Ivy Global School công bố mô hình lớp học tương tác online với giáo viên Mỹ

20 Tháng 12, 2020 | 16:58

Trường phổ thông Mỹ trực tuyến Ivy Global School công bố mô hình lớp học tương tác online (live-class) với giáo viên Mỹ. Mỗi tuần, học sinh sẽ có 4 giờ để tham gia lớp học tương tác trực tuyến cùng giáo viên.Mỹ và giáo viên chủ nhiệm Việt Nam

Ivy Global School công bố mô hình lớp học tương tác online với giáo viên Mỹ - Ảnh 1.

Trường phổ thông Mỹ trực tuyến Ivy Global School công bố mô hình lớp học tương tác online (live-class) với giáo viên Mỹ. Mỗi tuần, học sinh sẽ có 4 giờ để tham gia lớp học tương tác trực tuyến cùng giáo viên Mỹ và giáo viên chủ nhiệm Việt Nam

Học sinh Việt Nam tham gia chương trình phổ thông Mỹ trực tuyến tại Ivy Global School sẽ được học các môn học như học sinh tại Mỹ theo chương trình giảng dạy có bản quyền của các đơn vị giáo dục uy tín như Florida Virtual School (FLVS), Edmentum, Mizzou Academy, đã được kiểm định bởi tổ chức kiểm định giáo dục AdvancED (Cognia), đạt tiêu chuẩn giáo dục bang và quốc gia (State and National Standards) của Mỹ. Đặc biệt, ngoài chương trình học trực tuyến trên hệ thống, học sinh sẽ có 4 giờ mỗi tuần để tham gia lớp học tương tác trực tuyến cùng giáo viên Mỹ và giáo viên chủ nhiệm Việt Nam. 

Thông qua các bài giảng, trao đổi trực tiếp với giáo viên, học sinh có thể củng cố, chuẩn hóa kiến thức, đảm bảo quá trình học trực tuyến hiệu quả. Đặc biệt, lớp học với giáo viên chỉ có sĩ số dưới 15 học sinh/lớp. Với lớp học có sĩ số nhỏ, giáo viên có thể tương tác với tất cả các thành viên lớp trong giờ học, cũng như nắm rõ năng lực, sự tiến bộ, khả năng tiếp thu bài giảng của từng học sinh. Từ đó giáo viên có thể hỗ trợ hoặc xây dựng hệ thống bài tập phù hợp cho học sinh.

Ivy Global School công bố mô hình lớp học tương tác online với giáo viên Mỹ - Ảnh 2.

Ông Kyle Konold, Hiệu trưởng nhà trường, cho hay mô hình học trực tuyến kết hợp cùng các giờ học tương tác cùng giáo viên (live-class) sẽ rất phù hợp với các bạn học sinh quốc tế muốn theo học chương trình phổ thông Mỹ. Học sinh vừa có thể học tập chủ động tại nhà, vừa có được sự hướng dẫn, quan sát, củng cố kiến thức của giáo viên.

"Ngay cả các em nhỏ ở lứa tuổi tiểu học và trung học cũng hoàn toàn dễ dàng theo học chương trình. Bên cạnh đó tôi cũng đánh giá cao đội ngũ hỗ trợ của IvyPrep Education – đối tác tuyển sinh của chúng tôi tại Việt Nam, bởi các chuyên gia ở đây luôn sẵn sàng hỗ trợ các em học sinh lẫn phụ huynh trong suốt quá trình học. Điều này sẽ góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, chất lượng chuyên môn của chương trình"- ông Kyle Konold nói.

Đối với cấp tiểu học và trung học cơ sở, học sinh Ivy Global School sẽ được học 3 môn theo chương trình tại Mỹ như văn học, toán, khoa học. Chương trình hướng đến việc giáo dục toàn diện (Holistic Education) - đào tạo học sinh sử dụng tiếng Anh để học kiến thức, thực hành và giải quyết vấn đề thông qua bộ kỹ năng tiếp cận: Social Skills (Kỹ năng Xã hội), Real-world problem solving (Giải quyết vấn đề thực tế), Critical Thinking (Tư duy phản biện), Career orientation (Định hướng nghề nghiệp) và hoàn thiện nhân cách & thái độ sống .

Ivy Global School công bố mô hình lớp học tương tác online với giáo viên Mỹ - Ảnh 3.

Ngoài 4 giờ tham gia lớp học tương tác với giáo viên (76 giờ/ học kỳ), học sinh Ivy Global School cần từ 3-5 giờ mỗi tuần (tương đương 30 – 45 phút mỗi ngày) để học các môn học chính với khối lượng từ 2- 4 bài tập, bài thực hành. Ngoài thời gian trên, học sinh có thể tự do lựa chọn các môn học tự chọn khác (không bắt buộc), tham gia các câu lạc bộ, các cuộc thi quốc tế để phát triển năng lực bản thân và kết nối đa văn hóa.

Ông Peter Louis Curzon, Giám đốc học thuật của Ivy Global School khu vực Việt Nam & Đông Nam Á chia sẻ tại Việt Nam, chương trình tiểu học và trung học cơ sở Mỹ được cung cấp bởi FLVS và Edmentum đang triển khai tới hàng nghìn học sinh đang theo học các chương trình trực tuyến tại nhà hoặc tại các trường học. Với nội dung chương trình đào tạo được kiểm định, có tính học thuật cao, có tính kết nối và phân bổ khoa học, học sinh có thể dễ dàng hệ thống kiến thức, chú trọng thực hành, phát triển năng lực ngôn ngữ và kỹ năng. Đây là những giá trị mà nếu chỉ học tiếng Anh đơn thuần sẽ khó có được".

Trong ngày 20-12, hàng trăm phụ huynh và các em học sinh trên khắp cả nước đã tham gia ngày hội thông tin phổ thông Mỹ để gặp gỡ trực tiếp Ban giám hiệu nhà trường, đại diện tuyển sinh tại Việt Nam để tìm hiểu chương trình học và trải nghiệm lớp học trực tuyến tương tác với giáo viên. Cũng trong chương trình, Ivy Global School đã trao các suất học bổng cho các học sinh đầu tiên nhận học bổng trong chương trình Ivy Global Leader Scholarship 2021.

Theo thông tin từ Ivy Global School, học phí chương trình phổ thông Mỹ trực tuyến ở mức từ 12 triệu/ kỳ học 5 tháng (tương đương 1 khóa học tiếng Anh thông thường trong 3 tháng). Thông tin tuyển sinh chương trình Tiểu học và Trung học cơ sở Mỹ kỳ học mùa xuân năm học 2021 có thể xem tại đây: https://ivyprep.edu.vn/courses/tuyen-sinh-igs-2021.

D.Nhi

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).