Family Concert 2025: Âm nhạc cổ điển thăng hoa và giá trị nhân văn tại Nhạc viện TPHCM

Điểm đến 18:31

Tối 19-12, tại Nhạc viện TPHCM, chương trình hòa nhạc United Family Concert với chủ đề “Đến với âm nhạc” đã diễn ra trong không gian trang trọng và ấm áp.

Bảo Lộc lần đầu tham gia tổ chức "Tìm kiếm tài năng MC nhí"

Bảo Lộc lần đầu tham gia tổ chức "Tìm kiếm tài năng MC nhí"

Điểm đến 15:56

Vòng sơ loại "Tìm kiếm tài năng MC Nhí 2025" đã diễn ra tại TPHCM và Lâm Đồng, thu hút hơn 500 thí sinh nhí trên cả nước tham gia.

Tat Pick: Bước đi chiến lược của Tat Golf trong Pickleball

Tat Pick: Bước đi chiến lược của Tat Golf trong Pickleball

Tiêu dùng thông minh 15:38

Sau nhiều năm xây dựng vị thế trong lĩnh vực golf tại Việt Nam, Tat Golf Việt Nam chính thức mở rộng hệ sinh thái thể thao với sự ra đời của Tat Pick.

Quạt ly tâm Phú Đạt Vượng kéo dài tuổi thọ hệ thống thông gió hiệu quả

Quạt ly tâm Phú Đạt Vượng kéo dài tuổi thọ hệ thống thông gió hiệu quả

Tiêu dùng thông minh 15:36

Quạt ly tâm Phú Đạt Vượng đã khẳng định vị thế là lựa chọn ưu tiên của hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn quốc.

Ca sĩ Thái Hoàng tổ chức live show “Gọi chồng về cho con”

Ca sĩ Thái Hoàng tổ chức live show “Gọi chồng về cho con”

Chuyện của Sao 11:40

Ngày 28-12 tới đây, tại phim trường Kim Thái Hoàng, ca sĩ - đạo diễn Thái Hoàng sẽ tổ chức live show âm nhạc mang chủ đề “Gọi chồng về cho con”.

Đoàn Minh Tài tung ảnh cưới cùng bà xã Sunny Đan Ngọc sau 6 năm gắn bó

Đoàn Minh Tài tung ảnh cưới cùng bà xã Sunny Đan Ngọc sau 6 năm gắn bó

Chuyện của Sao 11:38

Bộ ảnh cưới gây chú ý bởi concept đa dạng, kết hợp giữa thời trang và cảm xúc, trước khi cả hai chính thức về chung một nhà vào ngày 25-12.

Generali Việt Nam trao hơn 1,2 tỉ đồng hỗ trợ người dân tái thiết sau bão lũ

Generali Việt Nam trao hơn 1,2 tỉ đồng hỗ trợ người dân tái thiết sau bão lũ

Khoẻ - Đẹp 18:58

Generali Việt Nam triển khai chuỗi hoạt động sát cánh cùng các gia đình chịu ảnh hưởng bởi bão lũ tại Huế, Đắk Lắk, Gia Lai và Khánh Hòa.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.