CEO Phạm Thị Sâm – Từ người trẻ tâm huyết với ngành nghề gia truyền đến giám đốc thương hiệu vươn xa khu vực

10 Tháng 03, 2021 | 08:55

Việc giữ gìn ngành nghề gia truyền trong thời buổi xã hội có quá nhiều biến chuyển, đặc biệt trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện tại là cả một thách thức.

Thế nhưng, cũng không ít những ngành nghề gia truyền được “sống dậy” nhờ sự nhiệt huyết của những người trẻ. Và Dạ Thảo Liên chính là thương hiệu tinh dầu gia truyền được vực dậy từ người trẻ dám nghĩ, dám làm ấy.

"Giữ nghề" bằng niềm tự hào

CEO Phạm Thị Sâm – Từ người trẻ tâm huyết với ngành nghề gia truyền đến giám đốc thương hiệu vươn xa khu vực - Ảnh 1.

So với những công việc, ngành nghề hiện đại, có lẽ thu nhập từ ngành nghề gia truyền sẽ không nhiều, nhưng khi lắng nghe tâm sự của chính người trong cuộc thì nối nghiệp gia truyền chính là niềm tự hào rất đáng để theo đuổi.

Giám đốc Phạm Sâm tên thật là Phạm Thị Sâm – thành lập thương hiệu Tinh dầu Dạ Thảo Liên vào năm 2015. Với phương châm sống "Hãy làm thật và tốt vì chỉ có thật và tốt thì bạn mới đi được đường dài" cùng châm ngôn trong nghề: "Chuẩn chất lượng – rõ nguồn gốc", chị đã tâm huyết xây dựng nên công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Dạ Thảo Liên từ chính ngành nghề gia truyền là sản xuất tinh dầu.

CEO Phạm Thị Sâm – Từ người trẻ tâm huyết với ngành nghề gia truyền đến giám đốc thương hiệu vươn xa khu vực - Ảnh 2.

Chia sẻ về lựa chọn này, Phạm Sâm khẳng định rằng đây chính là niềm tự hào của chị. Việt Nam có rất nhiều ngành nghề truyền thống đáng được lưu giữ và phát triển. Nhìn theo góc độ kinh doanh, thế giới và con người đang ngày càng hướng đến những điều giản dị, mang dấu ấn truyền thống, quốc gia, dân tộc. 

Chúng ta là đất nước nghìn năm văn hiến, mỗi con người đều mang trong mình tình yêu tổ quốc vô bờ bến, sẽ thật tốt nếu chúng ta biết tận dụng nó để cùng mang những ngành nghề gia truyền như sản xuất tinh dầu được nhiều người biết đến, công nhận, trở thành nguồn thu nhập lớn của đất nước, trở thành thương hiệu đáng giá trên thị trường. 

Thế nên, bằng chính niềm yêu thích, đam mê với nghề gia truyền, Phạm Thị Sâm đã không ngừng học hỏi, xây dựng và phát triển tinh dầu Dạ Thảo Liên ngày càng vươn xa cho đến thời điểm hiện tại.

CEO Phạm Thị Sâm – Từ người trẻ tâm huyết với ngành nghề gia truyền đến giám đốc thương hiệu vươn xa khu vực - Ảnh 3.

"Truyền lửa" cho người trẻ

Tinh dầu Dạ Thảo Liên chính thức thành lập từ năm 2015, tự hào được xuất khẩu sang thị trường Cộng Hòa Séc, đồng thời đang trở thành một trong những thương hiệu sản xuất tinh dầu có tiếng trên thị trường Việt. 

Đi cùng tầm nhìn trở thành công ty số 1 về sản xuất và mua bán tinh dầu và sứ mệnh mang đến cho khách những tinh dầu thảo dược chuẩn chất lượng – rõ nguồn gốc. Đối với đại lý sẽ tạo thêm thu nhập ngoài giờ, truyền cảm hứng về lối sống tích cực hạnh phúc. Đối với xã hội giải quyết các vấn đề thất nghiệp cho người lao động, tạo nhiều công ăn việc làm cho nông dân.

CEO Phạm Thị Sâm – Từ người trẻ tâm huyết với ngành nghề gia truyền đến giám đốc thương hiệu vươn xa khu vực - Ảnh 4.

Là người đã lựa chọn bước đi trên con đường này, dẫu có khó khăn, có không ít lần thất bại nhưng sau tất cả, "trái ngọt" mà vị "nữ tướng thời bình" Phạm Thị Sâm nhận được chính là sự công nhận của mọi người, của xã hội. Chính vì những giá trị mình nhận được ngày hôm nay, 

Phạm Sâm cũng mong muốn được lan tỏa, truyền cảm hứng tích cực đến những người trẻ đang loay hoay và phân vân với quyết định của mình. "Nếu bạn có niềm cảm hứng với điều gì đó, hãy bắt tay và làm ngay. Mọi quyết định của bạn ngày hôm nay sẽ là lý do bạn quyết liệt hơn trong ngày mai. Cuộc sống là không ngừng chinh phục và hưởng thụ", Phạm Sâm khẳng định.

CEO Phạm Thị Sâm – Từ người trẻ tâm huyết với ngành nghề gia truyền đến giám đốc thương hiệu vươn xa khu vực - Ảnh 5.

Mong rằng những chia sẻ thú vị này của vị giám đốc trẻ sẽ tiếp thêm nhiều năng lượng cho các bạn trẻ và tiếp thêm sức mạnh cho những ai đang bước đi trên con đường kinh doanh ngành nghề gia truyền truyền thống.

Địa chỉ doanh nghiệp: Khu Ga – trung giã – Huyện Sóc Sơn – Hà Nội

Facebook: www.fb.com/profile.php?id=100009527761936

Fanpage: www.fb.com/chuanchatluongronguongoc

Website: www.dathaolien.vn

Điện thoại: 0946122339

P.Nguyễn

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).