Chết điếng khi thấy clip sex của chồng với người tình

27 Tháng 09, 2016 | 09:37

(NLĐO)- Tôi rất đau đớn, cảm giác như đất trời sụp đổ khi thấy clip ân ái của chồng cùng người tình trong điện thoại anh ấy.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bất kể lúc nào và ở đâu, những cảnh ân ái giữa anh và người tình cứ lởn vởn trong đầu. Tôi không thể tập trung làm bất cứ điều gì, nhiều lúc tôi muốn nổi loạn, đập phá tất cả…

Giá như không có ngày cuối tuần vừa qua, cái ngày “định mệnh” anh để quên điện thoại ở nhà, và giá như tôi không tò mò lấy điện thoại của anh để xem thì tôi không phải đau đớn và căm hận anh đến như vậy.

Đằng sau vẻ đạo mạo, chỉnh chu, hết mực vì vợ con của anh là những thứ bẩn thỉu và xấu xa của một người đàn ông đầy tội lỗi. Tôi thật sự sốc, kinh tởm về anh. Người chồng, người cha mà tôi và con hết mực tin yêu. Mấy ngày trước đây thôi, tôi đã từng nói với anh, đọc báo thấy thương cho người phụ nữchồng ngoại tình còn quay clip ái ân để làm kỷ niệm với người tình.

Nhưng thật cay đắng, tôi bây giờ lại rơi vào hoàn cảnh tương tự. Tôi chưa từng nghĩ và thậm chí, không bao giờ nghĩ rằng mình lại rơi vào hoàn cảnh đau đớn này! Con tôi còn rất nhỏ để phải sống thiếu cha, và đứa con tôi sắp sinh vào tháng 12 này có tội tình gì khi mà nó sẽ ra đời không biết cha mình là ai. Thật không công bằng với mẹ con tôi. Còn để đối diện với anh ấy mỗi ngày, tôi thề là cả đời này sẽ không bao giờ tha thứ cho anh.

Còn với người tình của anh, đã là phụ nữ, sao không học cách làm người tử tế, sao nhẫn tâm đi cướp chồng của người khác. Tất cả rồi sẽ có quả báo, tôi mong sẽ có một ngày cô ta sẽ phải trả giá cho những gì mình làm.

Phù Du

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).