Lưu Nga coi nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường là tri kỷ trong làng thời trang

10 Tháng 12, 2020 | 16:55

Nhà sáng lập thương hiệu thời trang Elise - Lưu Nga, và nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường có mối quan hệ gắn kết và tình cảm gần chục năm nay.

Bà Lưu Nga, nhà sáng lập thương hiệu thời trang Elise, cũng là giám khảo nhiều chương trình uy tín, và nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã quen biết nhau gần cả thập kỷ.

Ngay từ khi tham gia thị trường thời trang, Lưu Nga đã biết đến Đỗ Mạnh Cường và dõi theo con đường thời trang của anh từ những ngày đầu xây dựng tên tuổi cho thương hiệu Đỗ Mạnh Cường.

Lưu Nga coi nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường là tri kỷ trong làng thời trang - Ảnh 1.

Riêng với Lưu Nga, con đường lựa chọn lại khác với Đỗ Mạnh Cường, tuy gai góc và khó nhằn hơn nhưng với bản lĩnh cầm cương của một nhà làm kinh doanh vững vàng và sành sỏi, giờ đây Elise đã có 120 cửa hàng trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Mới đây, trong một chuyến gặp gỡ, hai tín đồ thời trang đã có cơ hội thực hiện một bộ ảnh cá tính. Ngay khi trở về Hà Nội, không hẹn mà cả hai đã cùng chia sẻ những khoảnh khắc quý giá này trên trang cá nhân.

Doanh nhân Lưu Nga viết "Cường rất nguy hiểm nhưng chị cũng nguy hiểm không kém. Hai người chủ, 2 nhà sáng lập 2 thương hiệu thời trang không có nghĩa là đối thủ của nhau, cũng không có nghĩa không là những người chị em thân thiết... Sứ mệnh làm đẹp cho cuộc đời được đặt vào đâu, người đó phải có trách nhiệm hoàn thành và sống sao cho đẹp! Như này đã đủ đẹp và đủ nguy hiểm chưa mọi người ơi".

Lưu Nga coi nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường là tri kỷ trong làng thời trang - Ảnh 2.

Trong khi đó, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: "Người ta hay nghĩ rằng thật khó để có 1 tình bạn Đẹp giữa 2 người cùng nghề, nhất là trên thị trường người ta đang coi chúng tôi là đối thủ. Nhưng bản thân chúng tôi chưa bao giờ coi nhau là đối thủ vì định vị 2 thương hiệu hướng đến những khách hàng khác nhau. Tôi tôn trọng và nể phục vì chị là 1 người phụ nữ tài giỏi, quyết đoán và tử tế. Chị cũng dành cho tôi những tình cảm rất chân thành.

Thời trang sinh ra để làm đẹp cho cuộc đời và con người. Và con người sinh ra để sống tử tế và làm những điều có ích cho xã hội!"

Lưu Nga coi nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường là tri kỷ trong làng thời trang - Ảnh 3.

Đỗ Mạnh Cường và Lưu Nga đều nhấn mạnh rằng cả hai đều đang làm đẹp cho đời thông qua những bộ quần áo đẹp hay nói rộng hơn đó là thời trang. Và nếu như người này cần giúp đỡ về mặt tư vấn hay lời khuyên thì không có lý do gì lại không dành cho đối phương, bởi cả hai đều rất tôn trọng nhau, trọng cả cái tài, cái quản lý trong cách xây dựng thương  hiệu. 

Lưu Nga và Đỗ Mạnh Cường có thể có cái đầu cuồng tín với thời trang nhưng luôn lấy con người làm gốc và làm trọng, bởi chỉ khi coi con người là trung tâm thì những sản phẩm thời trang mới đến gần người tiêu dùng hơn và được yêu thích, cảm nhận và đi cùng theo năm tháng một cách bền bỉ.


Yến Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).