Khai trương Sun Life Flagship với chuỗi triển lãm nghệ thuật “ĐỦ”

17 Tháng 12, 2022 | 18:03

Sun Life Flagship - mô hình trải nghiệm khách hàng hoàn toàn mới vừa chính thức được giới thiệu tại TP HCM.

Khai trương Sun Life Flagship với chuỗi triển lãm nghệ thuật “ĐỦ” - Ảnh 1.

Sun Life Flagship vừa chính thức khai trương với chuỗi triển lãm nghệ thuật "ĐỦ"

Tòa nhà được thiết kế theo phong cách mở, hiện đại nhằm mang đến sự tiện lợi, thoải mái cho khách hàng, một không gian sáng tạo cho mọi người và là nơi lan tỏa các hoạt động văn hóa nghệ thuật. Đến với Sun Life Flagship khách hàng và cộng đồng cùng hòa điệu trong một tinh thần lạc quan hướng tới những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Trong dịp khai trương, Sun Life tổ chức triển lãm với chủ đề "ĐỦ". Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức, tương tác và cảm nhận những dụng ý nghệ thuật đầy chiều sâu với sự góp sức của các nghệ sĩ đồng hành tâm huyết. Sun Life Flagship chính là nơi tôn vinh giá trị nghệ thuật, mang đến sự gắn kết và lan toả giá trị sống tích cực cho cộng đồng. Đến với triển lãm, khách hàng sẽ tìm được những đồng điệu trong tâm hồn và cảm xúc, xuất phát từ ý niệm về "ĐỦ" của từng cá thể và kết lại là sự cộng hưởng của cộng đồng.

Triển lãm "ĐỦ" diễn ra từ ngày 15 đến 20-12, được chia thành 5 khu vực:

• Hành trình 1: Với bạn "Đủ Là Gì?"

• Hành trình 2: "Khi ĐỦ chúng ta nghĩ gì" và "Khi ĐỦ chúng ta làm gì".

• Hành trình 3: Suy ngẫm về ý niệm "ĐỦ" của mỗi cá nhân.

• Hành trình 4: "ĐỦ" trong các tác phẩm nghệ thuật.

• Hành trình 5: Hành trình sáng tạo nên "ĐỦ".

Ông Luc Nhon Ly, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam, cho biết: "Thông qua triển lãm Đủ, chúng tôi hi vọng mọi người tìm được câu trả lời cho chính mình khi đủ ta nghĩ và làm gì trong không gian nghệ thuật tại Sun Life Flagship. Đó là nơi chúng ta không chỉ gặp gỡ, tư vấn về những giải pháp tài chính, sức khỏe mà còn là nơi chia sẻ, giao lưu, thưởng lãm các món ăn tinh thần khi đã đủ về vật chất nhằm hướng tới cuộc sống tươi sáng hơn".

Song Hà

Viết bình luận

MÓN NGON

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).