MC Trung Hậu với bộ "Anh Văn Phòng Nhật" trong sự kiện ra mắt Vườn Nhật The Origami

04 Tháng 03, 2022 | 12:34

Ngày cuối tháng 2, MC Trung Hậu đã có mặt trong sự kiện ra mắt Vườn Nhật The Origami – Tinh Thần Nhật Chuẩn Sống Xanh của Vinhomes Grand Park.

Vinhomes Grand Park là đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế được vận hành ứng dụng theo các mô hình thành công trên thế giới như Singapore, Songdo của Hàn Quốc, Fujisawa của Nhật Bản hay hàng loạt các thành phố thông minh tại Châu Âu, Châu Mỹ. Sự hợp tác của Vinhomes Grand Park và Mitsubishi Corporation (Nhật Bản) đã tạo ra một sản phẩm độc đáo: Vườn Nhật The Origami.

MC Trung Hậu với bộ Anh Văn Phòng Nhật trong sự kiện ra mắt Vườn Nhật The Origami - Ảnh 1.

MC Trung Hậu tại sự kiện ra mắt Vườn Nhật Origami

Chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh man tính, thanh lịch của MC Trung Hậu thường ngày trong từng bộ vest. Và ngày hôm nay, MC Trung Hậu đã mang tới sự kiện ra mắt Vườn Nhật The Origami hình ảnh đúng chuẩn "Anh Văn Phòng Nhật". "Anh Văn Phòng Nhật" hôm nay được tạo dựng bởi bộ vest đến từ thương hiệu quen thuộc đã đồng hành cùng Trung Hậu trong mọi chặng đường – Mon Amie Veston.

MC Trung Hậu với bộ Anh Văn Phòng Nhật trong sự kiện ra mắt Vườn Nhật The Origami - Ảnh 2.

Bộ suit đến từ thương hiệu Mon Amie Veston

MC Trung Hậu với bộ Anh Văn Phòng Nhật trong sự kiện ra mắt Vườn Nhật The Origami - Ảnh 3.

MC Trung Hậu cosplay "Anh Văn Phòng Nhật"

P.Nguyễn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).