Khai trương Golden Hearts Procoach Chi nhánh Hà Nội

21 Tháng 05, 2019 | 17:10

Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ phục hồi tự nhiên Golden Hearts Procoach (GHS Procach) vừa chính thức khai trương, mở cửa phục vụ khách tại 167 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Giải pháp Phục hồi tự nhiên Thân – Tâm – Trí

Khai trương Golden Hearts Procoach Chi nhánh Hà Nội - Ảnh 1.

Vào ngày 17-5, Trung tâm Chăm sóc Sức khoẻ Phục hồi Tự nhiên Golden Hearts Procoach (GHS Procach) đã chính thức khai trương

 Với hệ thống chuyên môn cùng thương hiệu được phát triển trên 10 năm từ Tập đoàn Trái Tim Vàng, vào tháng 7-2018, Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ phục hồi tự nhiên đầu tiên đã được khai trương tại 14-16-18 Chu Mạnh Trinh, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Trung tâm thứ 2 được mở ở Hà Nội là để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cộng đồng tại khu vực phía Bắc.

Khai trương Golden Hearts Procoach Chi nhánh Hà Nội - Ảnh 2.

GHS Procoach là thương hiệu uy tín hàng đầu cung cấp giải pháp giúp cân bằng Thân – Tâm – Trí bằng các chương trình huấn luyện, chăm sóc sức khoẻ toàn diện, trị liệu và phục hồi tự nhiên trên nền tảng Yoga, Thiền Khí Tâm, Năng lượng con người và ứng dụng công nghệ hiện tại.

GHS Procoach xây dựng các lộ trình – chương trình chuyên biệt trên nền tảng Khoa học Tâm thức: Thiền Khí Tâm – Yoga – Năng lượng con người – Thiền Lãnh đạo giúp trị liệu chữa lành và tầm soát những nguồn năng lượng bên trong cũng như nguồn năng lượng của cá nhân tổ chức. Đặc biệt, các lộ trình của GHS Procoach có ứng dụng các phần mềm, thiết bị năng lượng hiện đại từ Mỹ và Nhật Bản, nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng và doanh nghiệp.

Khai trương Golden Hearts Procoach Chi nhánh Hà Nội - Ảnh 3.

Giải pháp chăm sóc, phục hồi Thân – Tâm – Trí tự nhiên, không dùng thuốc dành cho cá nhân

Giải pháp chăm sóc, phục hồi Thân – Tâm – Trí tự nhiên, không dùng thuốc dành cho cá nhân

Với gần 1 năm hoạt động độc lập, GHS Procach đã có sự phát triển vượt bậc và gặt hái được những thành công nhất định. Trung tâm GHS Procach tại TP HCM với tiêu chuẩn dịch vụ, cơ sở vật chất hiện đại và khang trang, đã phục vụ hàng nghìn lượt khách phục hồi cả về Thân – Tâm – Trí bằng các liệu pháp phục hồi tự nhiên không dùng thuốc. 

Những vấn đề về "Thân" mà rất nhiều người Việt Nam mắc phải như các bệnh cột sống: cong, vẹo, gù, thoái hoá cột sống, thoát vị đĩa đệm, lệch đĩa đệm…; các bệnh về tim mạch, huyết áp, rối loạn tiền đình, đau thần kinh toạ; các bệnh về hô hấp, tiêu hoá; và các phương pháp phục hồi sau phẫu thuật, phục hồi cho bệnh nhân ung thư…

Các nghiên cứu khoa học về chữa lành tự nhiên cho thấy con người thuở ban sơ vốn đã có khả năng tự phục hồi, tự chữa lành rất kỳ diệu. Tuy nhiên, với những phát triển về y học, khoa học và đời sống thì khả năng tự chữa lành, phục hồi ấy đã từ từ giảm dần và mất đi khi bị lạm dụng. Từ đó sức khoẻ, tinh thần đều phải phụ thuộc vào các phương pháp trợ giúp như thuốc, máy móc… Với sứ mệnh Cung cấp giải pháp hiệu quả giúp cân bằng Thân – Tâm – Trí bằng chương trình huấn luyện, chăm sóc sức khỏe toàn diện & phục hồi tự nhiên dựa trên nền tảng Yoga, Thiền, Năng lượng con người, GHS Procoach đã hỗ trợ hàng nghìn người hiểu và biết được một phương pháp chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ bằng cách luyện tập cơ thể và tâm trí.

