Sốc khi bạn trai thường xuyên ngủ chung giường với vợ cũ

19 Tháng 07, 2017 | 07:53

(NLĐO)- Điều này có vẻ rất vô lý, nhưng đó là sự thật! Anh ấy có thể ngủ chung giường, hoặc đi du lịch dài ngày với vợ cũ chỉ vì con gái anh.

Sốc khi bạn trai thường xuyên ngủ chung giường với vợ cũ - Ảnh 1.

Còn hơn 1 tháng nữa tôi kết hôn với anh, anh lớn hơn tôi 12 tuổi, đã từng có gia đình và 1 con gái 5 tuổi. Anh rất thành đạt, có sự nghiệp vững vàng, là ông chủ của một công ty lớn. Tôi yêu anh rất nhiều, bởi anh là người từng trải, anh rất hiểu tôi, luôn biết tôi cần gì và thích gì. Anh không để tôi thiếu bất cứ thứ gì, bên cạnh anh tôi thấy mình rất vui vẻ, hạnh phúc.

Tôi đã là người của anh, và chỉ còn thời gian rất ngắn, chúng tôi chính thức sẽ là vợ chồng. Nhưng tôi vẫn thấy chênh vênh, đôi lúc ghen ngược lại với vợ cũ của anh.

Anh và vợ cũ đã ly hôn nhiều năm, nhưng giữa họ vẫn có mối quan hệ như một gia đình. Tôi nói điều này có vẻ rất vô lý, nhưng đó là sự thật bởi anh rất yêu thương con gái anh, anh ấy có thể ngủ chung giường, hoặc đi du lịch dài ngày với vợ cũ chỉ vì con gái. Ai nhìn vào cứ nghĩ họ vẫn là một gia đình hạnh phúc, thử hỏi vậy sao tôi không ghen lồng lộn lên cho được. Những lúc vậy tôi cảm thấy bất an vô cùng, tôi như đang đứng ngoài lề bên trái tim và hạnh phúc của anh.

Sau những chuyến du lịch giữa họ và con gái, hình ảnh gia đình hạnh phúc của họ tràn ngập trên mạng xã hội. Hầu hết bạn bè và người thân ai cũng vào chúc mừng và mong họ sớm quay lại…

Tôi cảm giác mỗi khi anh ấy ở bên cạnh vợ cũ, tình cảm anh dành cho cô ấy vẫn như xưa, ánh mắt, nụ cười của hai người nhìn nhau đầy yêu thương… Nhìn cảnh đó, con tim tôi đau nhói, như ai đó đâm hàng vạn mũi dao vào trái tim tôi.

Tôi đã nói với anh nhiều lần, nhưng anh nói vì con gái anh có thể làm tất cả mọi chuyện, nhưng người anh yêu là tôi chứ không phải vợ cũ. Có chăng giữa hai người chỉ còn cái nghĩa, và trên hết, cô ấy là mẹ của con gái anh.

Sốc khi bạn trai thường xuyên ngủ chung giường với vợ cũ - Ảnh 2.

Phải chăng tôi đã quá ích kỷ, chỉ biết nghĩ riêng cho bản thân mình. Tôi rối bời, suy nghĩ mông lung không thiết gì đến ăn uống. Anh còn nói với tôi rằng, sau khi cưới nhau, có thể tình cảm anh dành cho con gái sẽ nhiều hơn. Bất cứ khi nào con cần anh, anh sẽ đến bên con gái anh ngay, anh nói tôi phải chuẩn bị tâm lý, vì anh muốn mọi sự rõ ràng, không giấu giếm tôi bất cứ điều gì. Anh luôn luôn cho tôi biết, người anh yêu là tôi, và đừng quá lo lắng về việc anh và vợ cũ gặp nhau nhiều sẽ nảy sinh tình cảm hay vì con mà quay lại với nhau… 

Tôi phải làm sao đây, liệu tôi đến với anh sẽ mãi có cuộc hôn nhân hạnh phúc hay không? Phàm phụ nữ ai chẳng ghen, bản thân tôi là người rất ích kỷ và ghen tuông, đặc biệt trong chuyện tình cảm tôi lại càng không muốn anh san sẻ cho ai.


An Yên

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).