Tham lam khi yêu cùng lúc hai người đàn ông

23 Tháng 06, 2017 | 09:00

(NLĐO) - Hiện nay tôi cực kỳ mâu thuẫn, yêu Minh nhưng tôi lại không muốn buông bỏ Lam, vì tôi sợ nếu mất anh ấy, sẽ không có ai yêu thương tôi chân tình như vậy.

Tham lam khi yêu cùng lúc hai người đàn ông - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Người đầu tiên tôi yêu tên Lam lúc còn sinh viên, đến nay được 4 năm. Tuy nhiên, tình cảm tôi dành cho anh không nhiều, nói thẳng ra là anh yêu tôi chứ tôi không hề yêu anh, tôi chỉ cảm động trước những gì anh dành cho tôi và đồng ý yêu anh mà thôi. Lam hơn tôi 8 tuổi, anh đã theo đuổi tôi từ những năm nhất đại học, mặc dù tôi tìm mọi cách "cắt đuôi", làm dữ với anh nhưng anh vẫn không buông tha mà trồng cây si trước trường và nơi tôi ở trọ học.

Do vậy mà tôi đồng ý yêu anh sau 2 năm anh theo đuổi, gia đình anh ở thành phố, còn tôi ở quê. Nên từ khi quen anh, tôi được anh lo lắng và chăm sóc về mọi mặt. Nhưng trong lòng tôi lúc nào cũng thấy không vui, đôi lúc tôi rất miễn cưỡng khi ở bên anh.

Ra trường, tôi may mắn được nhận vào làm ở công ty về xây dựng. Tôi có làn da trắng, mắt to đen lay láy và suối tóc dài óng ả, nên có rất nhiều vệ tinh theo đuổi tôi. Vậy mà tôi chỉ có tình cảm với sếp của tôi, tôi thích anh ngay lần đầu tiên gặp gỡ nên chỉ sau một tháng, Minh đã cưa đỗ được tôi.

Bỗng dưng cùng lúc tôi có đến 2 người yêu, mỗi người yêu tôi một cách khác nhau, nhưng tôi vẫn cảm nhận tình cảm của Lam dành cho tôi chân tình nhất. Quen nhau 4 năm, Lam luôn yêu thương chiều chuộng tôi hết mức. Lam chưa bao giờ để tôi phải nấu ăn một mình, đi đâu anh cũng dẫn tôi theo. Nhưng ở bên Lam, tôi nhận ra trái tim không còn tình yêu dành cho anh nữa. Trong khi ở bên cạnh Minh, người yêu thứ hai, tôi mới thấy mình hạnh phúc, vui vẻ.

Tham lam khi yêu cùng lúc hai người đàn ông - Ảnh 2.

Minh có rất nhiều mối quan hệ. Ảnh minh họa


Minh là con trai của một gia đình có điều kiện. Ba mẹ làm công chức, nhà riêng hay ô tô đều đầy đủ. Thật sự tôi yêu anh nhiều lắm. Nhưng Minh luôn khó hiểu, nói yêu tôi mà cả tuần anh chỉ dành cho tôi 2 ngày cuối tuần. Thời gian còn lại anh đi với khách hàng hoặc bạn bè. Đi đâu anh cũng nói và nhắn tin hỏi thăm tôi. Những lúc tôi mệt mỏi cần anh ở bên cạnh thì anh không hề xuất hiện mà chỉ có Lam là hiểu tôi muốn gì và lúc nào cũng nghĩ cho tôi.

Phải chăng Minh có cách yêu riêng của anh ấy. Chỉ cần anh nhắn tin thôi cũng khiến tôi hạnh phúc cả ngày. Còn Lam dù có làm gì tôi cũng không thấy vui.

Hiện nay tôi cực kỳ mâu thuẫn, yêu Minh nhưng tôi lại không muốn buông bỏ Lam, vì tôi sợ nếu mất anh ấy, sẽ không có ai yêu thương tôi chân tình như vậy. Ngược lại, nếu tôi đến với Minh, tôi sợ không sớm thì muộn, Minh sẽ bỏ rơi tôi, vì Minh bằng tuổi tôi, anh còn rất ham chơi…

Phải chăng tôi quá tham lam, khi muốn khư khư giữ cả hai người đàn ông cho mình. Có người nói tôi đang đùa với lửa, có ngày mất cả chì lẫn chài cũng nên. Tôi phải làm sao đây, tôi nên tiến đến với Lam, dừng lại ở Minh hay ngược lại. Vì mối quan hệ này mà tôi ăn không ngon ngủ không yên, tôi nên đến với ai để sau này có cuộc sống hạnh phúc.


Hiệu Dương

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).