Phụ nữ mê đàn ông hài hước, vui tính

12 Tháng 07, 2020 | 10:02

Người ta hay nói rằng phụ nữ không quên được đàn ông khiến họ cười, nam giới nhớ mãi người làm họ khóc. Các nhà nghiên cứu thì cho rằng, vui tính, hài hước là bí quyết giữ mối quan hệ lành mạnh và hạnh phúc, theo pinkvilla.


Phụ nữ mê đàn ông hài hước, vui tính - Ảnh 1.

Khi hẹn hò, nếu đàn ông làm đối tượng của mình cười thì sẽ có kết quả rất khả quan ẢNH MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Nếu bạn là nữ, bị cuốn hút bởi những anh chàng vui tính thì bạn không cô đơn. Rất nhiều chị em phái đẹp đều thích thế.

Hơn nữa, theo nhà nghiên cứu Jeffrey Hall, đến từ Đại học Kansas (Mỹ), nếu bạn có mối quan hệ với một người đàn ông hài hước , thì đó sẽ là một hành trình đầy niềm vui trong thời gian dài. Cả hai bạn sẽ hạnh phúc bên nhau, theo pinkvilla.

Các nghiên cứu khác nhau được tiến hành để tìm ra mối quan hệ giữa hài hước và lãng mạn . Hàng trăm người tham gia nghiên cứu đều cho biết rằng họ thấy những người đàn ông vui tính cực kỳ hấp dẫn, theo báo cáo trên tạp chí Tâm lý học tiến hóa.

Tuy nhiên, tác giả chính Jeffrey Hall nói, họ không tìm thấy bất kỳ mối liên hệ nào giữa khiếu hài hước và trí thông minh. Mặt hài hước cho thấy bản chất hướng ngoại, tính cách hòa đồng của nam giới. Và giờ thì vui tính đã được công nhận là một phần của giai đoạn cưa cẩm, tán tỉnh, có thể làm sâu sắc thêm mối quan hệ.

Do đó, các nhà khoa học khuyên chúng ta, để có một buổi hẹn hò thành công, nên nghĩ đến việc học mấy mẩu chuyện cười có duyên, theo pinkvilla.

Theo Tạ Ban (thanhnien.vn)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).