Khai trương Golden Hearts Procoach Chi nhánh Hà Nội - Ảnh 4.

Chị Nguyễn Thanh Thuỷ (ngụ quận Tây Hồ, Hà Nội) cho biết: "Tôi bị thoát vị đĩa đệm và gù phần lưng trên do thói quen sinh hoạt sai cách. Việc thoát vị đĩa đệm đã gây đau đớn cho tôi nhiều năm, ảnh hưởng tới đời sống, công việc thường nhật. Tôi cũng đã tìm đến nhiều phương pháp chữa trị nhưng không cải thiện nhiều, cho tới khi được biết đến phương pháp phục hồi tự nhiên bằng Yoga. Tôi đã tập phương pháp này với HLV riêng và nhận thấy được sự cải thiện rõ rệt về những cơn đau trong cơ thể. Tuy nhiên, với phương pháp phục hồi tự nhiên đặc biệt này, cần phải hiểu rõ và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình luyện tập đã được các chuyên gia lên cho từng giai đoạn theo thể trạng sức khoẻ của mỗi người. Sau một thời gian tình trạng đau đớn được cải thiện, tôi có thể tự duy trì việc tập luyện hàng ngày và thỉnh thoảng tham gia các buổi hội thảo, lớp học đặc biệt để được kiểm tra lại và hiểu rõ hơn tình trạng của mình".

Giải pháp chăm sóc sức khoẻ toàn diện dành cho doanh nghiệp, tổ chức

Ngoài những giải pháp chăm sóc sức khoẻ dành cho từng cá nhân, GHS Procoach còn có những chương trình, giải pháp đặc biệt về chăm sóc sức khoẻ dành cho doanh nghiệp, tổ chức nhằm nâng cao hiệu suất lao động, sự gắn kết giữa các cá nhân trong tổ chức và với doanh nghiệp. Đã có rất nhiều tập đoàn, công ty hàng đầu tại Việt Nam chọn các giải pháp của GHS Procoach như HSBC, Schneider, CocaCola, Marsh, Vietcombank, Shopee, Lazada, Intel, Unilever, ACB, v.v. Mỗi một công ty, đơn vị, GHS đều có những giải pháp, thiết kế những chương trình riêng biệt để phù hợp với văn hoá và mục tiêu của doanh nghiệp mình và luôn nhận được sự ủng hộ tích cực của của tập thể cán bộ nhân viên sau mỗi chương trình trải nghiệm.

