Sun Life tổ chức cuộc thi ảnh "Light up love – Nói lời yêu"

29 Tháng 03, 2023 | 08:53

Sun Life Việt Nam tổ chức cuộc thi ảnh "Light up love – Nói lời yêu" nhằm khuyến khích khách hàng của Sun Life kể lại câu chuyện tình yêu của họ bằng những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ nhất của mình, với ý tưởng hình ảnh từ sự giao thoa của các mảng sáng tối tự nhiên tượng trưng cho ánh sáng Mặt trời.

"Light up love" là những phút giây tình cờ, những ý tưởng bất chợt trong cuộc sống hằng ngày được diễn tả bằng hình ảnh, để thể hiện tình yêu đôi lứa, tình yêu gia đình, tình bè bạn …

Sun Life tổ chức cuộc thi ảnh Light up love – Nói lời yêu - Ảnh 1.

Sun Life tổ chức cuộc thi ảnh "Light up love – Nói lời yêu"

Sau gần một tháng từ ngày 14/2 đến ngày 8/3, Light Up Love đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của khách hàng tham gia với 272 tác phẩm ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa và giàu cảm xúc cho người xem. Trong số những hình ảnh gửi về, có những tấm ảnh được dàn dựng công phu, những cũng có những tác phẩm mộc mạc, chân thành được chụp ngay trong khoảnh khắc ký ức của tác giả. Sự đa dạng về phong cách thể hiện, lối suy nghĩ khác biệt của Khách hàng song hành cùng ý tưởng của "Light up love – Nói lời yêu" đã mang đến ý nghĩa vô cùng đặc biệt cho những tác phẩm tham gia chương trình.

Từ 272 bức ảnh gửi về cho "Light up love", Ban tổ chức đã chọn ra 20 sáng tạo đặc biệt nhất, trong đó có 15 tác phẩm thuộc hạng mục Tình yêu (Love) và 05 tác phẩm thuộc hạng mục Ánh sáng (Light). 20 hình ảnh được chọn đã được trưng bày trong không gian triển lãm nghệ thuật ở tại Sun Life Flagship - 244 Pasteur Tp. Hồ Chí Minh để chào đón công chúng đến thưởng lãm và trải nghiệm những khoảnh khắc tích cực và tươi sáng cho cuộc sống tươi đẹp này.

"Light up love – Nói lời yêu" đã hiện thực hóa ý tưởng của mỗi người để bày tỏ những thông điệp về hạnh phúc, tình yêu gia đình và cuộc sống với chính mình và những người thân yêu.

Song Hà

Viết bình luận

MÓN NGON

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).