Phụng sự cộng đồng từ tâm

Ngoài những chương trình dành cho cá nhân, doanh nghiệp, GHS Procoach còn có những chương trình miễn phí hoàn toàn dành cho cộng đồng với mục tiêu nâng cao nhận thức và hiểu biết của cộng đồng về phương pháp chăm sóc sức khoẻ bằng các liệu pháp tự nhiên không dùng thuốc. Một trong những chương trình được cộng đồng đón nhận và chia sẻ nhiều nhất là Thiền chữa lành hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người. "Xã hội hiện đại đã đem đến cho chúng ta một nền y học phát triển với nhiều thành tựu. Nhưng một nghịch lí trớ trêu lại đang diễn ra khi mà con người ngày càng nhiều bệnh tật hơn. Nên chăng mỗi chúng ta, trước khi tìm đến một vị thầy nào đó, hãy là "một vị thầy trong chính mình. Bởi con người sinh ra đã mang trong mình bản năng sinh tồn kì diệu. Đó là cơ chế chữa lành tự nhiên ở mỗi người và chúng tôi mong muốn xây dựng một cộng đồng khoẻ mạnh cả về Thân – Tâm – Trí bằng những hoạt động phụng sự từ Tâm chứ không hẳn chỉ là kinh doanh và lợi nhuận. Dù chúng tôi nhận thấy đây là một ngành rất tiềm năng trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ nhưng với giá trị cốt lõi mà chúng tôi xây dựng, chúng tôi không đặt lợi nhuận lên hàng đầu bằng mọi giá", chia sẻ của bà Nguyễn Thị Diễm Chi – CEO GHS Procach.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tổ chức các Buổi chia sẻ về Thiền (Thiền và Hạnh phúc, Thiền đối trị stress, Chế tác bình an từ trong chính bạn, …) giúp cộng đồng nhận thức được năng lượng định nhờ thiền tập sẽ giúp ta có sự tỉnh thức, hiểu và thương trong tỉnh thức, để chuyển hóa căng thẳng, gia tăng cảm nhận về hạnh phúc; các workshop Yoga/massage chia sẻ cùng cộng đồng về những kỹ thuật massage cơ bản nhằm giải tỏa những cơn đau mỏi trên cơ thể và tái tạo năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng một cách khoa học và đúng cách, để có thể tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân họ và người thân của họ tại nhà.

Khai trương Golden Hearts Procoach Chi nhánh Hà Nội - Ảnh 5.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam

Để có thể xây dựng GHS Proccoach thành một thương hiệu độc lập, phát triển rộng và đạt được những thành công từ những bước đầu tiên phải kể đến các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Đội ngũ chuyên gia, chuyên viên phục hồi tự nhiên, chuyên viên năng lượng con người, huấn luyện viên của GHS được đào tạo trong hệ thống khép kín của Học Viện Khoa Học Tâm Thức Những Trái Tim Vàng trực thuộc GOLDEN HEARTS GROUP với tiêu chuẩn đào tạo và chứng chỉ quốc tế có giá trị trên toàn cầu.

Đặc biệt, nền tảng chuyên môn về Phục hồi tự nhiên của GHS Procoach được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu do Master Sridevi Tố Hải – người sáng lập và là Chủ tịch Công ty Thiền & Yoga Trái Tim Vàng - dẫn dắt. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và đào tạo về Phục hồi tự nhiên trên nền tảng Yoga – Thiền – Năng lượng con người, Master Sridevi Tố Hải đã viết ra phương pháp nền tảng trị liệu & phục hồi tại GHS Procoach, bà là Phó Chủ tịch Liên Đoàn Yoga Việt Nam, đồng thời là chủ nhiệm CLB Thiền Khí Tâm UNESCO.

GHS Procoach luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, hoạt động trên tinh thần TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – TÍN THỰC để trở thành đơn vị dẫn đầu về cung cấp nhân lực và dịch vụ huấn luyện cho ngành sức khoẻ và phục hồi tự nhiên. Đặc biệt cung cấp công cụ và giải pháp cho doanh nghiệp để đánh giá về Năng lượng làm việc của nhân viên cùng những giải pháp để doanh nghiệp có được môi trường làm việc với năng lượng tích cực.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về GHS Procoach tại:

Website: ghsprocoach.vn

Fanpage: Golden Hearts Procoach: https://www.facebook.com/ghsprocoach.vn/

Thiền Khí Tâm (Viện Thiền trực thuộc Golden Hears Procoach) https://www.facebook.com/thien.khi.tamvn/

Địa chỉ Trung tâm 1: 14-16-18 Chu Mạnh Trinh, P. Bến Nghé, Q.1, TP HCM

Địa chỉ Trung tâm 2: 167 Giảng Võ, P. Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội

Chi Lan

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).